TOP CÔNG VIỆC SẼ LÀM CÙNG NHAU SAU KHI HẾT DỊCH

Sau khi hết dịch – chúng ta sẽ làm gì đầu tiên? Chúng ta sẽ thực hiện tất cả những mong muốn mỗi lần facetime nhau những ngày giãn cách.

Lê la hàng quán

Hẹn nhau khi hết dịch – sẽ lê la hàng quán ngon. Chúng ta sẽ đi ăn hết những món ngon. Sài Gòn với thiên đường ẩm thực và đã chứng kiến câu chuyện tình yêu của chúng ta qua từng ngõ hẻm. 

Hẹn hết dịch sẽ cùng ăn lại món đầu tiên thưởng thức cùng nhau để ôn lại kỷ niệm. Em và anh sẽ cùng nhau nếm lại vị của các món từng hẹn nhau những ngày giãn cách. 

Hẹn sau khi hết dịch

Hẹn nhau khi hết dịch – sẽ lê la hàng quán ngon

Hẹn hò riêng tư

Hẹn nhau khi hết dịch – những buổi hò hẹn riêng tư. Sau những buổi hẹn hò, thấm ướt gối qua màn hình điện thoại thì ai là người trong cuộc đều sẽ hiểu được cảm giác này. Cảm giác được trong vòng tay của người mình yêu, cùng xem một bộ phim lãng mạn, ngọt ngào. hẹn hò riêng tư tại quán coffee – địa điểm đầu tiên hẹn hò. 

Thật tuyệt vời! Chỉ cần nghĩ tới thôi thì cả đêm thao thức không ngủ được, mong ngóng tới ngày được gặp. 

=> Xem thêm: Tip giúp vợ chồng không nhàm chán nhau mùa dịch

Hẹn sau khi hết dịch

Hẹn nhau khi hết dịch – những buổi hò hẹn riêng tư

Du lịch chung đôi

Hẹn nhau khi hết dịch – chúng ta sẽ xách vali lên và đi qua những nơi tuyệt đẹp để đánh dấu tình yêu. Quan một mùa yêu xa bất đắc dĩ, chúng ta sẽ nói với thiên nhiên rằng câu chuyện tình yêu của mình thú vị đến cỡ nào. 

Còn gì tuyệt vời hơn bằng cảm giác ngồi sau xe người thương, đi phượt đến những vùng đất mới, khám phá những địa điểm đẹp. Bên cạnh đó là những bức ảnh ghi dấu kỷ niệm của tình yêu. 

Đã lâu rồi chưa được hòa mình vào thiên nhiên, ngửi mùi biển,…cảm giác sẽ rất hạnh phúc khi chạm đến những thứ ta thích, ta yêu. 

Hẹn sau khi hết dịch

Hẹn nhau khi hết dịch – hành trình tình yêu

Thực hiện kế hoạch dang dở

Nóng! Khi phát hiện ra rằng sau những ngày giãn cách, chúng ta có rất nhiều kế hoạch, công việc nhất định phải làm cùng nhau. Ăn uống, hẹn hò, du lịch,…là kế hoạch vun đắp tình cảm. Một kế hoạch đặc biệt mà nhiều cặp đôi đã bị trì hoãn bấy lâu. Đó chính là kế hoạch đám cưới. 

Những ngày giãn cách vì dịch bệnh, đã làm trì hoãn đi rất nhiều thứ kể cả niềm hạnh phúc của các đôi uyên ương. Kế hoạch lưu lại những thước ảnh cưới cho chuyện trăm năm phải tạm hoãn do những ngày giãn cách. Mọi thứ cần chuẩn cho kế hoạch trăm năm cũng không thể nào thực hiện khi “cô vy không đồng ý”. 

Hẹn sau khi hết dịch

Nhẫn cưới trăm năm

Hẹn nhau khi hết dịch sẽ chuẩn bị lại tất cả cho ngày trăm năm. Anh và em sẽ chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo cho ngày cưới vì tình yêu của chúng ta rất xứng đáng.  

Ngày hạnh phúc chỉ đến muộn một chút thôi và chúng ta đã chờ đến ngày đất trời đều chúc phúc. 

Hẹn nhau hết dịch sẽ cùng nhau chuẩn bị nhẫn cưới cho ngày trọng đại. Hãy nghĩ về ý tưởng cho kiểu dáng nhẫn cưới để khắc họa câu chuyện tình yêu của đôi ta. Kim Ngọc Thủy sẽ thay bạn vẽ câu chuyện tình lãng mạn ấy trên cặp nhẫn cưới.

Hãy tham khảo những mẫu nhẫn cưới tại kimngocthuy.com để thấy hết được vẻ đẹp chân thật trên từng đường nét. Qua đó thấy được, niềm đam mê về nhẫn cưới của các nghệ nhân chế tác. 

Hãy làm những điều này với người thương sau khi hết dịch ngay nhé!

=> Xem thêm: Xu hướng tổ chức đám cưới sau mùa covid

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!