XU HƯỚNG TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI 2022

Dich Covid đã làm thay đổi xu hướng tổ chức đám cưới trong những năm gần đây. Đám cưới online là một hình thức tổ chức đầy độc đáo trong năm 2021. 

Vậy hình thức nào sẽ làm nên xu hướng tổ chức đám cưới 2022? Cùng Kim Ngọc Thủy khám phá xem đó là gì nhé!

Micro Wedding – xu hướng tổ chức đám cưới 2022

Từ lần bùng phát dịch tới nay, đã xuất hiện nhiều biến thể virus Corona khác nhau. Virus Covid-19 không biết sẽ thay đổi thêm bao nhiêu biến thể nữa trong tương lai. Bởi thế, việc tập trung đông người trong đám cưới luôn là một sự quan ngại đối với khách mời. 

Xu hướng tổ chức đám cưới nhỏ sẽ là sự lựa chọn của nhiều cô dâu chú rể. Micro Wedding chính là một đám cưới nhỏ. Đám cưới này có quy mô khách mời khiêm tốn trong khoảng 40 người hoặc ít hơn. Micro Wedding là một xu hướng nổi bật của hình thức tổ chức đám cưới sau mùa dịch. Hình thức này sẽ giúp các cặp đôi dễ kiểm soát, hạn chế tụ tập, tiếp xúc gần.

xu hướng tổ chức đám cưới 2022

Đám cưới Micro 

Micro Wedding là hình thức tổ chức đám cưới “độc quyền”, theo phong cách cá nhân. Khách mời cho đám cưới của bạn sẽ là những người khách đầy chất lượng. Có nghĩa rằng bạn có thể thiết kế hàng ngàn thứ theo phong cách cá nhân, tại địa điểm yêu thích. Tổ chức đám cưới nhỏ mang đến không khí ấm cúng, gần gũi và kín đáo. Bên cạnh đó là giây phút ngọt ngào, khoảnh khắc cảm động trong tiệc cưới. 

=> Xem thêm: Xu hướng nhẫn cưới 2022

Tiệc cưới ngoài trời

Không gian mở cho một đám cưới là một ý tưởng tuyệt vời cho các cặp đôi. Đây vẫn còn là một xu hướng khá mới mẻ nhưng đã được tổ chức bởi rất nhiều cặp đôi trẻ, đặc biệt là những cặp đôi thích tạo sự mới mẻ,ý tưởng cưới độc đáo trong ngày trọng đại.

Tiệc cưới ngoài trời với không gian lý tưởng, thiên nhiên thoáng đãng. Tiệc cưới mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho cặp đôi lẫn khách mời. 

xu hướng tổ chức đám cưới 2022

Tiệc cưới ngoài trời thoáng đãng

Các cặp đôi sẽ được tổ chức đám cưới tại địa điểm yêu thích. Trang trí tiệc cưới theo ý tưởng, phong cách riêng mang đậm câu chuyện tình yêu của cặp đôi. Tiệc cưới ở một bãi biển xanh mát với cát trắng, sóng vỗ thưởng thức buổi tiệc buffet đầy nhẹ nhàng. Hoặc ở một không gian xanh tươi của cây cỏ, hoa lá, biến tiệc cưới trở thành một “khu vườn cổ tích tình yêu”.

Tiệc cưới tối giản

Đi đôi với xu hướng đám cưới nhỏ thì tổ chức tiệc cưới tối giản sẽ là sự kết hợp hài hòa và hoàn hảo. Xu hướng tiệc cưới tối giản đem đến sự nhẹ nhàng, gọn gàng và ấm cúng. Với hình thức này các cặp đôi sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn một đám cưới hoành tráng. 

Tổ chức tiệc cưới tối giản nhưng đầy sang trọng với cách trang trí tiệc đẹp mắt. Các cặp đôi có thể nghĩ đến một màu trắng tinh khôi hoặc những màu sắc pastel nhẹ nhàng làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó là những vật dụng bày trí như gỗ, hoa tươi, hoa khô,..

xu hướng tổ chức đám cưới 2022

Tiệc cưới tối giản, nhẹ nhàng

Tiệc báo hỷ nhỏ gọn

Với những cặp đôi đã tổ chức đám cưới online trong mùa dịch. Thì trong năm 2022 này sẽ là xu hướng cho một tiệc báo hỷ nhỏ gọn đến người thân gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Các cặp đôi sẽ tổ chức một buổi tiệc nhỏ mời những người thân thiết như một cách chính thức thông báo hỷ sự. Cũng như là lời cảm ơn đến các vị khách đã chứng kiến lễ cưới online. 

Hy vọng, những xu hướng tổ chức đám cưới 2022 này sẽ là một gợi ý đặc biệt cho đám cưới tương lai của bạn.

Bạn và người ấy đã lên ý tưởng cho trang trí tiệc cưới chưa. Tất tần tận những gì bạn cần để tổ chức một đám cưới trong mơ đều có trong cuốn sách “Sổ tay kế hoạch cưới”. Hãy lên kế hoạch cưới với công việc và timeline một cách chi tiết thật sớm để có được một đám cưới như mơ nhé!

=> Xem thêm: Đám cưới online – phong cách cưới độc đáo

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!