TRANG SỨC HỢP CUNG THÁNG 1 – TỎA SÁNG THÁNG SINH

Bạn đang tìm món quà tặng sinh nhật hợp cung cho những cô nàng sinh tháng 1. Vậy tháng 1 thuộc cung gì? Trang sức hợp cung tháng 1 là những món gì?

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm món quà ý nghĩa nhất nhé!

Tháng 1 thuộc cung gì?

Những người sinh tháng 1 sẽ rơi vào hai cung hoàng đạo chính, đó là cung Ma Kết và Bảo Bình.  

Cụ thể là: Người thuộc Cung Ma Kết sẽ có ngày sinh tính từ ngày 22/12 đến ngày 19/01. Vì vậy nếu sinh từ ngày 1/1 – 19/1 sẽ thuộc cung Ma Kết.

Người thuộc cung Bảo Bình sẽ có ngày sinh từ 20/1 đến ngày 18/02. Bởi thế nếu sinh vào ngày 20/1 đến 31/ 1 thì sẽ thuộc cung Bảo Bình.

Cung Ma Kết hợp với sắc đỏ – sắc đỏ mang lại sự may mắn, thuận lợi, nhiệt huyết, thành công rực rỡ trong công việc lẫn tình duyên. Bên cạnh đó, màu xanh lá, màu xám bạc cũng đem lại sự may mắn cho người thuộc cung này.

Cung Bảo Bình hợp với màu xanh lam nhạt, tím, trắng, xanh ngọc. Những màu sắc này sẽ mang lại năng lượng, sự mạnh mẽ cho những người thuộc cung này.

Trang sức hợp cung tháng 1

Điểm danh một số trang sức hợp với cung:

Nhẫn nữ vàng trắng

Sắc trắng bạc của trang sức mang lại sự may mắn, nguồn năng lượng cho các cô nàng sinh tháng 1. 

Đối với những cô nàng yêu cái đẹp thì chiếc nhẫn vàng sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ. Nhẫn giúp các cô nàng thể hiện được vẻ đẹp uyển chuyển trên đôi tay và giá trị của bản thân.

Mẫu mã nhẫn nữ tại Kim Ngọc Thủy đa dạng. Nhẫn với những thiết kế tinh tế, hoa văn tinh xảo, hợp xu hướng. Đến với Kim Ngọc Thủy, các cô nàng sẽ sở hữu được trang sức nhẫn nữ ưng ý. 

Trang sức hợp cung tháng 1

Bông tai vàng trắng

Với những kiểu dáng bông tai hiện đại trong BST Changin của KNT sẽ giúp các cô nàng trông xinh đẹp và cuốn hút. Mẫu mã bông tai được thiết kế đa dạng từ đơn giản tới cầu kỳ. 

Trang sức hợp cung tháng 1

Nhẫn nữ Signature K

Sắc màu trong bộ sưu tập Signature K sẽ giúp các cô nàng sinh tháng 1 thêm quyến rũ và hoàn hảo. BST thể hiện được tính cách thông tinh, tinh tế, đơn giản của bản thân. 

Bộ sưu tập là những chiếc nhẫn với những màu sắc của mặt nhẫn khác nhau. Các màu sắc hợp với cung này như xanh dương, vàng, đỏ,..đều có trong bản màu của nhẫn. Mua một nhưng bạn có thể sở hữu được 3 – 6 hoặc 9 phiên bản chiếc nhẫn khác nhau.

Kỹ thuật “Face Changing” của chiếc nhẫn sẽ giúp các cô nàng thoải mái, tự do thay đổi màu sắc đá hợp với mình mỗi ngày. Bộ sưu tập cũng mang một thông điệp đặc sắc cho các cô nàng nhân mã. Đó chính là: “Hãy là những phiên bản hoàn hảo nhất trong cuộc đời của chính mình”. 

Trang sức hợp cung tháng 1

Chương trình ưu đãi khủng Chúc Mừng Năm Mới 2022

Đón đầu đợt khuyến mãi khủng chào đón Năm mới, Kim Ngọc Thủy (KNT) gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt trên toàn hệ thống:

– Giảm 20% Bộ Sưu Tập Signature K

– Giảm 15% Bông Tai thiết kế

– Giảm 10% Nhẫn cưới/Nhẫn cặp/Nhẫn cầu hôn/Nhẫn nữ thiết kế

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

– Ưu đãi áp dụng cho các sản phẩm Có Sẵn tại cửa hàng

– Không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác

– Giảm giá không có giá trị quy đổi tiền mặt

– Không áp dụng cho trường hợp đổi sản phẩm

– Ưu đãi giảm giá không bao gồm tiền đá Kim Cương Thiên Nhiên.

– Thời gian áp dụng ưu đãi từ 17/12 – 9/1/2022

GIẢM 5% ÁP DỤNG CHO CÁC SẢN PHẨM ĐẶT LẠI THEO YÊU CẦU/ THEO SIZE TAY

Đừng bỏ qua cơ hội để mua vàng giá tốt đón Tết về nhé, xem các sản phẩm ưu đãi tại kimngocthuy.com

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0852.769.769 , 0857.769.769