XU HƯỚNG NHẪN CƯỚI 2023 – Ý TƯỞNG NHẪN CƯỚI ĐẸP KNT

Nhẫn cưới là minh chứng cho tình yêu đi đến một hồi kết đẹp – một đám cưới tuyệt đẹp và sau đó là một hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Vì thế mà các cặp đôi khi quyết định tiến tới hôn nhân rất mong chờ đến việc cùng nhau đi lựa chọn nhẫn cưới. Bạn và người ấy đang tìm kiếm mẫu nhẫn cưới đẹp thì xu hướng nhẫn cưới 2023 sẽ giúp bạn có những gợi ý cho cặp nhẫn hoàn hảo nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nhẫn cưới truyền thống

Không có ý phải ngạc nhiên khi xu hướng nhẫn cưới 2023 vần gọi tên nhẫn cưới truyền thống. Bởi cặp nhẫn cưới truyền thống mang vẻ đẹp vượt thời gian. Với thiết kế tối giản, một vòng tròn không có điểm đầu, điểm cuối tượng trưng cho vòng tròn tình yêu – “bất luận như thế nào, hai người yêu nhau cũng sẽ về bên nhau”.

Nhẫn cưới truyền thống có thể phá cách khi thêm thắt một chút điểm nhấn để phù hợp với phong cách trẻ trung hiện đại của giới trẻ. Quan trọng vẫn giữ nguyên vẻ đẹp nguyên bản vốn có của cặp nhẫn thời “ông bà anh”.

xu hướng nhẫn cưới 2023

Nhẫn cưới 2 màu vàng – hồng H76

Nhẫn cưới vân tay – Hiện đại trong truyền thống

Nhẫn cưới truyền thống bên cạnh vẻ đẹp hoàn hảo trên bàn tay, mang ý nghĩa đặc sắc trong tình yêu. Cặp nhẫn còn mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho người đeo. Với thiết kế ít hoa văn giúp bạn dễ dàng hoạt động, sinh hoạt.

xu hướng nhẫn cưới 2023

Nhẫn cưới vân tay T4

Nhẫn cưới ý nghĩa

Xu hướng nhẫn cưới 2023 là những mẫu nhẫn cưới mang vẻ đẹp tinh xảo qua những đường nét hoa văn chạm khắc trên cặp nhẫn cưới. Bên cạnh đó là ý nghĩa ẩn sâu đằng sau đường nét họa tiết tinh tế.

Các cặp đôi dần lựa chọn nhẫn cưới ý nghĩa với mong muốn giữ những ý nghĩa ấy cho kỷ vật trăm năm. Cũng như mong ước tình yêu và hôn nhân sẽ giống như ý nghĩa ấy và có một hạnh phúc bền vững.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy KNT với những bộ sưu tập mang nhiều ý nghĩa như nhẫn cưới rồng phụng, nhẫn cưới Harmony phong thủy,…giúp bạn lựa chọn được mẫu nhẫn mang ý nghĩa mong muốn cho hôn nhân hạnh phúc bền vững.

nhan-cuoi-H57

Nhẫn cưới Hồ Điệp uyên ương H57 – đại diện cho hạnh phúc bền chặt

Nhẫn cưới tự thiết kế – tự tay vẽ nên câu chuyện tình yêu

Nhẫn cưới tự thiết kế là một trong những xu hướng nhẫn cưới 2023. Tự tay vẽ nên cặp nhẫn cưới – kỷ vật trăm năm để ghi dấu một hành trình tình yêu đầy kỷ niệm. Kỷ niệm với những nốt thăng, nốt trầm để cả hai có thể quyết định nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời và cùng nhau có một cái kết trọn vẹn. Đó chính là một đám cưới với cặp nhẫn cưới làm minh chứng. Nhẫn cưới tự thiết kế mang dấu ấn cặp đôi và màu sắc của câu chuyện tình yêu.

Thiết kế độc đáo, dẫn đầu kiểu dáng, không đụng hàng với bất kỳ cặp đôi nào

Mặc dù sau này có thể có ai đó sẽ sao chép ý tưởng từ cặp nhẫn cưới của bạn, nhưng cặp nhẫn cưới của bạn vẫn là sản phẩm đầu tiên và là duy nhất đối với đường nét nguyên bản. Cặp nhẫn cưới tự thiết kế mang ý nghĩa đặc biệt mà chỉ bạn và người bạn đời biết được điều đó.

Nhẫn cưới tự thiết kế phù hợp với mọi ngân sách

Từ nhiều loại vàng 18K, 14K hay 10K, vàng trắng, hồng, vàng, bạn có thể chọn loại vàng yêu thích, phù hợp với tài chính. Thêm vào đó, bạn sẽ được tự chọn cách phối màu sắc cho cặp nhẫn của mình để mỗi chiếc nhẫn sẽ ghi dấu ấn cá nhân riêng.

Bạn có thể thiết kế một cặp nhẫn cưới hoàn hảo mà không phải lo sự lựa chọn ngẫu nhiên sẽ vượt dự kiến của mình

Một cặp nhẫn cưới hoàn hảo sẽ là sự kết hợp giữa con mắt nghệ thuật của các nhà thiết kế, của nghệ nhân kim hoàn và những công nghệ chế tác tiên tiến, hiện đại mang tới những cặp nhẫn đẹp, độc đáo, thời thượng. Do đó, để sở hữu được cặp nhẫn cưới tự thiết kế theo ý muốn nên chọn một địa chỉ uy tín.

Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy cho khách hàng thấy được một thương hiệu uy tín, chất lượng qua từng khâu tạo sản phẩm. Bên cạnh đó, khẳng định được thương hiệu làm nghề với tâm huyết với sứ mệnh đặc biệt.

Hãy đến để cảm nhận sự chuyên nghiệp trong từng cặp nhẫn công phu!

>> Xu hướng nhẫn đính hôn 2023

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!