TRANG SỨC NÀO HỢP VỚI CUNG SƯ TỬ

Mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu những nét tính cách nổi bật riêng. Những người thuộc cung Sư Tử lại mang trong mình năng lượng và sức thu hút mạnh mẽ. Để giúp phát huy điểm mạnh cũng như khắc phục điểm yếu thì những người thuộc cung này nên lựa chọn màu sắc hợp.

Bài viết này Kim Ngọc Thủy sẽ giúp bạn tìm được màu sắc hợp với cung sư tử khi lựa chọn trang sức.

Cung sư tử là cung gì?

Người thuộc cung sư tử là những người sinh trong khoảng từ 23/07 – 22/08. Giống như tên gọi, Sư tử là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất. Những người thuộc cung này họ khao khát được đứng đầu, được lãnh đạo. Họ luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách và khó khăn, không ngại việc để đạt được mục tiêu.

Họ có khả năng giao tiếp nhạy bén, ý chí cầu tiến cao, luôn sáng tạo. Sư tử phù hợp với những công việc thiên về giao tiếp, làm việc nhóm, bởi khi ấy tố chất lãnh đạo của họ được phát huy. 

Tuy nhiên, Sư tử lại là người có khả năng tiếp thu và chịu sự phê bình thấp hơn các cung khác. Có thể nói là cứng đầu, dễ tự ái với những điều nhỏ nhặt hoặc bị góp ý. Điều này khiến Sư tử cùng gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp, công việc và cả lãnh đạo.

Một trong những cách giúp sư tử khắc phục điểm yếu là lựa chọn màu sắc phù hợp với cung sư tử. Dưới đây, Kim Ngọc Thủy sẽ giúp các bạn biết màu sắc hợp với mình:

=> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết chọn quà sinh nhật cho nàng

Trang sức nào hợp với cung sư tử

Sắc màu hợp với cung sư tử?

Sư tử hợp với màu vàng, màu cam. Bởi đây là hai màu sắc chủ đạo, màu sắc của sự nóng bỏng, nhiệt huyết, vui tươi, thể hiện cho tính cách của Sư Tử.

Màu cam chính là màu may mắn của cung Sư Tử. Màu này sẽ mang đến sức hút của một người lãnh đạo. Bên cạnh đó là tạo cho bản thân sự mới mẻ, đầy sức sống. Những người cung Sư tử có thể lựa chọn màu này trong cuộc sống hằng ngày.

Ngoài ra, Sư Tử còn hợp với màu tím, màu xanh lá cây để giúp cho tình duyên và công việc thêm thành công. 

Trang sức nào hợp với cung sư tử

Điểm danh một số trang sức hợp với cung sư tử:

Thứ nhất, nhẫn nữ vàng. Đây là một trong những màu sắc hợp với cô nàng cung này. Nhẫn đeo tay là trang sức giúp các cô nàng thể hiện được vẻ đẹp uyển chuyển trên đôi tay, giá trị của bản thân. 

Mẫu mã nhẫn nữ tại Kim Ngọc Thủy đa dạng, với những thiết kế tinh tế, hoa văn tinh xảo, bắt mắt và thu hút. 

Trang sức nào hợp với cung sư tử

Nhẫn nữ vàng – vẻ đẹp uyển chuyển đôi tay

Thứ hai, bông tai vàng giúp cô nàng toát lên vẻ đẹp đường nét khuôn mặt. Vẻ đẹp nhẹ nhàng, duyên dáng với những thiết kế đính đá lấp lánh. Hay những mẫu thiết kế hoa văn đặc sắc thể hiện cá tính. Bạn sẽ chọn lựa được một cặp bông tai vàng phù hợp với phong cách và sở thích. 

Trang sức nào hợp với cung sư tử

Bông tai nụ – vẻ đẹp đường nét khuôn mặt

Tiếp theo, sắc màu trong bộ sưu tập Signature K sẽ giúp các cô nàng Sư Tử thêm quyến rũ, lộng lẫy và kiêu sa. Bộ sưu tập là những chiếc nhẫn với những màu sắc của mặt nhẫn khác nhau. Các màu sắc hợp với cung này đều có trong bản màu của nhẫn. Mua một nhưng bạn có thể sở hữu được 3 – 6 hoặc 9 phiên bản chiếc nhẫn khác nhau.

Trang sức nào hợp với cung sư tử

Nhẫn nữ Signature K – Tuyệt tác nghệ thuật độc đáo với kỹ thuật “Face Changing”

Kỹ thuật “Face Changing” của chiếc nhẫn sẽ giúp các cô nàng sư tử thoải mái, tự do thay đổi màu sắc đá hợp với mình mỗi ngày. Bộ sưu tập cũng mang một thông điệp đặc sắc. Đó chính là: “Hãy là những phiên bản hoàn hảo nhất trong cuộc đời của chính mình”. 

Qua bài viết này, hy vọng các cô nàng Sư Tử sẽ lựa chọn được món trang sức phù hợp để giúp bản thân tự tin, cuốn hút và may mắn trong cuộc sống.

=> Có thể bạn quan tâm: Nhẫn vĩnh cửu là gì? Ý nghĩa nhẫn vĩnh cửu.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!