TOP 5 MẪU NHẪN CƯỚI 18K SỞ HỮU VẺ ĐẸP THỜI ĐẠI

Vàng 18k là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cặp đôi khi mua nhẫn cưới. Bởi mẫu mã đẹp, phong phú, giá cả hợp lý. Bạn đang tìm kiếm mẫu nhẫn cưới 18k đẹp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. KNT gợi ý bạn top 5 mẫu nhẫn cưới 18k sở hữu vẻ đẹp thời đại.

Nhẫn cưới 18k trơn tinh tế

Thiết kế nhẫn cưới để trơn được gọi với cái tên nhẫn cưới Quốc dân khi rất nhiều cặp đôi lựa chọn bởi sự tối giản, tiện lợi trong sinh hoạt hằng ngày. Cặp nhẫn cưới này là vẻ đẹp của sự đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế. 

Cặp nhẫn cưới trơn là mẫu nhẫn không sợ nhàm chán, lỗi mốt theo thời gian. Chính vì thế, mẫu nhẫn này sở hữu vẻ đẹp theo thời đại.

nhẫn cưới H76

Nhẫn cưới H76

Nhẫn cưới vàng 18k thiết kế Facet đánh nhám

Các nhà thiết kế nhẫn luôn sáng tạo để mang đến nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng cho sự lựa chọn của mọi cặp đôi. Thiết kế nhẫn đánh nhám từ khi ra mắt đã thu hút được nhiều cặp đôi. Khác với chiếc nhẫn sáng bóng, thiết kế nhám mang lại vẻ đẹp độc đáo, tạo cảm giác cá tính cho người đeo. Thiết kế mặt nhẫn đánh nhám kèm theo thiết kế Facet đem lại sự phản sáng tốt trên tay người đeo. 

Một thiết kế đặc biệt, mới lạ sẽ là mang theo vẻ đẹp vượt thời gian.

Nhẫn cưới A109

Nhẫn cưới 18k thiết kế đính đá cách điệu

Những mẫu nhẫn cưới đính đá cách điệu đem lại vẻ đẹp thiết kế tinh xảo. Hoa văn được gia công vô cùng tỉ mỉ, đính đá tấm lấp lánh. Chiếc nhẫn trên tay là cả một nghệ thuật chế tác tuyệt mỹ. 

nhan-cuoi-A126-vang-knt-min-4

Nhẫn cưới tạo dấu ấn riêng

Cặp nhẫn cưới có một không hai, tạo được dấu ấn riêng, tình yêu riêng của cặp đôi uyên ương. Cặp nhẫn thể hiện những điều ý nghĩa mà chỉ riêng hai nhân vật chính trong câu chuyện mới hiểu được. 

Vân tay là một ý tưởng đặc biệt cho cặp nhẫn cưới. Vân tay mang ý nghĩa của Thiên Duyên Tiền Định. Cặp đôi như muốn viết tiếp câu chuyện tình yêu ở hiện tại và mãi mãi về sau. 

Nhẫn cưới t4 khắc vân tay trái tim

Nhẫn cưới khắc tên, số, ký hiệu đặc biệt sẽ giúp cặp đôi lưu giữ những điều ý nghĩa, đẹp đẻ trong tình yêu và giữ mãi đến trăm năm.

>> NHẪN CƯỚI KHẮC LASER – TÍN VẬT TRỌN Ý NGHĨA

Nhẫn nữ đính đá chủ, nhẫn nam đơn giản

Nhẫn nữ đẹp từng milimet với vòng nhẫn đính một viên đá chủ. Vẻ đẹp của viên kim cương hoặc đá SIZ sẽ làm nổi bật tay cô nàng. Chiếc nhẫn toát lên vẻ đẹp yêu kiều, diễm lệ, nhẹ nhàng, điệu đà của cô gái. 

Nhẫn cưới E202

Chiếc nhẫn nam được để trơn đơn giản, mặt nhẫn có thể đánh nhám, chạy cát hay chạy chỉ để tạo điểm nhấn. Thiết kế đem lại sự mạnh mẽ, phong độ vốn của một người đàn ông thực thụ. Hai chiếc nhẫn là hai thiết kế khác nhau, nhưng nó lại là sự đồng điệu thể hiện được vẻ đẹp vốn có của nhân vật chính. Ý tưởng tuyệt vời cho chế tác này sẽ tồn tại mãi theo thời gian.

Qua bài viết này bạn đã chấm được mẫu nào chưa? 

Xem thêm nhiều mẫu nhẫn cưới KNT “TẠI ĐÂY” nhé!

>> TOP 4 ĐỊA CHỈ UY TÍN MUA NHẪN CƯỚI VÀNG 18K ĐẸP

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!