TOP MẪU NHẪN ĐÍNH HÔN ĐÍNH ĐÁ ĐẸP NHẤT THÁNG 9/2022

Chiếc nhẫn đính hôn là chiếc nhẫn với thiết kế đặc biệt với viên đá lớn trung tâm và kiểu dáng tinh xảo, ấn tượng. Bởi chiếc nhẫn là vật đính ước chàng trai dành cho cô gái. Món quà này sẽ giúp cô gái thấy được tình yêu chân thành xuất phát từ trái tim chàng. Dưới đây là top những mẫu nhẫn đính hôn đính đá đẹp nhất tháng 9/2022. Chắc chắn một trong những mẫu nhẫn dưới đây sẽ là sự lựa chọn của các chàng!

Nhẫn đính hôn đính đá CZ

Đá CZ là viên đá được lựa chọn nhiều trong trang sức nói chung và nhẫn đính hôn nói riêng. Viên đá màu trắng sáng với giá cả phải chăng đã làm nên những mẫu nhẫn đính hôn/nhẫn cầu hôn đẹp. Các chàng trai có thể lựa chọn viên đá tròn mang vẻ đẹp của thời gian hoăc những viên đá với hình dáng độc đáo như vuông, giọt nước, chữ nhật,…Hoặc thậm chí là đá màu theo sở thích của nàng.

nhẫn đính hôn đính đá đẹp nhất tháng 9/2022

Nhẫn đính hôn đính đá cao cấp US

Dòng đá cao cấp US là dòng đá độc quyền tại thương hiệu Kim Ngọc Thủy. Viên đá đẹp, lấp lánh trên chiếc nhẫn đã là sự lựa chọn hàng đầu của các chàng trai khi chọn mua tại Kim Ngọc Thủy.

nhẫn đính hôn đính đá đẹp nhất tháng 9/2022

Nhẫn đính hôn Moissanite

Nhẫn đính hôn đá Moissanite là dòng nhẫn đính hôn mang vẻ đẹp của một viên kim cương. Đá Moissanite hội tụ tất cả những ưu điểm của kim cương tự nhiên: yếu tố lấp lánh, độ cứng rắn khó trầy xước, không tì vết. Đặc biệt vẻ đẹp này khi đính trên chiếc nhẫn đính hôn lại khiến cho kỷ vật đính ước mang nhiều ý nghĩa của một tình yêu trong sáng, thuần khiết, sáng lấp lánh dành riêng cho một người.

Nhẫn đính hôn Moissanite tại Kim Ngọc Thủy với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng hột đá giúp các chàng trai dễ dàng lựa chọn chiếc nhẫn phù hợp nhất với cô gái yêu thương, muốn sống cùng trọn đời.

nhẫn đính hôn đính đá đẹp nhất tháng 9/2022

Nhẫn đính hôn RM25

Nhẫn đính hôn Moissanite 1 carat KNT giá chỉ từ 6.500.000Đ

1 chiếc Nhẫn đính hôn Đá Moissanite 1 Carat đẹp xuất sắc tại Kim Ngọc Thủy có giá chỉ từ 6.500.000đ. Giá bán Moissanite tại KNT là giá sỉ dành cho tất cả khách hàng mua nhẫn tại KNT.

Nhẫn đính hôn Moissanite chỉ có tại showroom 1129 Phan Văn Trị, p.10 , Quận Gò Vấp. Chẳng có lý do nào, lại bỏ lỡ vẻ đẹp hoàn hảo này dành cho người ấy để đánh dấu bước ngoặt quan trọng của cả hai. Đến ngay với KNT Gò Vấp để sở hữu vẻ đẹp xuất sắc với giá siêu hấp dẫn nhé!

Nhẫn cầu hôn Kim cương

Kim cương là viên đá quý đầu tiên được đính trên chiếc nhẫn cầu hôn. Viên kim cương với biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu và sự hứa hẹn. Điều này chủ yếu là do kim cương rất đẹp, lại rất cứng và bền bỉ với thời gian, giống như truyền thống về một cuộc hôn nhân lâu dài.

Với một chiếc nhẫn mang nhiều ý nghĩa và có giá trị hiện kim cao thì khi mua nhẫn đính hôn kim cương của đơn vị nào đó cần tìm hiểu kỹ, lựa chọn một thương hiệu uy tín.

nhẫn đính hôn đính đá đẹp nhất tháng 9/2022

Nhẫn đính hôn RM22

Kim Ngọc Thủy – Đơn vị cung cấp kim cương thật 100%

Những viên Kim Cương tại KNT cung cấp là kim cương thật 100%, có giấy chứng nhận GIA từ Viện Đá Quý Hoa Kỳ. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về viên kim cương trên nhẫn, cũng như tin tưởng một thương hiệu uy tín lâu năm.

Mua nhẫn đính hôn tặng Love Passport

Love Passport là một chính sách độc quyền mà Kim Ngọc Thủy dành tặng các cặp đôi, với vai trò là một giấy chứng nhận Tình Yêu Cuối Cùng mà người tặng dành cho đối phương.

Làm thế nào để sở hữu Chứng nhận “Tình yêu cuối cùng” Love Passport

Khi bạn chọn mua bất kỳ chiếc nhẫn cầu hôn tại KNT, bạn sẽ được đăng ký tạo miễn phí một giấy chứng nhận tình yêu cuối cùng Love Passport để tặng người ấy, nhằm gửi trao thông điệp ý nghĩa: “Bạn có thể không phải là tình yêu đầu tiên, nhưng Love Passport chứng minh bạn là tình yêu cuối cùng”.

Chọn Nhẫn Cầu Hôn => Đăng Ký Tạo Love Passport => Ký tên & đóng dấu vân tay cam kết => Bạn tặng Nhẫn & Love Passport cho người ấy (Cầu hôn thành công) => Cùng người ấy đến chọn nhẫn cưới => Ký tên & dấu vân tay của người ấy => Nhận Quà tặng đặc biệt chúc phúc từ KNT.

=>>Xem thông tin chi tiết tại: https://kimngocthuy.com/lovepassport

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!