Ý NGHĨA CỦA NHẪN CƯỚI PHONG THỦY RỒNG PHỤNG

Hình ảnh rồng phụng trong nền văn hóa Á Đông từ xưa đến nay luôn gắn liền với những việc hỷ sự,trong đại. Rồng  phụng còn tượng trưng cho quyền lực và tài lộc dồi dào chính vì thế những đồ vật có hình ảnh rồng phụng đều mang đậm tính phong thủy, có rồng phụng trong nhà sẽ giúp gia chủ tăng thêm tài lộc và thịnh vượng.

Rồng phụng còn tượng trưng cho hình ảnh của vua và hoang hậu chính vi thế nó còn mang ý nghĩa của sự quyền lực và uy nghiêm. Rồng thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính của người đàn ông, còn phụng tượng trưng cho sự yêu kiều,diễm lệ của người phụ nữ .Vì lẻ đó nên khi rồng phụng đặt canh nhau thường mang ý nghĩa hôn nhân, tài lộc và nhiều con cái. Dựa trên ý nghĩa đó,nhẫn cưới rồng phụng ra đời thay cho mọi lời chúc tốt đẹp dành cho các cặp đôi yêu nhau và chuẩn bị tiến tới hôn nhân.

nhan-cuoi-rong-phung

Nhẫn cưới rồng phụng thường được thiết kế đối xứng nhau là một bên rồng và một bên phụng,tượng trưng cho long phụng hòa minh,phu thê hảo hợp.Hoặc có thể là chiếc nam 2 con rồng và chiếc nữ 2 con phụng tùy theo sở thích của mỗi người.

Nhẫn rồng phụng thường được đính hôt ở giữa,tượng trưng cho trung tâm của vũ trụ,hấp thụ sinh khí của đất trời.Và màu sắc của hột có thể thay dổi tùy theo sở thích cũng như  đặc tính phong thủy của mỗi người, hột của nhẫn có thể là hột nhân tạo, hột cao cấp hoặc kim cương thiên nhiên.

nhan-cuoi-rong-phung-don-gian

Chất liệu làm nhẫn thường là vàng 18k, ngoài ra còn có vàng trắng 14k và bạch kim. Bạn có thể chọn chất liệu mình thích để chọn đặt làm lại thành 1 cặp nhẫn ưng ý.

Nhẫn cưới rồng phụng thường được thiết kế với phần bảng nhẫn hơi to để thể hiện hết vẻ đẹp cũng như độ tinh xảo trên từng chi tiết của rồng phụng.Thiết kế phần bảng nhỏ thì phù hợp hơn với những người có ngón tay ngắn hay đầy đặn.

Nhẫn cưới không đơn giản là kỉ vật tình yêu, khi chọn được 1 cặp nhẫn phù hợp với dáng tay,nó sẽ toát lên vẽ đẹp sang trong và đẳng cấp của mỗi người.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!