TOP 3 MẪU NHẪN CƯỚI TRƠN Ý NGHĨA SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ

Bất kỳ ai khi yêu cũng muốn trải qua một tình yêu đẹp, bình yên và kết thúc bằng một hôn nhân hạnh phúc. Nhẫn cưới chính là minh chứng cho sự gắn kết bền chặt đến trọn đời. Nhẫn cưới trơn, đơn giản là mẫu nhẫn được nhiều cặp đôi lựa chọn cho tín vật trăm năm như mong ước hôn nhân giống như tên gọi của chúng: “trơn tru và nhẹ nhàng”.

Dưới đây là top 3 mẫu nhẫn cưới trơn đầy ý nghĩa mang lại sự sang trọng, tinh tế mà Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy muốn giới thiệu đến các cặp đôi.

Nhẫn cưới trơn multi – gold – Sắc màu của tình yêu

Nhẫn cưới ghép màu hay ghép chất liệu vàng là một trong những chế tác nhẫn cưới trơn ý nghĩa, đầy sang trọng và tinh tế. Đây là sự kết hợp giữa vàng trắng, với vàng vàng hay vàng hồng với vàng vàng trên cùng một chiếc nhẫn. Sự kết hợp độc đáo và hiện đại này mang lại những mẫu nhẫn lạ mắt mà đầy sang trọng.

Nhẫn cưới là sự kết hợp nhiều màu tượng trưng cho sắc màu trong tình yêu. Tình yêu muôn màu, muôn vẻ đã giúp cặp đôi đi đến một cái kết tuyệt đẹp và mang sắc màu này đến cho hôn nhân hạnh phúc. Đây chính là thông điệp mà cặp nhẫn cưới muốn truyền tải.

nhẫn cưới trơn

Cặp nhẫn H76

>> Nhẫn cưới 2 màu – Nhẫn cưới ghép màu đa dạng

Nhẫn cưới trơn vân tay

Tương truyền rằng nếu gặp lại người yêu tiền kiếp thì trên dấu vân tay của 2 bạn sẽ có số vòng xoắn ốc bằng nhau. Dấu hiệu nhân duyên tiền định này chứng tỏ những người yêu nhau sẽ quay về với nhau để tiếp tục tình yêu ngày ấy.

Đó chính là những tương truyền về một nhân duyên được định sẵn. Hiện tại cả hai người đã gặp được nhau và muốn đi cùng nhau đoạn đường phía trước thì hãy vẽ nên một mối tình đẹp chung thủy và một hôn nhân sắc son trong tương lai.

Nhẫn cưới vân tay còn mang đến một ý nghĩa sâu xa trong tình yêu. Rằng: trên thế giới này chúng ta đã đi qua, gặp nhau, chạm nhau thậm chí là yêu một ai đó. Mỗi người có một kiểu vân tay riêng nhưng cả hai đã tìm được nhau, nên duyên và thuộc về nhau mãi mãi.

Kim Ngọc Thủy mong muốn viết tiếp câu chuyện tâm tư của các cặp đôi ở hiện tại và cả tương lai bằng đôi nhẫn khắc vân tay để ghi lại dấu ấn rất riêng của cặp đôi uyên ương. 

Nhẫn cưới t4 khắc vân tay trái tim

Cặp nhẫn T4 vân tay trái tim

Với ý nghĩa đặc biệt này, nhiều cặp đôi đã lựa chọn kiểu nhẫn trơn khắc vân tay cho cặp nhẫn cưới. Hơn thế nữa, họa tiết vân tay trên nhẫn còn được tạo kiểu một nửa trái tim để khi hai chiếc nhẫn nằm cạnh nhau sẽ là mảnh ghép trái tim hoàn chỉnh. Trái tim ấy chứng minh cà hai là tình yêu đích thực của nhau. 

Nhẫn cưới ghép đôi – mảnh ghép tình yêu định mệnh

Tình yêu là sự gắn kết của hai trái tim, hai tâm hồn đồng điệu, là hai mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau. Từ hai con người khác nhau giữa vô số người trên thế giới, đã gặp nhau và yêu nhau, mong ước cùng nhau đến “đầu bạc răng long”. Chứng tỏ hai trái tim đã tìm được người thương yêu, phù hợp, đã tìm đúng mảnh ghép duy nhất của cuộc đời và nguyện cùng một nửa yêu thương sống một đời hạnh phúc.

Với sự mong cầu được yêu thương đó và ý nghĩa thiêng liêng của tình yêu và hôn nhân, nhẫn cưới trơn tạo kiểu trái tim ghép đôi là mẫu nhẫn được cặp đôi yêu phong cách tối giản lựa chọn. Quan trọng là mẫu nhẫn thể hiện được thông điệp cặp đôi muốn giữ đến trọn đời.

Khắc thông điệp trên nhẫn cưới trơn

Để cặp nhẫn thêm phần tinh tế và ý nghĩa, các cặp đôi có thể lựa chọn khắc thông điệp bên trong vòng nhẫn. Như thế, cặp nhẫn cưới sẽ giúp lưu giữ tình yêu và kỷ niệm trong suốt hành trình hôn nhân. 

Top 3 mẫu nhẫn cưới trơn được gợi ý đem lại vẻ đẹp đơn thuần, nhẹ nhàng và ý nghĩa tinh tế ẩn sâu. Lựa chọn nhẫn cưới chính là lựa chọn bằng cả trái tim, chỉ cần “nhân vật chính” thấy đẹp thì không cần nhờ đến sự trợ giúp của người khác khi quyết định. 

>> Gợi ý mẫu nhẫn cưới kim cương cao cấp đang được ưa chuộng

1500 mẫu Nhẫn Cưới đẹp, đa phong cách thiết kế từ đơn giản đến cầu kỳ, đa chất liệu, tuổi vàng tại Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy. Đến với Kim Ngọc Thủy, cặp đôi sẽ nhận được sản phẩm ưng ý, chất lượng trên cả sự kỳ vọng. Cũng như nhận được một dịch vụ khách hàng tuyệt vời với những chính sách toàn diện, trọn đời. 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!