BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC NHẪN NỮ MỚI NHẤT KHÔNG NÊN BỎ LỠ 

Bộ sưu tập trang sức nhẫn nữ vừa mới ra mắt đầu năm 2022 nhất định các chị em không nên bỏ lỡ. Như thế sẽ phí đi cái đẹp của trang sức cũng như mất đi cơ hội được tỏa sáng cùng dòng nhẫn cao cấp. 

Bộ sưu tập trang sức nhẫn nữ American Style

Bộ sưu tập là sự tiếp nối của bộ trang sức nhẫn nữ Eurostyle – những bộ nhẫn mang nguồn cảm hứng hiện đại, phong cách mới lạ, dẫn đầu xu hướng thời trang, trang sức cho người đeo. Bộ sưu tập với những thiết kế lạ mắt như ghép nhiều loại vàng, mặt xoay 360 độ. 

Không đơn thuần là những chiếc nhẫn lấp lánh tô điểm cho bàn tay thêm điệu đà, duyên dáng. Cái mà Kim Ngọc Thủy mang đến còn là thông điệp của cái đẹp, sự nhẹ nhàng bay bổng trong cảm giác, ánh nhìn. Bên cạnh đó là ý nghĩa ẩn mình trong họa tiết thiết kế.

Nhẫn nữ cỏ 4 lá

Mỗi chiếc lá trong cỏ bốn lá mang một ý nghĩa riêng: một chiếc dành cho niềm tin, một chiếc cho hy vọng, một chiếc cho tình yêu, và chiếc thứ tư cho may mắn. Đeo một chiếc nhẫn cỏ bốn lá là cách để bạn giữ những ý nghĩa ấy luôn bên mình. Chiếc nhẫn mặt xoay còn giúp người đeo giảm căng thẳng rất nhiều. 

Nhẫn nữ RNN58

Nhẫn ghép vàng

Đeo chiếc nhẫn vàng ghép rất độc đáo. Người đeo có thể vô tư sáng tạo cách đeo theo phong cách sở thích. Một chiếc nhẫn rất phóng khoáng, tự do như họa tiết con bươm bướm của nhẫn. Chiếc nhẫn sẽ giúp các cô nàng khẳng định cá tính trong thời trang của mình. Có thể là phong cách dễ thương, điệu đà hay là một cô nàng đấy phá cách với cách đeo rời hoặc kết hợp với một chiếc nhẫn khác trên bàn tay.

trang sức nhẫn nữ

Nhẫn nữ RNN60

>> 7 lý do nên đeo trang sức vàng

Nhẫn vĩnh cửu

Sắc đẹp vĩnh cửu, sự tốt đẹp, điều may mắn vĩnh cửu, tình yêu vĩnh cửu,…là những điều mong ước của mỗi chúng ta trong cuộc sống. Chiếc nhẫn với thiết kế rất nhiều viên đá được đính liên tiếp, chắc chắn tạo nên một thể thống nhất, vĩnh cửu sẽ người đeo giữ được những giá trị mong ước. 

Nhẫn nữ ER6

Nhẫn nữ cổ điển

Nhẫn nữ với thiết kế mặt nhẫn theo phong cách cổ điển – Phong cách thời trang được nhiều cô gái yêu thích thời gian gần đây. Cổ điển trong thời hiện đại đã làm xiêu lòng mọi cô gái, khi quay về với nét đẹp thời xưa. Nét đẹp này luôn đan xen và trường tồn theo thời gian.

Nhẫn nữ RNN52

Bộ sưu tập khá nhiều mẫu nhẫn nữ thiết kế đặc sắc khác. Xem chi tiết “TẠI ĐÂY”

Đẹp rạng rỡ với trang sức nhẫn nữ tại Kim Ngọc Thủy

Kim Ngọc Thủy được khách hàng biết đến là thương hiệu số một về nhẫn cưới. Bên cạnh đó là các dòng nhẫn cặp, nhẫn đính hôn biểu tượng cho ái tình. 

Hơn thế nữa, dòng trang sức nữ cũng được Kim Ngọc Thủy chế tác mang đến thông điệp về cái đẹp, sự tự tin cho các cô nàng. Trang sức bông tai, nhẫn với thiết kế đầy sáng tạo, xu hướng mới lạ, độc đáo. Những bộ sưu tập trang sức nhẫn nữ không những thu hút, bắt mắt về kiểu dáng mà còn chất lượng từ chất liệu, gia công. 

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, đội ngũ nghệ nhân chế tác giàu kinh nghiệm. Họ đã tỉ mỉ trong từng khâu, thổi hồn vào những “tác phẩm nghệ thuật” để hoàn thành sản phẩm lột tả được ý niệm riêng nó. 

Mỗi chế tác nhẫn sẽ mang đến một vẻ đẹp riêng, phù hợp với phong cách và sở thích của mỗi cô nàng. Đến với Kim Ngọc Thủy sẽ nhận được sản phẩm vừa vặn, ưng ý nhất. 

Hãy để với Kim Ngọc Thủy để chọn lựa được món trang sức vàng hoàn hảo nhất!

>> Vàng trang sức là vàng gì?

 

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!