VÌ SAO NHẪN ĐÍNH HÔN ĐÁ MOISSANITE ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG

Đá Moissanite sở hữu những phẩm chất làm “xiêu lòng” phái đẹp từ cái nhìn đầu tiên. Do đó mà nhẫn đính hôn đá moissanite được nhiều người ưa chuộng. Vậy những phẩm chất đó là gì? Hãy cùng Kim Ngọc Thủy tìm hiểu và khám phá vẻ đẹp của chúng nhé!

Đá Moissanite là đá gì?

Moissanite còn gọi là loại đá quý nhân tạo Mois – được chế tạo từ khoáng vật Silicon Carbide hoặc Carborundum. Nếu như kim cương tự nhiên xuất sắc đứng thứ nhất với thang điểm 10 thì Moissanite theo ngay phía sau với 9,5 điểm thang đo Mohs. Điều này làm cho nó có khả năng chống xước cao gần như kim cương thiên nhiên.

Vì sao nhẫn đính hôn đá moissanite được nhiều người ưa chuộng

1. Đá Moissanite có độ cứng và độ trong suốt gần như kim cương

So sánh trên thang đo độ cứng quốc tế Mohs, nếu kim cương – loại đá quý cứng nhất thế giới được chấm điểm 10/10 thì đá Moissanite cũng không hề kém cạnh với độ cứng 9,5/10. Với phẩm chất này hoàn toàn vượt xa các loại đá quý khác.

Đá Moissanite có độ trong suốt gần như hoàn hảo. So với kim cương thiên nhiên, đôi khi vẫn có 1 vài vết rạn nứt nhỏ. Vì thế đá Moissanite thường rất trong, phản chiếu ánh sáng lấp lánh rõ rệt. Tính chất vật lý của Moissanite bền như kim cương, độ trong và lửa của nó là vĩnh cửu.

>> Xu hướng nhẫn đính hôn 2023

nhẫn đính hôn đá moissanite

Nhẫn đính hôn RM26

2. Khả năng tán sắc ánh cầu vồng lấp lánh

Khi chiếu ánh sáng lớn, những viên kim cương moissanite sẽ khúc xạ những chùm ánh sáng nhiều màu, chùm sáng rộng, tia sáng dài và lấp lánh. Trong khi đó, kim cương thiên nhiên chỉ khúc xạ chùm ánh sáng không màu và ngắn.

Do đó, nhìn bề ngoài đá Moissanite có độ lấp lánh hơn hẳn kim cương và các loại đá khác. Đây là sức hút đặc biệt chỉ có ở đá Moissanite mà các loại đá khác không thể nào có được. Đây là một phẩm chất khiến nhẫn đính hôn đá moissanite được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là phái nữ.

Nhẫn đính hôn RM22

3. Đa dạng hình dáng đá

Đá Moissanite tại KNT có đủ mọi hình dạng như kim cương tự nhiên: Round, Princess, Emerald, Pear, Radiant, Cushion, Heart, Oval. Mỗi hình dáng đều đạt đến độ tinh xảo trên từng chi tiết và đem lại một nét đẹp rất riêng.

Moissanite hội tụ tất cả những ưu điểm của kim cương tự nhiên: yếu tố lấp lánh, độ cứng rắn khó trầy xước, dễ sở hữu viên đá to bản, không tì vết lại vô cùng phù hợp ngân sách.

nhẫn đính hôn đá moissanite

Nhẫn đính hôn RM9

4. Mức giá hợp lý

Đá Moissanite có giá thành rẻ hơn nhiều so với kim cương tự nhiên. Trong khi trị giá của một viên kim cương phụ thuộc vào chỉ số 4C (Cut – giác cắt, Clarity – độ tinh khiết, Carat – trọng lượng , Color – màu sắc), trị giá của đá moissanite lại chỉ dựa vào màu sắc và trọng lượng của viên đá.

Giá thành của loại đá này không được niêm yết, có thể cao thấp ở từng cửa hàng và từng thương hiệu trang sức khác nhau.

Sở hữu đá Moissanite đúng giá tại Kim Ngọc Thủy

Trên thị trường hiện nay, nhìn chung giá thành của viên đá Moissanite sẽ thấp hơn nhiều so với viên kim cương tự nhiên có cùng kích thước, trọng lượng. Tuy nhiên, dù là đá Moissanite hay kim cương thiên nhiên, bạn đều cần lựa chọn những nơi uy tín, minh bạch các thông tin để đảm bảo bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng, đúng giá.

Nhẫn Moissanite 1 carat KNT giá chỉ từ 6.500.000Đ

Chỉ từ 6.500.000đ bạn đã có thể sở hữu ngay 1 chiếc nhẫn Đá Moissanite 1 Carat đẹp xuất sắc. Giá bán Moissanite tại KNT là giá sỉ dành cho tất cả khách hàng mua nhẫn tại KNT. Chẳng có lý do nào, chúng ta lại bỏ lỡ vẻ đẹp hoàn hảo của chúng. Đến ngay với KNT Gò Vấp để sở hữu vẻ đẹp xuất sắc với giá siêu hấp dẫn nhé!

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!