TOP 3 MẪU NHẪN ĐÍNH HÔN CÔ NÀNG NÀO CŨNG YÊU THÍCH

Bạn đang chuẩn bị một buổi cầu hôn lãng mạn. Bạn đang tìm kiếm một chiếc nhẫn đính hôn làm quà thể hiện tình yêu. 

Những mẫu nhẫn đính hôn dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn một cách dễ dàng. Bởi vì chúng là top 3 mẫu nhẫn đính hôn cô nàng nào cũng yêu thích ở Kim Ngọc Thủy.

Hãy cùng tham khảo nhé!

Nhẫn đính hôn cổ điển

Mẫu nhẫn thiết kế với một viên kim cương hoặc đá cao cấp đính trên ổ nhẫn là một trong những thiết kế mà bất kỳ cô nàng nào cũng yêu thích. Chiếc nhẫn này mang vẻ đẹp của sự nhẹ nhàng, thanh lịch. Chúng là một chế tác mang vẻ đẹp vượt thời gian. 

Vẻ đẹp của viên kim cương trung tâm trở thành điểm nhấn duy nhất cho kiểu nhẫn này. Bên cạnh đó kiểu dáng dây đeo thời trang cũng góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp của chiếc nhẫn này.

top 3 mẫu nhẫn đính hôn

Nhẫn đính hôn cổ điển

top 3 mẫu nhẫn đính hôn

Nhẫn đính hôn Halo

Nhẫn đính hôn Halo nằm trong top 3 mẫu nhẫn đính hôn đẹp. Đây là nhẫn đính hôn kiểu hào quang. Kiểu dáng nhẫn đính hôn này rất dễ nhận biết khi xung quanh viên kim cương trung tâm là những viên đá tấm. Chúng tạo nên vầng hào quang, làm nền cho sự lấp lánh, lộng lẫy của đá chủ. 

Với sự sáng tạo trong chế tác nhẫn ngày nay, các nhà thiết kế không ngừng cho ra những mẫu mã với kiểu dáng đẹp, tinh xảo. Mẫu nhẫn Halo cũng có nhiều sự lựa chọn với đa dạng mẫu mã, chúng được thu hút bởi vẻ ngoài lấp lánh cùng với đó là họa tiết tinh xảo.

top 3 mẫu nhẫn đính hôn

Nhẫn đính hôn hào quang

top 3 mẫu nhẫn đính hôn

Nhẫn đính hôn kiểu dáng đặc biệt

Một chiếc nhẫn kiểu dáng đặc biệt, được thiết kế dành riêng cô nàng chắc chắn sẽ khiến cô gái xúc động và vỡ òa trong hạnh phúc. Đây là chiếc nhẫn đính hôn duy nhất, không đụng hàng với bất kỳ ai. Chiếc nhẫn còn thể hiện được tình yêu của bạn với cô nàng. 

Bạn có thể lên ý tưởng cho một chiếc nhẫn đính hôn thiết kế theo yêu cầu. Hoặc chiếc nhẫn khắc tên, ký hiệu tình yêu của bạn và cô ấy. Những ý tưởng đặc biệt này sẽ mang lại ý nghĩa tuyệt vời cho chiếc nhẫn. 

nhan-dinh-hon-R232

>> Xem thêm nhiều mẫu nhẫn đính hôn đặc sắc “TẠI ĐÂY”

Nhẫn đính hôn Kim Ngọc Thủy

Đến với hệ thống cửa hàng của Kim Ngọc Thủy, khách hàng sẽ sở hữu được viên kim cương tự nhiên với nhiều hình dạng, trọng lượng, màu sắc khác nhau. Mỗi viên kim cương đính đều có chứng nhận GIA để chứng minh chất lượng của chúng. 

Khách hàng hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về chất lượng cũng như giá trị thật của nhẫn đính hôn kim cương. 

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, Kim Ngọc Thủy đã không ngừng sáng tạo và thiết kế hơn 200 mẫu nhẫn cầu hôn và hơn 1500 mẫu nhẫn cưới thiết kế dẫn đầu xu hướng cho các cặp đôi. Ngoài ra, Kim Ngọc thủy còn nhận chế tác nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới theo yêu cầu, theo câu chuyện tình yêu của khách hàng, mang đến sự duy nhất chỉ mình bạn sở hữu.

Kim Ngọc Thủy luôn là đơn vị đồng hành cùng các cặp đôi trong hành trình tình yêu đi đến hôn nhân:

– Kim Ngọc Thủy luôn tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi công nghệ mới của thế giới, tạo ra những mẫu mã đa dạng, độc đáo và khác biệt.

– Không đề cao lợi nhuận và tính chất kinh doanh. Đề cao những giá trị, chất lượng của sản phẩm

– Chinh phục mọi trái tim đang yêu, mang sứ mệnh gắn kết lứa đôi

Sau dịch, hãy đến với Kim Ngọc Thủy và kể câu chuyện tình yêu của bạn. Chúng tôi sẽ vẽ nên cái kết đầy hoàn hảo. 

Để xem thêm những tuyệt tác nhẫn cưới và nhẫn cầu hôn và được tư vấn chi tiết, quý khách hãy đến các showroom của Kim Ngọc Thủy, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!

>> Bí kíp chọn nhẫn cầu hôn khiến nàng “say yes”

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!