TOP 3 XU HƯỚNG NHẪN CẶP 2022 CHO ĐÔI TÌNH NHÂN

Một trong những món đồ mà các cặp đôi nhất định phải sở hữu cùng nhau là nhẫn cặp. Nhẫn cặp biểu tượng cho tình yêu đẹp giữa hai trái tim. Các đôi tình nhân đeo nhẫn cặp để thể hiện tình cảm với nhau. Chiếc nhẫn như một lời hứa hẹn cho một mối quan hệ bền chặt.

Dưới đây, Kim Ngọc Thủy gợi ý top 3 xu hướng nhẫn cặp 2022 cho đôi tình nhân. Hãy cùng khám phá nhé!

Nhẫn cặp vàng

Nhẫn cặp vàng tây là một trong 3 xu hướng nhẫn cặp 2022 được giới trẻ hiện nay ưa chuộng. Nhẫn được thiết kế với mẫu mã đa dạng, trẻ trung. Các cặp đôi dễ dàng tìm được mẫu nhẫn ưng ý, thể hiện được cá tính riêng. Đặc biệt là biểu tượng cho tình yêu của mình.  

Với chất liệu vàng chất lượng, chất liệu biểu tượng cho sự chung thủy. Nhẫn đôi vàng đã mở đầu cho một mối quan hệ nghiêm túc. Không những thế, chúng hứa hẹn cho một cái kết tình yêu hạnh phúc.  

xu hướng nhẫn cặp 2022

Nhẫn cặp vàng tây là một trong 3 xu hướng nhẫn cặp 2022

Nhẫn cặp vàng trắng

Vàng trắng là một chất liệu hứa hẹn được nhiều cặp đôi trẻ yêu thích trong năm 2022. Với sắc trắng trong sáng, thời thượng. Cùng với thiết kế kiểu dáng trẻ trung, năng động, phá cách. Sắc trắng phù hợp với mọi cặp đôi với phong cách, sở thích khác nhau. Đối với những cặp đôi yêu phong cách nhẹ nhàng thì có thể lựa chọn mẫu nhẫn với thiết kế đơn giản, không quá nhiều chi tiết khác nhau. Với cặp đôi thích sự cá tính, độc đáo thì những mẫu nhẫn thiết kế tinh xảo, lạ mắt sẽ giúp nổi bật và là lựa chọn hoàn hảo.

Nhẫn đôi vàng trắng như vẽ nên một tình yêu thuần khiết cho tất cả các cặp tình nhân. Và mong muốn tình yêu sẽ luôn đẹp để đến được hồi kết hoàn hảo. 

xu hướng nhẫn cặp 2022

Nhẫn cặp vàng trắng – tình yêu thuần khiết

Nhẫn cặp vàng Ý

Nhẫn đôi vàng Ý là xu hướng nhẫn cặp 2022. Với chất liệu cao cấp, mẫu nhẫn còn là sự hoàn hảo giữa màu sắc chất liệu và kiểu dáng thiết kế. Mẫu mã của nhẫn đôi vàng Ý được thiết kế thời thượng, chỉnh chu, trang nhã. 

Xu hướng nhẫn cặp 2022 là xu hướng của một chất liệu cao cấp. Bên cạnh đó là thể hiện tình yêu riêng có qua cặp nhẫn. Các cặp đôi sẽ lựa chọn những mẫu nhẫn với thiết kế hoa văn tinh xảo, chứa đựng ý nghĩa tình yêu qua chi tiết thiết kế. Hoặc khắc chữ, ký hiệu đặc biệt gắn liền với cặp đôi để thể hiện tình yêu riêng biệt. 

xu hướng nhẫn cặp 2022

Xem thêm nhiều mẫu nhẫn cặp đẹp 2022 “TẠI ĐÂY”

Mua nhẫn cặp tại Kim Ngọc Thủy

Kim Ngọc Thủy là một thương hiệu chế tác nhẫn uy tín và chất lượng. Qua 25 năm không ngừng phát triển đã trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam về nhẫn cưới/nhẫn cặp. Với niềm đam mê đặc biệt với nhẫn cưới/nhẫn cặp, Kim Ngọc Thủy đã mang biểu tượng của tình yêu hoàn hảo đến với hàng triệu cặp đôi. Thay họ giữ tình yêu và hạnh phúc trên cặp nhẫn đầy ý nghĩa. 

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, thương hiệu đã không những sáng tạo và thiết kế hơn 1500 mẫu nhẫn dẫn đầu xu hướng cho các cặp đôi. Đến với Kim Ngọc Thủy, các cặp đôi sẽ dễ dàng chọn lựa được cặp nhẫn ưng ý với mức giá phù hợp. 

Hãy đến và kể câu chuyện tình yêu của bạn,Kim Ngọc Thủy sẽ vẽ nên một tình yêu đẹp qua cặp nhẫn hoàn hảo.

=> Xem thêm: 3 lý do nên mua nhẫn đôi tặng người yêu

 

 

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!