VÌ SAO NÊN CHỌN NHẪN CƯỚI KIM NGỌC THỦY

Bạn đang tìm kiếm một nơi mua nhẫn cưới uy tín, chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy là một thương hiệu đáng tin để bạn gửi gắm niềm tin vào cặp nhẫn trăm năm. 

Vì sao nên chọn nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy?

Chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục với những lý do dưới đây:

Kim Ngọc Thủy – Giá trị tạo nên thương hiệu uy tín và niềm tin khách hàng

Từ niềm đam mê đặc biệt với nhẫn cưới, mong muốn tạo ra những “kỷ vật – biểu tượng hôn nhân” hoàn hảo. Với 25 năm kinh nghiệm đã khẳng định được thương hiệu nhẫn cưới hàng đầu Việt Nam trong tâm trí khách hàng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi đã luôn phát triển, nghiên cứu và không ngừng sáng tạo để đem đến cho cặp tình nhân những mẫu nhẫn cưới đáp ứng được nhu cầu tuyệt đối của họ. Đặc biệt là hợp xu hướng khách hàng.

nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Mẫu nhẫn hợp xu hướng 

>> Xem thêm nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp “TẠI ĐÂY” 

Những giá trị thực tạo niềm tin đã làm nên sự khác biệt của thương hiệu:

Các giá trị mà Kim Ngọc Thủy mang lại đều được hiện thực hóa trên những cặp nhẫn cưới đeo tay của các khách hàng. Vì thế, cặp nhẫn hoàn toàn đã tạo được niềm tin, sự gắn kết giữa thương hiệu và khách hàng. 

Kim Ngọc Thủy trong chế tác nhẫn

– Các thiết kế đều được đo lường và tính chính xác thông số, được thử nghiệm trên nhiều kiểu tay trước khi ra mẫu sản phẩm chính thức đảm bảo đem lại cho người đeo cảm giác dễ chịu, vừa vặn, không bị cộm, cấn, đau.

– Bằng kỹ thuật nghệ nhân gia truyền, Kim Ngọc Thủy có những bí quyết để chiếc nhẫn luôn bền bỉ theo thời gian.

– Kim Ngọc Thủy nghiên cứu và sáng tạo ra 14 dòng sản phẩm với hơn 1500 mẫu khác biệt, thỏa mãn tất cả yêu cầu về mẫu và sở thích, cá tính riêng từng khách hàng.

– Trải qua 4 thế hệ trước đều là những nghệ bậc thầy trong ngành Kim Hoàn, truyền lại cho thế hệ thứ 5 tiếp tục phát triển và tập trung nghiên cứu, sáng tạo sản phẩm nhẫn cưới. Đến nay, Kim Ngọc Thủy đã rất am hiểu và chuyên sâu trong lĩnh vực này. Và chắc chắn rằng sẽ luôn đem đến những mẫu làm hài lòng khách hàng nhất.

– Không chỉ là Nhẫn Cưới, chúng tôi còn dựa trên sự nghiên cứu rất chuyên sâu sở thích, suy nghĩ của khách hàng Việt kết hợp với văn hóa nhẫn cưới của các nước phương tây, nhằm đem đến những mẫu thiết kế limited – khẳng định phong cách người đeo.

– Không dừng lại ở đó, chúng tôi hiểu được tâm tư tình cảm của cặp đôi. Nhiều cặp đôi muốn lưu lại rất nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp trong thời gian yêu nhau, chúng tôi sẵn sàng hiện thực hóa những kỷ niệm đó lên chiếc nhẫn để lưu giữ mãi mãi trên chặng đường hôn nhân của cặp đôi.

Kim Ngọc Thủy đem đến nhẫn cưới với chất liệu vàng chất lượng

Chất liệu vàng chế tác nhẫn cưới là một trong những sự hài lòng khách hàng khi nhắc đến Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy. Ngoài chất liệu vàng rất đa dạng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn: vàng truyền thống, vàng hồng, vàng trắng. Vàng 607 là loại vàng chế tác độc quyền dành riêng cho nhẫn cưới của chúng tôi nhằm mang đến nhẫn cưới hoàn hảo nhất.

nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Sản phẩm nhẫn chất lượng

Giá cả hợp lý

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy luôn nhận được hài lòng của rất nhiều khách hàng. Khách hàng của thương hiệu thuộc nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Giá cả của nhẫn cưới phù hợp với nhiều đối tượng, có giá thành dao động từ 4 triệu triệu trở lên.

Dịch vụ khách hàng

Với mong muốn mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Bên cạnh sản phẩm với mẫu mã và chất liệu chất lượng, uy tín. Kim Ngọc Thủy còn chú trọng về dịch vụ khách hàng. Khách hàng đồng hành cùng nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy là một chế độ bảo hành trọn đời với chính sách toàn diện: vệ sinh, chăm sóc, đánh bóng nhẫn, chỉnh ni tay, gắn đá,…Sự chuyên nghiệp của thương hiệu được thể hiện rõ ở từng khâu từ tư vấn, đặt hàng, nhận sản phẩm đến chăm sóc khách hàng của nhân viên.  

nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Chính sách 60125 – món quà ý nghĩa dành tặng tình yêu và hôn nhân của bạn

Kim Ngọc Thủy đồng hành trong hành trình tình yêu và hôn nhân của cặp đôi qua những dấu mốc kỷ niệm hôn nhân quan trọng. Chính sách “60125” độc quyền và duy nhất là những giá trị sau khi mua dành cho khách hàng..  

“60125” – Kim Ngọc Thủy gửi giá trị mang ý nghĩa thiêng liêng

Chính sách “60125” với ý nghĩa 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi.

Điều này có nghĩa rằng, 60125 là quà tặng miễn phí, bạn chỉ cần mua 1 cặp nhẫn cưới bất kỳ, Kim Ngọc Thuỷ sẽ đồng hành cùng bạn đến 60 năm chặng đường hôn nhân. Như vậy là cuộc hôn nhân của bạn cứ trải qua mỗi dấu mốc 5 năm là bạn sẽ được đổi một cặp nhẫn cưới mới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến hết 12 lần đổi, tương ứng với các mốc kỷ niệm “đám cưới gỗ, “đám cưới đồng, “đám cưới thủy tinh”…cho đến ”đám cưới kim cương”. Cho dù là 10 năm, 15 năm, 25 năm….60 năm sau, chỉ cần là hai bạn vẫn bên nhau, Kim Ngọc Thủy vẫn luôn đồng hành cùng tình yêu của hai bạn.

nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Khách Hàng Tại Showroom Kim Ngọc Thủy

Gắn kết hôn nhân hiện tại và lưu truyền hôn nhân hạnh phúc qua nhiều thế hệ là một sứ mệnh quan trọng. Chính sách “60125” ra đời chính là nhằm mang sứ mệnh ấy và cần một nỗ lực rất lớn. Kim Ngọc Thủy luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn qua 12 dấu mốc thiêng liêng suốt 60 năm chặng đường và để truyền lại mãi về sau.

Hãy đến với nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy để cảm nhận giá trị nhé!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!