TRANG SỨC Ý NGHĨA TẶNG MẸ MÙA VU LAN

Lễ Vu Lan là đại lễ có ý nghĩa tôn giáo thiêng liêng mà còn trở thành “lễ hội văn hóa tình người”. Ngày lễ này diễn ra hàng năm, rơi vào ngày rằm tháng 7 âm lịch. Theo đó, Lễ Vu Lan Báo Hiếu của năm 2021 sẽ là ngày Chủ Nhật 22 tháng 8 dương lịch.

 Ngày lễ Vu Lan là dịp nhớ đến công ơn cha mẹ, ông bà và tổ tiên nói chung. Nhắc nhở mỗi người biết trân trọng những gì mình đang có, nhắc nhở bổn phận làm con phải luôn nhớ đến công ơn sinh dưỡng của cha mẹ mà làm những việc hiếu nghĩa để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn.

Vào ngày Lễ này, người Việt Nam thường có những hoạt động để thể hiện lòng thành kính với cha mẹ với bữa cơm quây quần, dành nhiều thời gian cho gia đình, ăn chay, đi chùa…

Trước tình hình dịch bệnh Covid đang bùng phát thì những hoạt động tập trung đông người sẽ cấm cản nhằm bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh lây lan trên cộng đồng. Trong thời điểm này, một món quà gửi đến cha mẹ, ông bà để thể hiện lòng trân quý thật sự có ý  nghĩa.

Hãy cùng Kim Ngọc Thủy chọn quà trang sức nhé!

Signature K- Gửi tặng mẹ thay lời yêu thương

Signature K Collection là món quà ý nghĩa dành tặng cho mẹ ngày Vu Lan. Signature K với 3 set gồm Signature K-3, Signature K-6 & Signature K-9. Mỗi set gồm 1 vỏ nhẫn và tương ứng lần lượt với 3, 6, 9 hạt đá nhân tạo cao cấp hoặc hột Ngọc Trai NT màu sắc khác nhau tùy chọn. 

TRANG SỨC Ý NGHĨA TẶNG MẸ MÙA VU LAN

Signature K- Gửi tặng mẹ thay lời yêu thương

Điểm nhấn độc đáo nhất trong BST Signature K chính là kỹ thuật “Face Changing” – kỹ thuật thay đổi mặt nhẫn theo màu sắc của hột. Điểm nhấn này giúp người đeo có thể thay đổi hột trên mặt nhẫn mỗi ngày tùy theo sở thích, màu sắc, chất liệu, ý nghĩa….

Đặc biệt, chọn set quà với những màu sắc hợp phong thủy người đeo như một lời chúc sức khỏe, tinh thần bình an và may mắn trong cuộc sống. Đây chắc chắn là món quà trang sức ý nghĩa tặng mẹ mùa vu lan.

Nếu sắp tới là ngày kỷ niệm của bố mẹ bạn. Bài viết này là gợi ý: Những món trang sức ý nghĩa cho kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ.

Bông tai

Bông tai vàng trắng làm tôn vinh những nét đẹp trên khuôn mặt. Hơn thế nữa, mang lại vẻ đẹp sang trọng, thời thượng, quý phái cho người đeo. Điểm nhấn nhỏ của bông tai nụ lại là món trang sức đem lại sự nhẹ nhàng trên đôi tai đặc biệt đối với người lớn tuổi. 

Bông tai thiết kế dạng khuyên nụ, mang vẻ đẹp của thời gian, không bao giờ lỗi mốt, bởi sự thông dụng và tiện lợi mà nó đem lại cho người dùng. Phù hợp với mọi gương mặt, mix trang phục cùng phụ kiện nhanh chóng, hợp với mọi hoàn cảnh.

TRANG SỨC Ý NGHĨA TẶNG MẸ MÙA VU LAN

Bông tai nụ lại là món trang sức đem lại sự nhẹ nhàng trên đôi tai đặc biệt đối với người lớn tuổi

Bông tai, nhẫn kim cương – gửi sức khỏe trường tồn

Để món quà thêm ý nghĩa hơn, hãy cân nhắc về trang sức kim cương. Đối với tình hình dịch bệnh hiện nay, việc đề phòng, bảo vệ sức khỏe là điều quan trọng nhất. Đeo trang sức kim cương như “một vị thần hộ mệnh” đối với sức khỏe mỗi người. Trong thời gian này, để bảo vệ sức khỏe cho người thân, một món quà tặng lễ Vu Lan là nhẫn hay bông tai kim cương sẽ mang lại giá trị tinh thần và cả sức khỏe.

Trang sức kim cương sẽ là một món quà ý nghĩa, gửi sức khỏe trường tồn đến người thân yêu, trân quý.

TRANG SỨC Ý NGHĨA TẶNG MẸ MÙA VU LAN

Bông tai, nhẫn kim cương – gửi sức khỏe trường tồn

Hy vọng rằng, với những gợi ý trên của Kim Ngọc Thủy, bạn sẽ tìm được một món quà ưng ý tặng mẹ hoặc người thân nhé!

=> Có thể bạn quan tâm: Trang sức nào hợp với cung sư tử.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!