TỬ VI TUỔI MÃO 2024 CÓ KHỞI SẮC KHÔNG?

Qua một năm 2023 Thái Tuế với biết bao là thử thách thì chắc hẳn những người tuổi Mão đều muốn biết năm 2024 mình sẽ như thế nào, may mắn ra làm sao. Vậy tử vi tuổi Mão 2024 sẽ cho bạn biết những gì? Hãy nhìn qua bài viết này của Kim Ngọc Thủy nhé!

TỬ VI TUỔI MÃO 2024 CÓ KHỞI SẮC KHÔNG?

Tuổi Mão sẽ gồm những người có năm sinh sau đây

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 đến năm 2024 là 62 tuổi có bản mệnh Kim Bạch Kim – Tương khắc 2024

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 đến năm 2024 là 50 tuổi có bản mệnh Đại Khe Thủy – Tương khắc 2024

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 đến năm 2024 là 38 tuổi có bản mệnh Lư Trung Hỏa – Bình hòa 2024

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 đến năm 2024 là 26 tuổi có bản mệnh Thành Đầu Thổ – Tương hợp 2024

Tổng quan tử vi tuổi Mão 2024

Theo tử vi 12 con giáp, năm 2024 sẽ mang đến một loạt thách thức và cơ hội hấp dẫn cho người tuổi Mão. Theo tử vi, bạn sẽ phải đối diện với nhiều biến động và thay đổi đáng kể trong cả cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp của mình:

Nhìn chung, trong năm Giáp Thìn, vận trình của bạn đã dễ thở hơn so với năm trước, nhưng vẫn chưa đến “thời”. Bạn nên ở ẩn và kiên trì.

Tử vi năm 2024 về các phương diện của tuổi Mão

Sự nghiệp

Người tuổi Mão có thể gặp nhiều khó khăn, thử thách trong năm 2024. Bạn có thể bị tiểu nhân quấy phá, cản trở công việc. Để tránh điều này, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, tránh khoe khoang, đồng thời cẩn thận trong mọi quyết định. Tuy nhiên vẫn được sao Thái Dươn chiếu mệnh và mang tới quý nhân là nam mệnh phù trợ nên sự nghiệp về cuối năm có khởi sắc hơn.

Tài lộc

Người tuổi Mão phải chi tiêu nhiều trong năm tới. Khả năng kiếm tiền của bạn cũng kém hơn hẳn so với những năm trước. Các cơ hội tài chính không còn dồi dào và tự động tìm đến bạn nữa. Do vậy, thu nhập sẽ giảm đi đáng kể, trong khi nhu cầu tiêu tiền lại tăng lên. Bạn nên tiết kiệm và bảo vệ tài sản, bởi có thể xảy ra mất cắp, trộm cướp. Trong năm 2024, bạn không nên nghĩ tới chuyện đầu tư hay hùn hạp kinh doanh, mua sắm những vật dụng giá trị.

Tình duyên

Nếu đã kết hôn, cuộc sống vợ chồng của người tuổi Mão dễ nảy sinh nghi ngờ lẫn nhau, nhiều xung đột và hiểu nhầm xuất hiện khiến tình cảm rạn nứt. Bạn cần lý trí khi tranh cãi với nửa kia, chủ động tìm cách giải quyết và làm hòa nếu có thể. Bạn không nên giữ tâm lý chạy trốn hay né tránh, bởi nó chỉ khiến tình hình trở nên phức tạp hơn thôi.

Người tuổi Mão độc thân có vận tình duyên không tốt, chưa thể tìm thấy ý trung nhân như mong đợi. Bạn còn có thể dính vào những mối quan hệ không rõ ràng, khiến bản thân phiền muộn và mệt mỏi.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Mão trong năm 2024 không được tốt. Bạn có thể dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp. Để bảo vệ sức khỏe, bạn nên ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và khám sức khỏe định kỳ.

TỬ VI TUỔI MÃO 2024 CÓ KHỞI SẮC KHÔNG?

Dự đoán tử vi 12 tháng trong năm 2024 của tuổi Mão

Tháng 1 (Âm lịch): Công việc có nhiều cơ hội phát triển, nhưng cũng cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Tài lộc khá ổn định, thu nhập tăng lên đáng kể. Tình cảm lứa đôi có nhiều tiến triển, có thể tiến tới hôn nhân.

Tháng 2 (Âm lịch): Công việc có nhiều thay đổi, cần thích nghi nhanh chóng. Tài lộc có chút hao hụt, cần chi tiêu tiết kiệm. Tình cảm gia đình có chút mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian cho người thân.

Tháng 3 (Âm lịch): Công việc gặp nhiều khó khăn, cần kiên nhẫn vượt qua. Tài lộc có chút khởi sắc, có thể kiếm được thêm thu nhập từ công việc phụ. Tình cảm lứa đôi có chút rạn nứt, cần dành nhiều thời gian hâm nóng tình cảm.

Tháng 4 (Âm lịch): Công việc có nhiều cơ hội phát triển, có thể thăng tiến trong công việc. Tài lộc dồi dào, có thể đầu tư sinh lời. Tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui, có thể đón thêm thành viên mới.

Tháng 5 (Âm lịch): Công việc có chút áp lực, cần giữ thái độ bình tĩnh. Tài lộc có chút hao hụt, cần chi tiêu tiết kiệm. Tình cảm lứa đôi có chút mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian cho người thân.

Tháng 6 (Âm lịch): Công việc có nhiều cơ hội phát triển, có thể đạt được thành công. Tài lộc dồi dào, có thể đầu tư sinh lời. Tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui, có thể đi du lịch cùng nhau.

Tháng 7 (Âm lịch): Công việc có chút rắc rối, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Tài lộc có chút hao hụt, cần chi tiêu tiết kiệm. Tình cảm lứa đôi có chút mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian cho người thân.

Tháng 8 (Âm lịch): Công việc có nhiều khởi sắc, có thể đạt được thành công. Tài lộc dồi dào, có thể đầu tư sinh lời. Tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui, có thể đi du lịch cùng nhau.

Tháng 9 (Âm lịch): Công việc có chút áp lực, cần giữ thái độ bình tĩnh. Tài lộc có chút hao hụt, cần chi tiêu tiết kiệm. Tình cảm lứa đôi có chút mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian cho người thân.

Tháng 10 (Âm lịch): Công việc có nhiều cơ hội phát triển, có thể thăng tiến trong công việc. Tài lộc dồi dào, có thể đầu tư sinh lời. Tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui, có thể đi du lịch cùng nhau.

Tháng 11 (Âm lịch): Công việc có chút rắc rối, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Tài lộc có chút hao hụt, cần chi tiêu tiết kiệm. Tình cảm lứa đôi có chút mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian cho người thân.

Tháng 12 (Âm lịch): Công việc có nhiều khởi sắc, có thể đạt được thành công. Tài lộc dồi dào, có thể đầu tư sinh lời. Tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui, có thể đi du lịch cùng nhau.

Một số lời khuyên cho những người tuổi Mão trong năm 2024

Chú ý đến sức khỏe: Người tuổi Mão cần chú ý đến sức khỏe trong năm 2024. Bạn nên ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và khám sức khỏe định kỳ. Kiên nhẫn, nỗ lực: Năm 2024 là năm có nhiều thử thách đối với người tuổi Mão.

Kim Ngọc Thủy chúc các bạn tuổi Mão năm mới có nhiều sức khỏe và luôn may mắn.

-> Xem thêm: Nữ 1999 lấy chồng tuổi gì hậu vận an nhàn?

-> Xem thêm: Nam 1999 lấy vợ tuổi gì là hợp phong thủy?

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!