TOP 4 MẪU NHẪN CƯỚI LÔNG ĐUÔI VOI ĐẸP VÀ Ý NGHĨA

Những năm gần đây, nhẫn cưới lông đuôi voi được các cặp đôi yêu thích, lựa chọn làm tín vật trăm năm. Bởi sự ý nghĩa và vẻ đẹp độc đáo của chúng. Dưới đây, KNT sẽ gợi ý top mẫu nhẫn cưới lông đuôi voi đẹp và ý nghĩa cho bạn!

Hãy tham khảo chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu nhẫn ưng ý nhất!

Ý nghĩa của nhẫn cưới lông voi

Trang sức lông voi mang lại sức khỏe tốt, hạn chế tai bay vạ gió, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, mang lại nhiều may mắn trong tình yêu. 

Thể hiện tình yêu chân thành

Với nguồn gốc về câu chuyện tình yêu gắn liền với lông voi thì khi trao mẫu nhẫn này cho người thương như đang thể hiện một tình yêu chân thành. Tình yêu chân thành của cặp đôi Ê Đê đã chạm đến trái tim của thần linh. Và niềm yêu thương chân thành này sẽ mang đến cho các cặp đôi hôn nhân hạnh phúc.

Thể hiện sự chung thủy trong tình yêu

Ngoài ra, nhẫn cưới lông đuôi voi còn mang ý nghĩa của sự chung thủy. Theo như người dân Tây Nguyên, loài voi rất chung thủy. Voi đực và voi cái thường khăng khít nhau trọn đời, có những con voi cái cả đời chỉ “tương tác” với một con đực.

Cùng với tình yêu, sự chung thủy là yếu tố quan trọng giúp các cặp vợ chồng luôn hạnh phúc và hôn nhân bền vững. 

nhẫn cưới lông đuôi voi đẹp

Giúp trừ tà ma

Bên cạnh biểu tượng tình yêu son sắc của nhẫn cưới lông đuôi voi. Thì trang sức lông voi còn giúp trừ tà ma. Nhất là những người bị yếu bóng vía, bóng đè. Theo quan điểm phong thủy, sau khi đeo nhẫn sẽ không còn gặp tình trạng đó nữa.

Top mẫu nhẫn cưới lông đuôi voi đẹp

Kim Ngọc Thủy lấy cảm hứng từ những ý nghĩa đặc biệt của lông đuôi voi đưa vào bộ sưu tập nhẫn cưới đầy đặc sắc. Những mẫu nhẫn cưới lông đuôi voi cho thấy một quá trình chế tác bài bản, tỉ mỉ của KNT nhằm mang lại mẫu mã hoàn hảo nhất, lột tả hết ý niệm của cặp nhẫn trăm năm.

Nhẫn cưới J33

Nhẫn cưới J33 với thiết kế lồng lông đuôi voi vào khe chính giữa vòng nhẫn. Kèm theo đó là chi tiết hoa văn độc đáo. Chiếc nhẫn nữ được đính hai hàng đá tấm quanh vòng nhẫn tạo sự lấp lánh, nữ tính. Đặc biệt làm hào quang nổi bật lông đuôi voi. Chiếc nhẫn nam thì được thiết kế thanh lịch, dứt khoát và mạnh mẽ hơn với hai hàng bi chạy quanh nhẫn.

nhẫn cưới lông đuôi voi đẹp

Nhẫn cưới lông đuôi voi đeo nhẫn lông đuôi voi sẽ gặp nhiều may mắn, có sức khỏe tốt, mang lại bình an, còn là biểu tượng của tình yêu, khi vợ chồng trao cho nhau cặp nhẫn cưới lông đuôi voi sẽ được hạnh phúc trọn đời.

Nhẫn cưới J47

Với mẫu nhẫn cưới này, lông đuôi voi được thể hiện nổi trên bề mặt nhẫn. Kết hợp với đó là hai hàng đá tấm chạy viền nhẫn độc đáo. 

nhẫn cưới lông đuôi voi đẹp

Nhẫn cưới J48

Với mẫu nhẫn cưới J48, lông đuôi voi được thiết kế lồng bên trong. Hai viền nhẫn được thiết kế với những khoảng trống để thấy được lông đuôi voi tạo điểm nhấn đặc sắc. Chính giữa nhẫn là họa tiết tinh xảo làm nổi bật trên tay người đeo. 

Nhẫn cưới J48

Nhẫn cưới J50

Với mẫu thiết kế này, lông đuôi voi cũng được nhà thiết kế lồng vào bên trong. Vòng nhẫn được thiết kế với những khoảng trống để thấy được lông đuôi voi kết hợp viền nhẫn độc đáo. Các nhà thiết kế còn đính thêm vòng đá tấm chính giữa làm nổi bật lông đuôi voi. Hơn thế nữa là nổi bật trên tay người đeo.

Nhẫn cưới J50

>> Xem thêm nhiều BST nhẫn cưới đẹp KNT “TẠI ĐÂY”

Nhẫn cưới lông đuôi voi tại Kim Ngọc Thủy

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy luôn mang đến sự hài hòa trong tình yêu với đa dạng mẫu nhẫn cặp, nhẫn đính hôn, nhẫn cưới đẹp, tinh xảo và sang trọng. Đến với thương hiệu này, bạn sẽ sở hữu được sản phẩm nhẫn cưới lông đuôi voi ưng ý. Các nghệ nhân chế tác với niềm đam mê nhẫn cưới đã thổi hồn vào nhẫn cưới lông đuôi voi. Bởi luôn muốn đem đến mẫu nhẫn tinh xảo, ý nghĩa nhất đến mọi đôi lứa. 

Nhẫn cưới với đa dạng mẫu mã mang đến nhiều sự lựa chọn cho các cặp đôi.

Kim Ngọc Thủy đã đồng hành trong hành trình tình yêu của 1 triệu cặp đôi để vẽ lên cái kết đẹp. Sự uy tín của Kim Ngọc Thủy đến từ sự hài lòng của họ. Các cặp đôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng vàng, mẫu mã cũng như dịch vụ khách hàng của Kim Ngọc Thủy.

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để chọn kỷ vật tình yêu cho hôn nhân hạnh phúc của bạn!

>> NHỮNG LỢI ÍCH KHI MUA NHẪN CƯỚI KIM NGỌC THỦY

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!