TRANG SỨC HỢP CUNG XỬ NỮ – TỰ TIN RẠNG RỠ

Tháng 9 này là tháng của những cô nàng xử nữ. Các cô nàng đã chuẩn bị cho những cuộc họp meet tại nhà thêm phần rạng rỡ. Hoặc bạn đã chuẩn bị món quà ý nghĩa tặng nàng xử nữ. 

Vô đây để chọn một món trang sức hợp cung xử nữ ngay nhé!

Cung xử nữ là gì?

Người thuộc cung xử nữ là những người sinh trong khoảng từ 23/8 – 22/9. Xử Nữ là những người luôn gây được sự chú ý với đối phương. Họ có thể thu hút đối phương bằng ánh mắt và dụng nụ cười để duy trì tốt mối quan hệ. Người xử nữ có cách xử lý khéo léo, luôn thể hiện rõ sự hiểu biết, tỉ mỉ và thông minh. Họ không ngừng phấn đấu và kiên trì để đạt được mục tiêu đề ra. 

Những người xử nữ luôn mong muốn mọi thứ hoàn hảo. Bởi thế, tỉ mĩ và khiến bản thân luôn rạng rỡ, xinh đẹp là điều mà mọi cô gái luôn để tâm. Họ chăm chút cho bản thân bên trong lẫn bên ngoài, món trang sức cũng cần được lựa chọn tinh tế và hoàn hảo. 

Xử Nữ thường là người khá sắc sảo, hoạt bát nhưng sâu thẳm lại là một trái tim mềm yếu, mong manh. 

Khi quen một cô nàng cung xử nữ thì hãy biết cách quan tâm một cách tinh tế nhé! Phần kế tiếp chính là những màu sắc hợp với cung xử nữ. Các chàng trai có thể dựa vào đây để lựa chọn một món quà sinh nhật tặng nàng nhé!

 Trang sức hợp cung xử nữ

Trang sức hợp cung xử nữ

Sắc màu hợp với cung xử nữ?

Màu sắc mang lại sự may mắn trong công việc cho cung này cần kể đến là màu xám. Xử nữ đại diện cho màu xám với tính cách điềm đạm, năng lực thích ứng. Màu xanh lá cũng là màu sắc mang lại sự may mắn trên con đường sự nghiệp của cung này

Xử Nữ vốn là biểu tượng của đất. Bởi vậy, màu nâu ghi là màu hợp với cung này. Lựa chọn màu sắc này sẽ giúp tăng sự tự tin và hấp dẫn với người khác giới. 

Xử Nữ được sao thủy chiếu mệnh, bởi vậy mà màu xanh dương cũng là một màu sắc vô cùng hợp với người thuộc cung này. 

=> Xem thêm: Mẫu nhẫn nữ vàng đẹp giá chỉ từ 1 triệu đồng

Trang sức hợp cung xử nữ

Điểm danh một số trang sức hợp với cung xử nữ:

Thứ nhất, nhẫn nữ vàng trắng. Trang sức mang lại vẻ đẹp thời thượng, hiện đại. Đối với những cô nàng thích sự hoàn hảo thì chiếc nhẫn vàng trắng sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ. Nhẫn đeo tay là trang sức giúp các cô nàng thể hiện được vẻ đẹp uyển chuyển trên đôi tay, giá trị của bản thân. 

 Trang sức hợp cung xử nữ

Trang sức mang lại vẻ đẹp thời thượng, hiện đại

Mẫu mã nhẫn nữ tại Kim Ngọc Thủy đa dạng, với những thiết kế tinh tế, hoa văn tinh xảo, bắt mắt và thu hút. 

Thứ hai, bông tai vàng trắng giúp cô nàng toát lên vẻ đẹp đường nét khuôn mặt. Vẻ đẹp nhẹ nhàng, duyên dáng với những thiết kế đính đá lấp lánh. Hay những mẫu thiết kế hoa văn đặc sắc thể hiện cá tính. Bạn sẽ chọn lựa được một cặp bông tai vàng phù hợp với phong cách và sở thích. 

 Trang sức hợp cung xử nữ

Bông tai vàng trắng giúp cô nàng toát lên vẻ đẹp đường nét khuôn mặt

Tiếp theo, sắc màu trong bộ sưu tập Signature K sẽ giúp các cô nàng xử nữ thêm quyến rũ và hoàn hảo như chính tính cách nàng mong muốn. Bộ sưu tập là những chiếc nhẫn với những màu sắc của mặt nhẫn khác nhau. Các màu sắc hợp với cung này như xanh lá, xanh dương, nâu,..đều có trong bản màu của nhẫn. Mua một nhưng bạn có thể sở hữu được 3 – 6 hoặc 9 phiên bản chiếc nhẫn khác nhau.

 Trang sức hợp cung xử nữ

Hãy là những phiên bản hoàn hảo nhất

Kỹ thuật “Face Changing” của chiếc nhẫn sẽ giúp các cô nàng xử nữ thoải mái, tự do thay đổi màu sắc đá hợp với mình mỗi ngày. Bộ sưu tập cũng mang một thông điệp đặc sắc cho các cô nàng xử nữ. Đó chính là: “Hãy là những phiên bản hoàn hảo nhất trong cuộc đời của chính mình”. 

Qua bài viết này, hy vọng các cô nàng thuộc cung này sẽ lựa chọn được món trang sức phù hợp để giúp bản thân tự tin, cuốn hút và may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cũng là lời gợi ý tinh tế cho các chàng trai yêu cô gái xử nữ đấy nhé!

=> Xem thêm: Hãy sống cuộc đời đầy màu sắc – BST Signature K

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!