Top 6 Phong Cách Thiệp Cưới Đẹp Đang Làm Mưa, Làm Gió

Khi những tấm thiệp cưới được in theo kiểu truyền thống đang làm các cặp đôi hiện nay cảm thấy quen mắt, nhàm chán. Hay có nhiều đôi lại muốn đem đến sự riêng biệt, dấu ấn riêng của mình lên thiệp cưới để gửi đến khách mời. Hiểu được lí do đó, Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy đã tổng hợp lại Top 6 Phong Cách Thiệp Cưới Đẹp Đang Làm Mưa, Làm Gió để các cặp đôi có thể lựa chọn phong cách phù hợp với mình.

 

Hình Ảnh Minh Họa

 

  1. Phong Cách Thiệp Cưới Trong Suốt

 

Phong Cách Thiệp Cưới Trong Suốt

 

Phong cách thiệp cưới này mang đến sự độc, lạ cùng vẻ sang trọng, hiện đại cho các cặp đôi. Cầm những tấm thiệp cưới trong suốt trên tay có khắc tên của cô dâu chú rể, hẳn khách mời sẽ rất tò mò và bỏ qua nó những nội dung ở trong chiếc thiệp đó được. Ngoài ra, cô dâu chú rể cũng mang lại sự ấn tượng cho bạn bè và người thân. Nhờ những tấm thiệp cưới như thế, họ sẽ rất mong chờ cho đám cưới của hai bạn trong tương lai. Đây đang là phong cách thiệp cưới đẹp mà nhiều cặp đôi đang hướng đến.

 

  1. Phong Cách Thiệp Cưới Vân Cẩm Thạch

 

Phong Cách Thiệp Cưới Vân Cẩm Thạch

 

Dù phong cách này đã xuất hiện khá lâu nhưng vẫn chưa bao giờ là lỗi thời và càng được các cặp đôi ngày nay ưa chuộng. Phong cách thiệp cưới vân cẩm thạch mang đến sự sang trọng cho các cặp đôi, còn với những khách mời nhận được thiệp cưới vân cẩm thạch này sẽ bị những đường vân trên thạch làm thích thú, bắt mắt. Ngoài ra, vân cẩm thạch tạo cảm giác sạch sẽ, hiện đại, nhưng vẫn rất cổ điển. Vì thế, không quá xa lạ khi thiết kế vân cẩm thạch nằm trong top phong cách thiệp cưới đẹp. 

=>Xem Thêm: Những Điều Nhất Định Phải Biết Khi Đặt Thiệp Cưới

 

  1. Phong Cách Thiệp Cưới Màu Ombre

 

Phong Cách Thiệp Cưới Màu Ombre

 

Đây là phong cách thiệp cưới mới nổi lên thời gian gần đây nó mang lên đến phong cách sang trọng dành cho các cặp đôi. Với phong cách ombre chúng ta hiểu rằng ombre dùng để chỉ cách chơi màu hòa trộn dần màu này sang màu khác, thường là sự chuyển gam màu từ nhạt sang đậm một cách hài hòa và thu hút. Ví lí do đó, các cặp đôi nên lựa chọn cho mình màu chủ đạo của thiệp cưới trước khi đến cơ sở in và chọn phong cách thiệp cưới màu ombre. Thiệp cưới với phong cách độc, lạ này chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn yêu việc phối hợp màu sắc.

 

  1. Phong Cách Thiệp Cưới Màu Nước

 

Phong Cách Thiệp Cưới Màu Nước

 

Phong cách thiệp cưới màu nước đã xuất hiện rất lâu đời ở nước ngoài. Nhưng ở Việt Nam cô dâu chú rể thường tham khảo những mẫu thiệp màu nước trên mạng và từ đó thổi hồn vào chiếc thiệp cưới mang đậm nét riêng của mình. Thiệp cưới theo phong cách màu nước được xem là mẫu thiết kế không bao giờ bị lỗi thời và nếu hai bạn chọn được thiết kế phù hợp thì sẽ mang lại sự sang trọng, độc đáo và hiện tại cho chính thiệp cưới của bạn.

 

  1. Phong Cách Thiệp Cưới Rustic

 

Phong Cách Thiệp Cưới Rustic

 

Thiệp cưới phong cách rustic đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu về trước nhưng vẫn còn là phong cách làm mưa làm gió với các cặp đôi sắp cưới vì sự đơn giản, mộc mạc của thiết kế. Để thiết kế được một tấm thiệp theo đúng phong cách rustic, các cặp đôi uyên ương có thể sử dụng chất giấy tái chế thô mộc hoặc dùng các phụ kiện trang trí như dây thừng, vải thô gai để làm đẹp cho thiệp cưới. Ngoài ra, có nhiều cặp đôi còn sử dụng hoa khô để làm nổi bật phần thiết kế của thiệp. Đây cũng là thiết kế mộc mạc nhất trong top phong cách thiệp cưới đẹp.

=> Xem Thêm: Kinh Nghiệm Đặt Thiệp Cưới Tiết Kiệm

 

  1. Phong Cách Thiệp Cưới Ép Kim

 

Phong Cách Thiệp Cưới Ép Kim

 

Hai bạn thuộc tuýp người đơn giản không thích quá cầu kì và phân vân không biết chọn lựa thiết kế nào thì đây chính là phong cách thiệp cưới dành riêng cho bạn. Khi khách mời cầm trên tay tấm thiệp cưới được ép kim một cách tỉ mỉ, cầu kỳ trên từng đường nét sẽ làm họ nhớ đến các cặp đôi nhiều hơn. Với phong cách thiệp cưới ép kim hai bạn sẽ mang đến sự tinh tế, lộng lẫy và quý tộc cho tiệc cưới của mình.