Top Những Mẹo Để Bí Mật Có Ni Tay Nàng Mà Nàng Không Hay Biết

Có rất nhiều chàng trai đến Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy với mong muốn kiếm được cho mình một chiếc nhẫn cầu hôn xinh xắn để tặng nửa kia của mình. Nhưng có một vài chàng trai tâm sự với Kim Ngọc Thủy rằng là: “Không biết ni tay bạn nữ”, “Không đo được ni tay nửa kia” hay “Làm cách nào để đo tay bạn nữ?”,… Vì vậy, Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy đã tìm tòi ra Top Những Mẹo Để Bí Mật Có Ni Tay Nàng để dành cho các chàng trai.

 

Cầu Hôn

 

Tại sao phải biết ni tay nửa kia trước khi nhẫn cầu hôn? – Hãy tưởng tượng rằng trong một không gian lãng mạn có nến, có hoa, có nhạc và bạn đang chuẩn bị cầu hôn nàng thì chiếc nhẫn lại mang vào không vừa tay thì rất dễ làm nàng hụt hẫng cũng như làm buổi cầu hôn không được hoàn hỏa như mong đợi.

 

 1. Hãy Bí Mật Cất Đi Chiếc Nhẫn Của Nàng

 

Nhẫn Cầu Hôn – R257

 

Trong các cách để biết ni tay của nàng thì cách này được xem là cách dễ và đơn giản nhất. Nhưng khi sử dụng cách này các chàng nên lưu ý và nhớ kỹ chiếc nhẫn ấy nửa kia của mình đang mang ở ngón tay nào để có thể trao đổi với đội ngũ tư vấn ở các thương hiệu để tìm ra được mẫu nhẫn phù hợp và vừa ni tay nàng.

=>Xem Thêm: Top Những Mẫu Nhẫn Đính Hôn/ Nhẫn Cầu Hôn Đẹp Nhất Năm 2021

 

 1. Hãy Bí Mật Đo Ni Tay Trên Chiếc Nhẫn Nàng Đeo

 

Nhẫn Đính Hôn R261

 

Với cách này các chàng trai nên cẩn thận vì rất dễ làm các cô nàng phát hiện vì con gái có “giác quan thứ 6” mà và cũng vì thế cách này cũng rất ít chàng trai lựa chọn. Nhưng các chàng trai muốn áp dụng cách này cũng đừng nên quá lo lắng vì nó cũng khá đơn giản và cũng không dễ để nàng có thể phát hiện được ý đồ mà mình đang ấp ủ. Hãy giấu thật kĩ một cây thước thật nhỏ, bí mật lựa chọn một chiếc nhẫn mà nàng đang đeo và đợi lúc nàng không để ý hãy lấy cây thước đặt ngang nhẫn để đo đường kính của chiếc nhẫn. Điều này giúp cho bạn biết 80% size tay mà người ấy của bạn đang đeo rồi đấy. Sau đó chỉ cần đơn giản báo số đo đường kính mà bạn đã đo được và chiếc nhẫn mang ở ngón nào để đội ngũ tư vấn dễ dàng tìm được chiếc nhẫn vừa ni tay nàng.

 

 1. Hãy Siêng Cầm Tay Nàng Và So Sanh Với Tay Mình Để Cảm Nhận

 

Bí Mật Nắm Tay Nàng

 

Hành động này được thực hiện qua quá trình bạn cầm tay người ấy mỗi ngày. Hãy cố gắng áp hai ngón tay lại sát nhau và so sánh chênh lệch giữa ngón tay nàng với ngón tay của bạn. Tuy nhiên việc này khá rắc rối và có độ sai lệch cao. Nên các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng phương pháp này nhé. Vì cách này chỉ giúp bạn biết hạo ni tay của người ấy nên rất khó để để đội ngũ tư vấn giúp bạn được.

 

 1. Hãy Đầu Tư Tặng Một Chiếc Nhẫn Trang Sức Vào Những Dịp Lễ

 

Tặng Nhẫn Cho Nàng (Ảnh Minh Họa)

 

Đây là cách thử cũng như mang lại sự thành công nhất định trong quá trình lựa chọn nhẫn cưới hay nhẫn cầu hôn của các cặp đôi. Tại sao lại tặng vào những dịp lễ? – Vì nếu tặng vào những ngày thường sẽ làm nàng nghi ngờ nên các chàng trai hãy chọn tặng nhẫn như một món quà bình thường vào những dịp lễ. Hãy cố gắng lựa size cẩn thận vì chiếc nhẫn này sẽ giúp bạn biết được ni tay nàng. Sau đó, dựa vào sự rộng chật ít nhiều của chiếc nhẫn bạn tặng nửa kia mà có thể cân chỉnh được số đo tay phù hợp với cô ấy.

 

 1. Nhờ Các Mối Quan Hệ Thân Thiết Gần Nàng

 

Nhờ Mối Quan Hệ Thân Thiết

 

Hãy nhờ vào sự giúp đỡ của người thân để biết được số đo ni tay nàng. Và đây cũng chính là cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất mang lại kết quả chuẩn nhất. Vì bạn chỉ cần làm bất ngờ đối với một mình nàng thôi đúng không nè. Vậy tại sao còn ngần ngại không chọn ngay một người bạn chung mà bạn có thể tin tưởng giúp bạn lấy được size tay của nàng nhỉ! Chắc chắn họ sẽ giúp bạn có số đo ni tay đúng nhất.

 

 

Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy – Số 1 Việt Nam Về Mẫu Nhẫn Cưới

Trải qua 5 đời trong ngành kim hoàn, có niềm đam mê đặc biệt đối với Nhẫn Cưới:

 • Luôn tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi công nghệ mới của thế giới, tạo ra những sản phẩm độc đáo và khác biệt.
 • Không đề cao lợi nhuận và tính chất kinh doanh. Đề cao những giá trị, chất lượng của sản phẩm
 • Đi đầu trong lĩnh vực chế tác nhẫn cưới tại Việt Nam

Với Sứ mệnh: Gắn kết hạnh phúc lứa đôi

Và không chỉ dừng lại ở đó, Kim Ngọc Thủy còn có chính sách bảo hành toàn diện vô cùng ấn tượng:

 • Khi nhẫn bạn dơ Kim Ngọc Thuỷ có miễn phí dịch vụ vệ sinh làm mới sản phẩm.
 • Khi nhẫn không may bị va đập mạnh rơi rớt hột. Đừng lo Kim Ngọc Thuỷ miễn phí dịch vụ gắn lại hột mới.
 • Khi size nhẫn không còn vừa nữa thì sẽ thế nào nhỉ? Mang ngay đến Kim Ngọc Thuỷ để được miễn phí điều chỉnh ni nhẫn
 • Khi sản phẩm gặp bất kỳ vấn đề dù khó đến mấy, Kim Ngọc Thuỷ luôn sẵn sàng miễn phí kiểm tra, chỉnh sửa.
 • Chính sách bảo hành này sẽ có giá trị trên toàn hệ thống của Kim Ngọc Thuỷ.
 • Ngoài ra, đặc biệt hơn là các cặp đôi sẽ được miễn phí khắc tên, khắc ngày kỉ niêm, nội dung muốn nhắn nhủ.
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!