Ý NGHĨA CỦA NHẪN CƯỚI

Từ xưa đến nay, nhẫn cưới luôn là vật không thể thiếu trong hôn lễ của các cặp đôi.Nó tượng trưng cho sự hòa quyện trong tâm hồn của 2 con người,sự tin tưởng và gắn bó dài lâu…ngoài ra,đằng sau mỗi cặp nhẫn còn là cả 1 câu chuyện tình yêu của mỗi người, khi hai con tim đã cùng chung nhịp đập thì hôn nhân sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho chuỗi ngày hạnh phúc sau đó và nhẫn cưới là vật không thể thiếu trong hôn lễ của họ.

Nhẫn cưới chính là vật chứng tình yêu thay cho ngàn lời nói yêu thương mà mỗi cặp đôi dành cho nhau.Dù có buồn,vui,sướng,khổ ,ốm đau hay bệnh tật đều sẽ cùng đi với nhau đến hết cuộc đời.

 

nhan-cuoi-kim-ngoc-thuy

 

Nhẫn cưới được thiết kế 1 cặp giống nhau nhằm khẳng định chủ quyền rằng ta la của nhau,không cho phép ai xen vào.Vòng tròn tình yêu khép kín không có điểm dừng thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau là bất tận,không gì có thể chia cắt đươc.

Bằng tất cả tình yêu và sự chân thành,ngày họ đeo nhẫn cưới cho nhau cũng là ngày họ chính thức thuộc về nhau mãi mãi, nhận được lời chúc phúc của gia đình 2 bên cũng như sự công nhận của pháp luật.Khi đồng ý đeo chiếc nhẫn cưới mà đối phương trao tức là họ đã chấp nhận sự ràng buộc lẫn nhau,đồng thời sống có trách nhiệm với nhau nhiều hơn,cùng nhau giải quyết mọi vấn đề.

Khi thấy nhẫn trên tay,con người ta ý thức hơn về cuôc sống,rằng mình đã có gia đình,không còn những thú vui của tuổi trẻ,những giận hờn vu vơ lúc mới yêu  nữa mà phải cố găng phấn đấu để chăm lo cho cuộc sông hôn nhân cuả mình thật viên mãn.

Chính vì thế,từ lâu nhẫn cưới đã được xem là biểu tượng của hôn nhân,của tình yêu đôi lứa và hạnh phúc dài lâu.Hãy để KIM NGỌC THỦY giúp bạn lựa chọn một cặp nhẫn cưới ý nghĩa để dành tặng cho người bạn đời của mình nhé!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!