TOP 4 ĐỊA CHỈ ĐẶT NHẪN CƯỚI THEO YÊU CẦU UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đặt nhẫn cưới theo yêu cầu. Bạn đã tham khảo nhiều thương hiệu, cửa hàng nhưng chưa ưng ý. Bài viết này sẽ giúp bạn giải bài toán này một cách dễ dàng. 

Top địa chỉ đặt nhẫn cưới theo yêu cầu 

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy là thương hiệu số 1 về nhẫn cưới tại Việt Nam. Kim Ngọc Thủy có hơn 1500 mẫu nhẫn và bộ sưu tập nhẫn cưới ghi dấu và làm nên thương hiệu. Có hơn 1000 cặp đôi uyên ương lựa chọn Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy để làm bạn đồng hành khi mua “kỷ vật trăm năm”. Các cặp đôi đã nhận được sự hài lòng về sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp, trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng với niềm tin về một thương hiệu uy tín. 

Bên cạnh đó có một dịch vụ hoàn hảo mà Kim Ngọc Thủy đã dày công thực hiện. Với mong muốn mang đến cặp đôi kỷ vật trăm năm mang nhiều ý nghĩa tình yêu. Dịch vụ thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu đã mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời. Hướng đến đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu tiềm ẩn của khách, giúp khách hàng gửi trọn tình yêu vào cặp nhẫn mang biểu tượng hôn nhân của mình. 

Thương hiệu nhẫn cưới KNT đã có mặt tại các Quận trung tâm của TP.HCM nhằm phục vụ khách hàng, đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tốt nhất. 

Showroom Quận 5: 184 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

Showroom Tân Bình: 242 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình

Showroom Thủ Đức: 1136 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

Showroom Quận 1: 466 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

GIỜ MỞ CỬA : 9:00 a.m – 19:00 p.m từ Thứ 2 -> Chủ Nhật

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0852.769.769 ; 0857.769.769

địa chỉ đặt nhẫn cưới theo yêu cầu 

Quy trình chế tác nhẫn cưới theo yêu cầu của Kim Ngọc Thủy

Kim Ngọc Thủy là thương hiệu số một về nhẫn cưới ở Việt Nam. Mẫu nhẫn cưới của thương hiệu đều đem lại sự hài lòng tuyệt đối với mọi khách hàng. Khách hàng có thể nhận thấy qua sự tỉ mỉ trong chế tác của các nghệ nhân kim hoàn khi thổi hồn vào từng cặp nhẫn cưới. Vì họ có niềm đam mê tuyệt đối với ngành nghề, với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất. 

Kim Ngọc Thủy nhận thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu của khách hàng và cam kết đem đến nhẫn cưới hoàn hảo nhất. Quy trình thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu của khách hàng gồm:

B1. LẮNG NGHE Ý TƯỞNG CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA KHÁCH HÀNG.

B2. TỪ Ý TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG, THIẾT KẾ 2D VẼ PHÁC HỌA THÀNH MẪU NHẪN

B3. VẼ MẪU 3D HOÀN CHỈNH TRÊN MÁY TÍNH.

B4. KHÁCH XEM MẪU NHẪN.

B5. ĐÚC VÀNG.

B6. KHÁCH HÀNG XEM SẢN PHẨM HOÀN THIỆN.

địa chỉ đặt nhẫn cưới theo yêu cầu 

Quy trình trên nhằm đáp ứng tối đa mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Bởi thế, đến với thương hiệu bạn sẽ nhận được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu. 

Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và nhận được những dịch vụ bảo hành với thời gian bảo hành trọn đời các dịch vụ chỉnh ni nhẫn (đối với các sản phẩm chỉnh ni được), đánh bóng, xi mạ, chăm sóc nhẫn, đính đá,…

>> KINH NGHIỆM ĐẶT NHẪN CƯỚI THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!