TƯNG BỪNG SINH NHẬT KNT – BỐC THĂM TRÚNG LỚN – QUÀ TẶNG NGẬP TRÀN

Mừng sinh nhật KNT, tại tất cả các cửa hàng diễn ra chương trình bốc thăm trúng vàng cho khách hàng. Tổng giá trị quà tặng của chương trình lên đến 5 chỉ vàng 24 với nhiều quà tặng hấp dẫn khác

Lời đầu tiên, KNT muốn cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ hệ thống KNT trong suốt thời gian qua. Với sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng trong suốt 60 năm chặng đường hôn nhân, KNT luôn có các chính sách bán hàng phù hợp đồng thời có nhiều chương trình hấp dẫn để khách hàng luôn mua được sản phẩm tốt nhất và nhận được nhiều quà tặng giá trị nhất.

5 chỉ vàng 24 và nhiều quà tặng độc quyền KNT đang chờ đón bạn
5 chỉ vàng 24 và nhiều quà tặng độc quyền KNT đang chờ đón bạn

Hòa cùng không khí mát mẻ tháng 10, KNT hân hoan chào mừng sinh nhật hệ thống với chương trình bốc thăm trúng vàng như sau:

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/10/2022 – 27/11/2022

– Địa điểm áp dụng: Toàn hệ thống Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thuỷ

– Nội dung chương trình: Trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng khi mua các sản phẩm vàng giá niêm yết tại hệ thống Kim Ngọc Thuỷ và có giá trị đơn hàng từ 4.990.000đ, quý khách hàng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm trúng một BỘ TRANG SỨC CƯỚI VÀNG 24 GỒM 5 MÓN: Kiềng – Vòng tay – Bông tai – 2 Chiếc Nhẫn, tổng trị giá 5 Chỉ Vàng làm của hồi môn!!

– ĐẶC BIỆT khi đơn hàng có giá trị từ 10.000.000đ nhận ngay 2 phiếu bốc thăm, đơn hàng có giá trị từ 15.000.000đ nhận ngay 3 phiếu bốc thăm, cơ hội càng cao!

ĐIỀU KIỆN NHẬN GIẢI BỘ TRANG SỨC CƯỚI 5 CHỈ VÀNG 24

  • Áp dụng cho các hoá đơn đặt hàng từ 10/10 – 27/11/2022.

  • Không áp dụng cho hoá đơn mua online và các hoá đơn huỷ mẫu trước ngày diễn ra bốc thăm trao giải.

  • Khách hàng trúng giải vui lòng đến trực tiếp cửa hàng nhận thưởng. Không áp dụng trường hợp nhận giải hộ hoặc chuyển/ giao giải thưởng.

  • Kim Ngọc Thủy được phép sử dụng hình ảnh khách hàng nhận giải để đăng công bố trên các kênh truyền thông của KNT.

  • Khi đến nhận giải khách hàng vui lòng mang theo CCCD/ CMND để đối chiếu thông tin đã điền trên phiếu và mang theo hóa đơn mua sản phẩm hoặc biên nhận đặt cọc.Trường hợp thiếu những thông tin trên, giải thưởng sẽ bị hủy và trao lại cho vị khách khác.

Trong vòng 3 ngày kể từ ngày kết quả được công bố, nếu Kim Ngọc Thủy không liên hệ được với khách hàng trúng giải và Khách hàng trúng giải không đến nhận thưởng, GIẢI THƯỞNG sẽ được bốc thăm lại và trao cho vị khách hàng may mắn tiếp theo.

Giải thưởng không có giá trị quy đổi tiền mặt.

Mọi thắc mắc về chương trình Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0852.769.769, 0857.769.769

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!