XU HƯỚNG ĐÁM CƯỚI –  MICRO WEDDING

Micro Wedding là một xu hướng cưới nổi bật trong những năm gần đây. Hình thức tổ chức đám cưới này không phải xa lạ với các cặp đôi nhưng sẽ rất tuyệt vời với lợi ích mang lại cho lễ cưới. 

Micro Wedding – xu hướng đám cưới sau mùa covid

Micro Wedding là đám cưới nhỏ. Đám cưới này có quy mô khách mời khiêm tốn trong khoảng 40 người hoặc ít hơn. Đây là hình thức tổ chức đám cưới “độc quyền”, theo phong cách cá nhân. Khách mời cho đám cưới của bạn sẽ là những người khách đầy chất lượng. Có nghĩa rằng bạn có thể thiết kế hàng ngàn thứ theo phong cách cá nhân nhưng mang đến cho mỗi khách mời không khí ấm cúng, gần gũi và thân yêu nhất. Bên cạnh đó là giây phút ngọt ngào, khoảnh khắc cảm động trong tiệc cưới. 

Phong cách này, phù hợp hoàn hảo với những cặp đôi hướng nội hoặc những người muốn tổ chức đám cưới với những nhóm nhỏ người thân yêu nhất của mình.

XU HƯỚNG ĐÁM CƯỚI -  MICRO WEDDING

Micro Wedding – xu hướng đám cưới sau mùa covid

Micro Wedding là một xu hướng nổi bật của hình thức tổ chức đám cưới sau mùa dịch. 

Trước sự bùng phát và lây lan của dịch covid – 19 mà việc tập trung đông người trông buổi tiệc luôn là một sự quan ngại đối với khách mời. Từ lần bùng phát dịch tới nay, đã xuất hiện bao nhiêu biến thể virus Corona. Virus Covid-19 không biết sẽ thay đổi thêm bao nhiêu biến thể nữa. Thế nên việc tụ tập quá đông người sẽ là sự lo lắng cho cả khách mời, cho Cô dâu chú rể và gia đình hai bên. 

Bởi thế, xu hướng tổ chức đám cưới sau mùa dịch covid của các cô dâu chú rể sẽ là những tiệc cưới ấm cúng, tầm 15 bàn trở lại. Và xu hướng đám cưới “Micro Wedding” là sự lựa chọn hoàn hảo. Hình thức này sẽ giúp các cặp đôi dễ kiểm soát, hạn chế tụ tập, tiếp xúc gần. 

=> Bài viết liên quan: Xu hướng tổ chức đám cưới sau mùa covid.

XU HƯỚNG ĐÁM CƯỚI -  MICRO WEDDING

Xu hướng đám cưới “Micro Wedding” là sự lựa chọn hoàn hảo

Những nổi bật của Micro Wedding

  1. Giảm chi phí tổ chức đám cưới

Khi giảm số lượng khách mời trong đám cưới, chi phí tổ chức sẽ giảm xuống. Trước mắt bạn có thể thấy được, chi phí cho đặt bàn tiệc nhà hàng hoặc wedding plan sẽ giảm. Nếu ngân sách là một sự cân nhắc đối với bạn, một đám cưới quy mô nhỏ – khách mời là những người gần gũi, thân yêu có thể là một lựa chọn tốt. 

Đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn tập trung chất lượng cho bữa tiệc cũng như chất lượng trải nghiệm của khách hàng. 

XU HƯỚNG ĐÁM CƯỚI -  MICRO WEDDING

Khi giảm số lượng khách mời trong đám cưới, chi phí tổ chức sẽ giảm xuống

  1. Thoải mái lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới

Đám cưới quy mô nhỏ có thể tổ chức tại các địa điểm sử dụng độc quyền – nơi bạn có thể tự do trang trí theo phong cách cá nhân, quyết định chủ đề cưới, thứ tự chương trình. Nhằm tạo ra bầu không khi như bạn muốn và khoảnh khắc ấm cùng, tự nhiên cho khách mời. 

Bạn có thể lựa chọn địa điểm cho một đám cưới với vườn cây mang đậm hơi hướng tự nhiên. Hay vẻ đẹp hòa quyện của đất trời tại bãi biển. Hoặc phong cách cưới Boho hoang dã,…

XU HƯỚNG ĐÁM CƯỚI -  MICRO WEDDING

Đám cưới quy mô nhỏ có thể tổ chức tại các địa điểm sử dụng độc quyền

  1. Tương tác với khách tham dự tốt hơn

Với số lượng khách mời nhỏ, bạn có thể tương tác gần gũi và thoải mái với từng khách, xây dựng mối quan hệ sâu hơn làm cho khách của bạn cảm thấy có giá trị. Bạn sẽ không bỏ sót sự quan tâm đến khách mời của mình. 

Với quy mô nhỏ, khách mời là những người thân thiết thì bạn sẽ không bị hồi hộp, lo lắng hay ngượng ngùng trong lễ cưới. Dù bạn là người hướng nội hay không thì hình thức cưới này cũng rất hay và cho bạn một lễ cưới ấm cúng. Hơn thế là nhận được lời chúc phúc chân thành từ  những người thân yêu.

Hy vọng đây sẽ là một trong những ý tưởng cho bạn cân nhắc để tạo ấn tượng cho lễ cưới của mình.

Bạn đang bận rộn và lo lắng mọi thứ cho ngày đám cưới. Số tay kế hoạch cưới của Kim Ngọc Thủy sẽ giúp bạn chuẩn bị một lễ cưới đầy hoàn hảo. Xem thêm “TẠI ĐÂY”.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!