Xu hướng chọn Nhẫn Cưới 2019

Ngày nay, nhẫn cưới không đơn giản chỉ là hoàn thiện thủ tục kết hôn thông thường mà còn là đồ trang sức thể hiện đẳng cấp, giá trị văn hóa và thẩm mỹ của các đôi uyên ương.

 Mỗi mùa cưới đến, các thương hiệu trang sức trong và ngoài nước liên tiếp ra mắt những thiết kế nhẫn cưới hấp dẫn hơn. Vậy xu hướng nhẫn cưới nào sẽ lên ngôi trong năm nay?

Các mẫu Nhẫn Cưới nhẹ nhàng, đơn giản, mang hơi hướng hiện đại không gắn hoặc có gắn kim cương và đá cao cấp là sự lựa chọn ưu tiên của các tân nương, tân lang cho ngày trọng đại.

Để có được những mẫu nhẫn cưới đẹp, tinh tế và hoàn chỉnh phải nhờ đến dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại khép kín cùng với những bàn tay vàng của các nghệ nhân kim hoàn lành nghề.

Xu hướng tối giản trong các thiết kế nhẫn cưới trở nên thịnh hành hơn trong mùa cưới 2018, chiếm được lượng “fan” đông đảo bởi sự đơn giản nhưng tinh tế. Điểm nhấn ở viên kim cương duy nhất gắn trên nhẫn mang thông điệp về tình yêu nồng nàn dành riêng cho một nửa như đồng điệu với những tâm tư, tình cảm chàng muốn gửi trao.

Những thiết kế dành cho các cặp đôi yêu thích sự đơn giản cũng như vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng.

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng có thêm lựa chọn ngọt ngào khác với bộ sưu tập hiện đại hơn, được lấy cảm hứng từ sự hòa quyện của hai tính cách đối lập, nhưng vẫn có nét tương đồng. Ngoài ấn tượng bởi thiết kế khác biệt giữa nhẫn nam mạnh mẽ và nhẫn nữ mềm mại, dịu dàng; Những mẫu nhẫn tại Kim Ngọc Thủy chắc chắn sẽ “chiều lòng” các cặp đôi với chi phí hợp lý và sự đa dạng về chất liệu vàng trắng, vàng vàng, vàng hồng…

Những chiếc nhẫn cưới trong bộ sưu tập được chế tác rất kỳ công

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy là thương hiệu chuyên Nhẫn Cưới hiếm hoi bắt kịp xu hướng của thị trường, cho ra hơn 1500 mẫu mã nhẫn cưới theo đúng xu hướng thời trang, đáp ứng nhu cầu khắt khe của các đôi uyên ương.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!