TOP TRENDY KIỂU NHẪN CƯỚI NĂM NAY

Những kiểu nhẫn cưới trendy luôn được các cặp đôi “săn lùng” khi chuẩn bị cho kết hôn. Những gợi ý này sẽ giúp họ tìm được một kiểu nhẫn cưới ưng ý, tượng trưng cho tình yêu của họ. Hiểu được tâm tư đó, bài viết này Kim Ngọc Thủy sẽ gửi đến “Top trendy kiểu nhẫn cưới năm nay” để các cặp đôi tham khảo nhé!

Kiểu nhẫn cưới kim cương tấm đẹp

Với kim cương, người ta tin rằng kim cương là hiện thân cho sự trường tồn vĩnh cửu, biểu trưng cho một tình yêu bất diệt. Đó chính là lý do tại sao, nhiều cặp đôi lại ưu tiên chọn nhẫn cưới kim cương thay vì các loại đá khác. 

Nhẫn cưới kim cương tấm là kiểu nhẫn cưới được đính, tô điểm bằng những viên kim cương nhỏ trên từng thiết kế nhẫn. Đây là kiểu nhẫn cưới đẹp, có một vẻ đẹp hiện đại, đầy sự lấp lánh cùng sắc màu. Trong ngành kim hoàn, từng viên kim cương tấm được căn chỉnh sao cho vừa ý, đẹp mắt nhất có thể. Người chế tác phải tỉ mỉ để tạo ra những mẫu nhẫn cưới kim cương tấm tinh xảo, đẹp mắt. Có thể nói rằng, nhẫn kim cương tấm có một vẻ đẹp thời thượng, thanh lịch và giá trị thực tế. 

Top trendy kiểu nhẫn cưới năm nay

Nhẫn kim cương tấm mang vẻ đẹp thời thượng, thanh lịch và giá trị thực tế

Còn đối với người chủ sở hữu, kiểu nhẫn cưới kim cương tấm là một lựa chọn đáng giá, đầy tính tuyệt vời. Bởi sự kết hợp giữa vẻ đẹp trong từng viên kim cương tự nhiên đính trên sản phẩm. Và sự long lanh trong từng đường nét khi chiếu sáng dưới mọi góc nhìn với ánh sáng.

Nhẫn cưới kim cương tấm là kiểu nhẫn cưới phù hợp với đa số người dùng và cũng là một sự lựa chọn đầy tinh tế cho chủ sở hữu.

Top trendy kiểu nhẫn cưới năm nay

Nhẫn cưới kim cương tấm là kiểu nhẫn cưới phù hợp với đa số người dùng

=> Xem thêm: BST nhân cưới kim cương tấm năm 2021

Kiểu nhẫn cưới hoa văn gợi ý nghĩa sâu sắc

Một trong những xu hướng của các cặp đôi hiện nay là chọn kiểu nhẫn cưới không bị lỗi thời, phù hợp với mọi thời gian. 

Đa số các cặp đôi khi lựa chọn nhẫn cưới thường có suy nghĩ không biết nên chọn nhẫn cưới thế nào không chỉ hợp túi tiền và bản thân ở hiện tại. Mà theo thời gian trôi qua thì đôi nhẫn đó vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo trên tay.

Thông thường, nếu lựa chọn mẫu nhẫn trơn truyền thống chắc chắn khi đến tuổi trung niên đôi nhẫn đó sẽ vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng tính ở hiện tại, lại không bắt mắt và thẩm mỹ cho lắm. Hoặc chọn những kiểu nhẫn cưới đính đá tinh tế, cầu kì hơn nó lại chỉ mang lại nét đẹp hiện tại nhưng lại không đảm bảo được sự phù hợp về tuổi tác về sau.

Top trendy kiểu nhẫn cưới năm nay

Kiểu nhẫn cưới họa tiết vừa cổ điển vừa hiện đại

Hiểu được tâm tư và tình cảm của các cặp đôi. Kim Ngọc Thủy đã thiết kế ra những mẫu nhẫn cưới họa tiết vừa cổ điển vừa hiện đại để đáp ứng được nhu cầu cũng như mang đến cho cặp đôi nhẫn cưới hoàn hảo nhất. 

Với những đường nét tinh tế mềm mại, không quá cầu kỳ nhưng cũng không đơn giản. Nhẫn thiết kế dạng họa tiết hoa văn đặc sắc không chỉ đẹp mắt hợp thời trang mà còn đảm bảo tồn tại mãi theo thời gian.

Nhẫn cưới với thiết kế hoa văn không chỉ mang đến cho người đeo vẻ đẹp tinh tế sang trọng. Bên cạnh đó, với hoa văn cách điệu là gợi những ý nghĩa sâu sắc trong tình yêu và hôn nhân của cặp đôi sở hữu. 

Top trendy kiểu nhẫn cưới năm nay

Kiểu nhẫn cưới hoa văn cách điệu là gợi những ý nghĩa sâu sắc trong tình yêu và hôn nhân

Tại sao chọn Kim Ngọc Thủy đồng hành cùng tình yêu và hôn nhân của bạn

Nhẫn cưới là “kỷ vật”mang ý nghĩa thiêng liêng cho tình yêu bất diệt, cho hôn nhân hạnh phúc. Nhẫn luôn đồng hành cùng cặp đôi để hiện thân cho những ý nghĩa đó. Chính điều này, mà các cặp đôi luôn rất chú trọng trong lựa chọn nhẫn cưới hoàn hảo nhất. Không những thế nhẫn cưới là trang sức đeo tay hằng ngày, vì thế lựa chọn phù hợp với phong cách với xu hướng là một trong những tiêu chí quan trọng mà cặp đôi đặt ra cho kiểu nhẫn cưới của mình.

Và đến với nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy bạn sẽ cảm nhận được điều gì?

Đa dạng mẫu nhẫn cưới, thiết kế hợp xu hướng, thiết kế kiểu nhẫn cưới theo yêu cầu, khắc tên  miễn phí, chính sách độc quyền là những điều mang lại sự khác biệt.

Kim Ngọc Thủy lắng nghe và vẽ nên câu chuyện tình yêu trong từng chế tác

Kim Ngọc Thủy đã thiết kế nhẫn cưới cho hơn 1 triệu cặp đôi. Giúp họ vẽ nên tình yêu trên cặp nhẫn cưới đeo tay – biểu tượng cho tình yêu và hôn nhân vĩnh cửu. Kim Ngọc Thủy luôn không ngừng sáng tạo, thiết kế đa dạng mẫu mã phù hợp với xu hướng và mang ý nghĩa sâu sắc trong từng mẫu nhẫn cưới.

Nhẫn cưới kim cương của Kim Ngọc Thủy được chăm chút từ người nghệ nhân kim hoàn

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, các nghệ nhân chế tác luôn mong muốn gửi đến các cặp đôi những mẫu nhẫn cưới tuyệt mỹ. Nhẫn cưới sẽ hoàn hảo trên từng milimet thiết kế và cả ý nghĩa ẩn sâu.

Chính sách 60125 chỉ có tại Kim Ngọc Thủy

Chính sách 60125 như một lời cảm ơn, thông điệp mà Kim Ngọc Thủy muốn gửi đến các cặp đôi sẽ, sắp và đã cưới có những phút giây kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời. 

60125 mang ý nghĩa: 60 năm đồng hành – 12 năm đổi trả miễn phí – 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi. Chính sách này có tại Kim Ngọc Thủy để chiếc nhẫn cưới kim cương của các cặp đôi lúc nào cũng như mới.

Chúng tôi hạnh phúc khi đồng hành trong câu chuyện tình yêu của bạn! 

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!