Ý NGHĨA CỦA SỐ 7 TRONG THÁNG 7

Trong cuộc sống mỗi người, con số mang lại sự may mắn cho vận mệnh. Số 7 được nhiều người yêu thích và mang lại nhiều may mắn. Hãy xem con số này có điều kỳ diệu gì qua bài viết dưới đây cùng Kim Ngọc Thủy nhé!

Ý nghĩa của số 7 – con số kỳ diệu và may mắn trong cuộc sống

– Theo văn hóa Trung Hoa, số 7 được coi là số may mắn bởi khi nó được phát âm bằng tiếng Trung thì giống với hai chữ của tiếng Anh: “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu tượng của sự gắn bó, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp.

– Trong đạo Phật, số 7 là con số của con đường đi lên, bởi chính Đức Phật cho rằng ngài đã bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen để đến với cuộc đời.

– Số 7 là quyền năng mạnh nhất của mặt trời, tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông, tây, nam, bắc. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

– Sự kỳ diệu đến từ 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới công bố vào thứ 7 ngày 7/7/2007.

– Số 7 cũng là con số tượng trưng cho vũ trụ, là sự kết nối với bầu trời và trái đất, trong đó bầu trời được tượng trưng bằng số ba, và trái đất được tượng trưng bằng số bốn.

Ý nghĩa của số 7 trong tháng 7

Số 7 – con số kỳ diệu và may mắn trong cuộc sống

Nhắc đến số 7, chúng ta có thể nghĩ ngay đến những sự trùng hợp ấn tượng mà cả thế giới đều biết như: âm nhạc có 7 nốt, cầu vồng có 7 sắc, 1 tuần có 7 ngày, thế giới có 7 châu lục. Hay cuốn sách nổi tiếng nhất của Stephen Covey với tựa đề “7 Thói quen của Người thành đạt”. Hoặc từ “Thành công” trong tiếng Anh SUCCESS có 7 chữ cái và Văn minh nhân loại có 7 kỳ quan”.

Con số này mang những ý nghĩa nhất định về sự may mắn và sự kỳ diệu trong cuộc sống. Bởi thế, nhiều người đã lựa chọn nó như một con số yêu thích.

=> Có thể bạn quan tâm: 8 câu hỏi nên đặt ra trước khi kết hôn

Tháng 7 may mắn với cặp nhẫn cưới

Với sự kỳ diệu và may mắn của con số, tháng 7 này Kim Ngọc Thủy gửi đến ưu đãi 9% với tất cả các sản phẩm vàng.

Khách hàng đặt cọc online để giữ ưu đãi từ ngày 1/7 đến ngày 25/7/2021. 

Ý nghĩa của số 7 trong tháng 7

Kim Ngọc Thủy gửi đến ưu đãi 9% vào tháng 7

Ưu đãi chỉ áp dụng với sản phẩm giá niêm yết (nhẫn cưới, nhẫn đính hôn, nhẫn nữ, trang sức,…)

Khách hàng có thể liên hệ với cửa hàng Kim Ngọc Thủy thông qua các phương tiện xã hội website, fanpage, instagram. Để được tư vấn sản phẩm và đặt cọc giữ ưu đãi (trong thời gian ưu đãi).

Về nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành hoàng kim, Kim Ngọc Thủy đã không những sáng tạo và thiết kế hơn 1500 mẫu nhẫn dẫn đầu xu hướng cho các cặp đôi. 

Kim Ngọc Thủy luôn là đơn vị đồng hành cùng các cặp đôi trong hành trình tình yêu đi đến hôn nhân. Hãy đến với thương hiệu và kể câu chuyện tình yêu của bạn, chúng tôi sẽ vẽ nên cái kết đầy hoàn hảo. 

Ý nghĩa của số 7 trong tháng 7

Kim Ngọc Thủy sự lựa chọn số 1 về nhẫn cưới

– Kim Ngọc Thủy luôn tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi công nghệ mới của thế giới, tạo ra những mẫu mã đa dạng, độc đáo và khác biệt.

– Không đề cao lợi nhuận và tính chất kinh doanh. Đề cao những giá trị, chất lượng của sản phẩm

– Chinh phục mọi trái tim đang yêu, mang sứ mệnh gắn kết lứa đôi

Để xem thêm những tuyệt tác Nhẫn Đính Hôn và được tư vấn chi tiết, quý khách hãy đến các showroom của Kim Ngọc Thủy, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!

=> Có thể bạ quan tâm: Kinh nghiệm đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!