WEBSITE BÁN TRANG SỨC VÀNG ONLINE LỌT TOP 1 UY TÍN NHẤT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng và thương hiệu trang sức. Sự phát triển của công nghệ 4.0 cũng giúp người dùng tiếp cận gần hơn với nhu cầu mua sắm online. Vậy câu hỏi đặt ra: đâu là website bán trang sức vàng online đáng tin tưởng, uy tín, chất lượng? Bài viết này sẽ là câu trả lời đúng nhất. 

Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy – website bán trang sức vàng online uy tín 

Kim Ngọc Thủy (KNT) xuất thân từ cửa hàng kinh doanh vàng được thành lập từ năm 1899, là đơn vị hoạt động lâu đời trong ngành tại Việt Nam. Trải qua 5 thế hệ trong ngành Kim Hoàn, đến đời thứ 5 sau gần 30 năm phát triển, Kim Ngọc Thuỷ hướng đến mục tiêu không chỉ là nơi kinh doanh vàng mà còn là nơi các cặp đôi tìm thấy những cặp nhẫn cưới/nhẫn cặp/nhẫn đính hôn thiết kế đầy mới mẻ, chuyên nghiệp. Trong mỗi sản phẩm của KNT là một câu chuyện về tình yêu nhằm giúp cặp đôi giữ mãi ý nghĩa thiêng liêng của tín vật trăm năm và nét đẹp của món trang sức đặc biệt.

bán trang sức vàng online

Nhẫn cưới E613

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, Kim Ngọc Thủy không chỉ cung cấp sản phẩm trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng. Thương hiệu đã cập nhật xu hướng khi mang đến một website mua bán trang sức vàng online chuyên nghiệp, tiện lợi nhằm đem lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Trên trang web chính thức của KNT, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập nhẫn cưới/nhẫn cặp/nhẫn đính hôn đa phong cách từ đơn giản, đến cầu kỳ tinh tế. Song song với đó là những bộ sưu tập trang sức vàng hiện đại, quý phái, sang trọng làm say đắm lòng người. Qua đó khẳng định được hình ảnh thương hiệu, doanh nghiệp hoạt động lâu năm, chuyên nghiệp, uy tín. 

Khách hàng sẽ bị mê đắm khi “bước vào thiên đường” nhẫn cưới, trang sức vàng tại website https://kimngocthuy.com/. Khách hàng chắc chắn sẽ tìm kiếm được những sản phẩm ưng ý nhất với mình. Cùng với đó là xây dựng nên một dịch vụ chất lượng cao.

Nhẫn cưới E613

Nhẫn Cưới H44

Cách thức mua bán trang sức vàng online tại website Kim Ngọc Thủy

Khi bạn ở quá xa không thể đến Kim Ngọc Thủy.

Khi bạn là người bận rộn không thể sắp xếp thời gian đến showroom. 

Bạn đang tìm kiếm một nơi để “gửi câu chuyện tình yêu của mình”vào cặp nhẫn cưới.

Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu bán trang sức vàng online uy tín, chất lượng để không phải “tiền mất tật mang” thì Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy là lựa chọn đúng đắn nhất.

Cũng như nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn trong sở hữu & mua sắm sản phẩm. Kim Ngọc Thuỷ update các tính năng mới cho website vô cùng thuận tiện để ĐẶT HÀNG ONLINE TRÊN WEBSITE gồm các thao tác dễ dàng:

– Chọn mẫu nhẫn 

– Chọn loại vàng – màu sắc

– Chọn loại hột (nếu có)

– Chọn mẫu chữ khắc tên (miễn phí)

– Viết nội dung khắc tên trong nhẫn…

– Chọn size nhẫn 

Tất cả những tính năng này đều show cho bạn thấy trước được sản phẩm mẫu bao gồm cả nội dung khắc tên mà bạn mong muốn.

Sau Khi Nhận Được Thông Tin Đặt Hàng Của khách hàng, Tư Vấn Viên Sẽ Liên Hệ Trực Tiếp Với Khách Hàng Để Xác Nhận Thông Tin Nhận Đặt Sản Phẩm Cũng Như Hướng Dẫn Khách Hàng Cách Đo Size Tay Chính Xác Và Hỗ Trợ Khách Hàng Những Thông Tin Cần Thiết.

Đơn hàng sẽ được lưu trong vòng 3 ngày kể từ ngày khách đặt hàng. Sau 3 ngày, nếu khách hàng không chuyển khoản đặt cọc cho cửa hàng, đơn hàng sẽ bị hủy bỏ.

=>>>> Để Đặt Hàng, Khách Hàng Sẽ Chuyển Khoản Cho Kim Ngọc Thủy 2 Lần:

+ Lần 1: Khách Hàng Chuyển Khoản Đặt Cọc 2.000.0000đ

+ Lần 2: Thời Gian Hoàn Thành Sản Phẩm Là Từ 10-15 Ngày Tùy Mẫu nhẫn cưới (Kể Từ Ngày Kim Ngọc Thủy Nhận Được Chuyển Khoản Đặt Cọc Của Khách Hàng).  Khách Hàng Chuyển Khoản Thanh Toán 100% Tiền Sản Phẩm + Phí Vận Chuyển (Nếu Có) Sau Khi Đã Trừ Tiền Đặt Cọc .

Hãy đến và kể câu chuyện tình yêu của bạn, chúng tôi sẽ hiện thực hóa trên nhẫn cưới của bạn một cái kết tuyệt đẹp!

>> REVIEW CHI TIẾT NHẪN CƯỚI KIM NGỌC THỦY

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!