TOP 7 PHỤ KIỆN TÓC CÔ DÂU ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

Phụ kiện tóc cô dâu là một trong những thứ không thể thiếu để tạo nên vẻ đẹp cho cô dâu trong ngày cưới. Dưới đây là top 7 phụ kiện tóc cô dâu được yêu thích nhất hiện nay. 

Hãy cùng Kim Ngọc Thủy điểm danh nhé!

Vương miện (Crown và Tiara)

Crown là loại vương miện vòng quanh đầu. Tiara là loại vương miện nửa đầu thường có cài hoặc ghim để cài lên tóc. Với chiếc vương miện, cô dâu có thể mặc bất kỳ bộ váy cưới nào với bất kỳ kiểu tóc cưới nào. Với vương miện kiểu Tiara, cô dâu có thể lựa chọn xõa tóc, buộc nửa hoặc búi tóc. 

Khi lựa chọn vương miện, các dâu cần chú ý chọn sao cho phù hợp với gương mặt, kiểu tóc để trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn. Đối với gương mặt nhỏ, nên chọn loại vương miện ngang, kết hợp với kiểu tóc xõa có chút gợn sóng. Hoặc những cô dâu có gương mặt bầu bĩnh thì nên chọn những kiểu vương miện cao để tăng thêm chiều sâu cho gương mặt.  

phụ kiện tóc cô dâu

Vương miện sẽ mang đến phong cách truyền thống, cổ điển

Đội chiếc vương miện trên đầu, cô dâu xuất hiện như một nàng công chúa trong truyện cổ tích. Phụ kiện tóc cô dâu dạng vương miện sẽ mang đến cho cô dâu một phong cách truyền thống, cổ điển. 

Lược cài tóc

Lược cài tóc cô dâu có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau dễ dàng cho cô dâu lựa chọn. Lược cài tóc thường được đính những viên ngọc trai hoặc đá lấp lánh để làm nổi bật mái tóc của cô dâu.

Phụ kiện giúp cô dâu thật xinh đẹp, duyên dáng và hoàn hảo trong ngày trọng đại của mình. Một kiểu tóc đẹp cùng với sự lấp lánh sẽ khiến cô dâu trở nên lộng lẫy.

phụ kiện tóc cô dâu

Phụ kiện giúp cô dâu thật xinh đẹp, duyên dáng

Vòng hoa đội đầu

Hoa tươi kết thành vòng đội đầu hoặc cũng có thể là hoa giấy, tùy theo sở thích và phong cách của cô dâu. Các dâu có thể sử dụng bông hoa lớn cho phong cách đơn giản hoặc những bông hoa nhỏ kết hợp với nhau để tạo sự độc đáo, nổi bật. Đặc biệt, các dâu nên tạo sự nhất quán với hoa cưới để thấy được sự hài hòa trong phong cách. 

phụ kiện tóc cô dâu

Hoa tươi kết thành vòng đội đầu

Hoa tươi cài tóc

Hoa tươi cài tóc là một phụ kiện được nhiều cô dâu lựa chọn vì nết đẹp tự nhiên. Mỗi một kiểu hoa tươi cài tóc đều mang một nét đẹp riêng. Giúp tôn lên nét dịu dàng, đằm thắm, tươi tắn cho nàng dâu xinh đẹp. 

Những loại hoa thường để cài tóc cô dâu như hoa lan tường, hoa hồng, thạch thảo, hoa baby, cúc nhỏ,…Các dâu có thể sử dụng loại hoa cùng với bó hoa cưới để tạo sự hài hòa.

phụ kiện tóc cô dâu

Hoa tươi cài tóc

Phụ kiện dạng Hair Vine

Hair Vine là dạng phụ kiện dây nho hoặc có thể quấn quanh đầu hoặc theo kiểu tóc. Đây là một phụ kiện hoàn hảo cho phong cách cưới lãng mạn hoặc boho. Chúng có thể dễ dàng uốn cong và tạo thành hình dạng khác nhau để phù hợp với mọi kiểu tóc. 

phụ kiện tóc cô dâu

Phụ kiện dạng Hair Vine

Trâm cài tóc cưới

Những chiếc trâm có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Chiếc trâm nhỏ nhắn và xinh xắn tạo cho cô dâu một nét đẹp dịu dàng. Cô dâu có thể dùng trâm cài tóc cho mai tóc búi nửa đầu. Phụ kiện này có thể được cài đằng sau tóc, kết hợp với khăn voan.

Chiếc trâm nhỏ nhắn và xinh xắn tạo cho cô dâu một nét đẹp dịu dàng

Khăn voan cô dâu

Một tấm khăn voan tạo nên nét đẹp e ấp, nhẹ nhàng và dịu dàng. Cô dâu sẽ trở nên tuyệt đẹp khi kết hợp với một chiếc vương miện, trâm cài hoặc lược cài tóc,..Một trong những điều bạn cần xem xét là nên lựa chọn mạng che hoặc khăn voan dài,.. Xem xét cài ở trên hay ở dưới mái tóc. 

Khăn voan tạo nên nét đẹp e ấp, nhẹ nhàng và dịu dàng

Qua bài viết này, chắc chắn các cô dâu đã chọn cho mình được một kiểu phụ kiện tóc cô dâu ưng ý. Chúc các cô dâu thật sự xinh đẹp và hoàn hảo trong ngày trọng đại của mình.

=> Xem thêm: Ý nghĩa của chiếc veil đội đầu cô dâu trong ngày cưới

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!