Xu hướng chọn nhẫn cưới năm 2017

Nhẫn cưới vàng trắng được các cặp đôi lựa chọn bởi vẻ đẹp thuần khiết cao quý mà giá cũng rất ổn, đồng thời với chất liệu mới lạ thể hiện được cá tính của cặp đôi. Chiếc nhẫn cưới đẹp thể hiện tình yêu vĩnh cửu nay kết thành tình nghĩa vợ chồng, để từ đây khi nhìn thấy chiếc nhẫn cưới sẽ luôn nghĩ về người bạn đời của mình để cùng nhau vượt qua khó khăn, giữ gìn hạnh phúc.

  • Nhẫn cưới vàng trắng có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng và dễ kết hợp phụ kiện

Với sự kết hợp của nhiều loại kim loại quý cùng với vàng, nhẫn cưới vàng trắng trở thành trang sức cưới có giá trị cao về kinh tế và mỹ thuật. Nhẫn cưới sau chế tác vàng có màu trắng sáng có ánh vàng nhạt, ánh kim lấp lánh làm cho nhẫn có hồn và có vẻ đẹp rất riêng ẩn chứa sự tinh khiết  và sâu lắng như sự thấu hiểu mà đôi bên dành cho nhau.

Nhẫn cưới bằng vàng trắng rất dễ kết hợp với nhiều loại trang sức khác nhau, như khuyên tai bạc, hay một chiếc vòng cổ lấp lánh cũng đủ làm cô dâu rực rỡ trong ngày cưới.

Xu hướng chọn nhẫn cưới năm 2017

Nhẫn cưới tại Kim Ngọc Thủy luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng

Mặc dù du nhập vào Việt Nam chưa lâu, nhưng nhẫn  vàng trắng được sự đón nhận rất nhiệt tình của giới trẻ. Rất nhiều cặp đôi đã chọn sử dụng nhẫn đính hôn, nhẫn cưới bằng vàng trắng thay cho chất liệu vàng ta cổ điển. Cũng có rất nhiều cặp đôi chọn mua trọn bộ trang sức bằng vàng trắng cho lễ cưới của mình.

  • Nhẫn cưới bằng vàng trắng ít lỗi thời

Theo truyền thống trước đây thì vàng ta sẽ được chọn làm tín vật cưới hỏi, sau đó mới đến vàng Tây còn bây giờ xu hướng các cặp đôi trẻ sẽ chọn nhẫn cưới bằng vàng trắng bởi vẻ sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung lại phù hợp đeo trong mọi hoàn cảnh mà không quá khoa trương. Và để đáp ứng nhu cầu đó, cứ mỗi mùa cưới lại có thêm nhiều mẫu nhẫn cưới trình làng khiến cho các cặp đôi đa dạng sự lựa chọn.

Xu hướng chọn nhẫn cưới năm 2017

Một mẫu nhẫn cưới vàng trắng đẹp lung linh – đây cũng là xu hướng chọn nhẫn cưới năm 2017

Tham khảo bài viết trước: Tại sao nhẫn cưới vàng trắng được nhiều cặp đôi lựa chọn

Vàng trắng có khả năng giữ đá tốt nên những mẫu nhẫn gắn đá cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. bên cạnh đó, vàng trắng có độ sáng bóng ánh vàng, không xỉn màu nhiều theo thời gian dự kiến sẽ là dòng trang sức ít bị lỗi thời.

Comments are closed.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!