TOP 2 CUỐN SÁCH NÊN ĐỌC TRƯỚC KHI KẾT HÔN

Những cô gái hiện đại ngày nay có vẻ lại sợ kết hôn. Có thể là do tìm được tình yêu đích thực, cũng có thể vì thế giới hôn nhân đầy rẫy những cuộc ly hôn. 

Bạn sẽ thay đổi suy nghĩ hoặc có cái nhìn tích cực hơn khi đọc được hai cuốn sách này. Tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu “top 2 cuốn sách nên đọc trước khi kết hôn” đấy nhé!

Cưới Đi Đợi Chi – Bí quyết để có hôn nhân bền vững 

Bạn có ngại việc kết hôn khi xung quanh là những cuộc hôn nhân rạn nứt, không hạnh phúc. Ly hôn là giải pháp mà các cặp đôi lựa chọn để giải thoát cho nhau, cho nhau lối đi riêng. Tuy nhiên, tình yêu và hạnh phúc là do bản thân mình nắm lấy, không ai có thể quyết định giùm hoặc để chúng buông xuôi.

Top 2 cuốn sách nên đọc trước khi kết hôn

Cưới Đi Đợi Chi – Bí quyết để có hôn nhân bền vững 

Cuốn sách “Cưới Đi Đợi Chi” gửi đến thông điệp “Làm thế nào để có hôn nhân bền vững trong một thế giới đầy những cuộc ly hôn?”. Câu hỏi được đặt ra cũng là cách đặt ra vấn đề để giúp mối quan hệ hôn nhân của các cặp vợ chồng được hạnh phúc viên mãn. 

“Cưới Đi Đợi Chi” chính là hành trang dành cho các cặp đôi chưa cưới, sắp cưới và cả những cặp vợ chồng trẻ có được những góc nhìn đa chiều, thông điệp ý nghĩa và kinh nghiệm quý giá thông qua những câu chuyện để giải quyết khó khăn, trăn trở, vấn đề không biết nói cùng ai khi bắt đầu xây dựng gia đình, qua đó có một cuộc hôn nhân bền vững sau này.

Bí mật từ cuốn sách “Cưới Đi Đợi Chi”

  1. Với 88 câu chuyện ngắn

Được tác giả tổng hợp đúc kết trong nhiều năm từ khối lượng thông tin khổng lồ, hàng chục đầu sách và kinh nghiệm hôn nhân thực tế của hàng trăm cặp vợ chồng

  1. Tổng quát tất cả những vấn đề các cặp đôi sẽ gặp phải trước, trong và sau khi cưới

Thông qua đó, giúp cặp đôi hiểu rõ & sẵn sàng khi bước chân vào hôn nhân, có được hạnh phúc viên mãn bên cạnh người bạn đời của mình.

  1. Câu hỏi mang những thông điệp quan trọng sau mỗi chương

Giúp cặp đôi sửa đổi những sai lầm đang mắc phải, cải thiện những vấn đề chưa tốt trong đời sống vợ chồng, đồng thời phát huy tốt hơn nữa những điều tích cực của bản thân và đối phương.

Top 2 cuốn sách nên đọc trước khi kết hôn

Kinh nghiệm trong hôn nhân

Rút kinh nghiệm lần sau!!!

Đây là câu nói vui nhưng đầy tính chân thật. Nhiều người đã phải trải qua nhiều lần đổ vỡ để rút ra những bài học cho “bài toán” hôn nhân. Nhưng với cuốn sách này lại hoàn toàn người lại. Bạn sẽ hoàn toàn nắm lấy hạnh phúc hôn nhân trong tay. Bởi “Cưới Đi Đợi Chi” sẽ đem đến cho bạn những điều sau đây:

– Biết trước được những vấn đề sẽ gặp phải trong hôn nhân;

– Chuẩn bị tinh thần và giải pháp tốt hơn cho những vấn đề khó khăn;

– Tránh được những xung đột, mâu thuẫn vợ chồng;

– Hiểu được phải làm gì để bản thân và nửa kia hạnh phúc;

– Tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng;

– Hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc.

Bên trong cuốn sách còn nhiều điều bất ngờ mà Kim Ngọc Thủy muốn gửi tặng các cặp đôi. Món quà mang giá trình tinh thần này sẽ giúp cuộc sống hôn nhân của cặp đôi bền vững và hạnh phúc. Cũng như thay đổi cái nhìn tích cực về hôn nhân của các bạn trẻ ngày nay.

Sổ Tay Cưới – Bí quyết để tổ chức đám cưới trong mơ 

Đã đến lúc đủ tự tin để bước chân vào hôn nhân và đeo trên tay chiếc nhẫn cầu hôn. Lúc đó cặp đôi nào cũng nằm và tưởng tượng đến viễn cảnh hạnh phúc trong bộ váy cưới lộng lẫy, nắm tay chú rể bước vào lễ đường đầy hoa. Nhưng mọi thứ đổ vỡ khi có quá nhiều việc cần phải làm. Không biết bắt đầu từ đâu, không kiểm soát tốt các công việc, sợ bỏ sót việc, sợ chi tiêu vượt quá ngân sách cho phép. Ôm dồn  nhiều việc dẫn đến việc bất hòa, lo lắng quá mức, căng thẳng. Và cuối cùng đi đến kết quả là một đám cưới không như ý.

Top 2 cuốn sách nên đọc trước khi kết hôn

Sổ Tay Cưới – Bí quyết để tổ chức đám cưới trong mơ

Sổ tay cưới Kim Ngọc Thủy cuốn sổ giúp các cặp đôi có một đám cưới hoàn hảo nhất. Với những hướng dẫn chi tiết nhất, những ghi chú tiết kiệm ngân sách cụ thể, lập to do list & timeline rõ ràng nhất, liệt kê một loạt danh sách các công việc đã được sắp xếp sẵn, lập sẵn bảng ngân sách dự trù theo từng mục rõ ràng… 

Bạn sẽ dễ dàng hoàn thành đúng thời gian đặt ra, tránh chi tiêu lãng phí, tránh trễ hẹn vì sự chần chừ… Đặc biệt, cuốn sổ tay cưới còn là nơi giúp các cặp đôi ghi dấu những kỷ niệm quý giá nhất trong cuộc đời.  

Cuốn sổ sẽ là là một trợ thủ vô cùng đắc lực, giúp bạn tất tần tật những vấn đề sau đây:

– Tiết kiệm được thời gian.

– Tiết kiệm được tiền bạc.

– Thực hiện tất cả công việc dễ dàng.

– Không bị bỏ sót việc cần làm.

– Tránh được tình trạng căng thẳng, mệt mỏi.

– Ghi dấu những kỷ niệm, những mốc thời gian đáng nhớ.

– Lưu giữ mãi đến tận cuối đời.

Còn chần chừ gì khi tất cả những thứ tốt đẹp cho việc kết hôn và cuộc sống hôn nhân đều hiện diện trong 2 cuốn sách này. Sau khi đọc xong hai cuốn sách nên đọc trước khi kết hôn này bạn sẽ không còn suy nghĩ đến việc “làm trước mới có kinh nghiệm” đâu nhé!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!