TIP HẸN HÒ NGÀY GIÃN CÁCH MÙA DỊCH COVID CHO CẶP ĐÔI

Làm thế nào để hâm nóng tình cảm khi yêu xa bất đắc dĩ mùa dịch? Làm thế nào để đối phương bớt nhớ nhung, an tâm, đặc biệt là không chán.

Các cặp đôi hãy thử làm những điều sau với nhau nhé!

Khoảng thời gian đôi ta xa cách

Giãn cách mùa dịch là khoản thời gian khó khăn của những cặp đôi yêu nhau. Có thể trong thời gian này, bạn sẽ căng thẳng và người yêu của bạn cũng thế. Những cái nắm tay, cái ôm, hôn môi không thể nào có được. Dần dần nỗi nhớ nhung ấy là trở thành cảm giác bất an. Có thể, những lời quan tâm ít đi cũng khiến cô gái của bạn nhạy cảm. Bởi thế trong thời gian này hãy lắng nghe và đồng cảm với nhau. 

Với góc nhìn tích cực, giãn cách xã hội là thời gian để bạn thể hiện sự quan tâm với đối phương nhiều hơn. Hãy cùng nhau chia sẻ về Work from home mùa dịch của nhau, cũng có thể là kế hoạch tương lai.  Dành thời gian để lắng nghe sẽ giúp bạn thấu hiểu và nhìn thấy được những điều thú vị của đối phương. 

Đừng biến những buổi hẹn hò ngày giãn cách trở nên nhàm chán. Hãy thực hiện những tiếp sau để làm mới mẻ và hâm nóng tình cảm nhé!

Tip hẹn hò ngày giãn cách mùa dịch covid cho cặp đôi

=> Có thể bạn quan tâm: Cặp đôi làm gì khi hết giãn cách xã hội mùa covid

TIP hâm nóng tình cảm và cùng trải qua những giây phút vui vẻ

Trong thời gian giãn cách, các cặp đôi yêu nhau kiểu: nhắn tin, kể chuyện hằng ngày, facetime. Duy trì thói quen này hằng ngày sẽ làm nỗi nhớ thêm sâu, cũng có nhiều bạn lảng tránh cảm xúc bằng cách nhạt nhẽo với người yêu. Đôi khi chán quá thì phải như thế nào?

Tại sao bạn không cùng người ấy khám phá, trải nghiệm những điều thú vị trên mạng xã hội. Thật ra hằng ngày bạn cũng dành nhiều thời gian để lướt facebook, tiktok,…

  1. Tip 1: Trải nghiệm những điều mới mẻ

Trên mạng xã hội luôn có những bài viết, clip thú vị, sáng tạo. Hãy làm thử điều đó cùng người yêu cho những buổi hẹn hò ngày giãn cách.

  • Lưu lại những video hay, hài hước gửi người yêu cùng xem.
  • Đừng để cuộc video call trở nên vô vị khi cùng xem chung 1 video, bộ phim. Đây chắc chắn là 1 điều thú vị, bạn và người ấy sẽ có một buổi xem phim đặc biệt. 
  • “Đú trend” cùng là một điều vô cùng hấp dẫn. Bạn xem một clip trên tiktok, hãy thử làm điều đó với người yêu. Bạn cũng có thể troll chàng hoặc nàng một cách dễ thương đấy.

Tip hẹn hò ngày giãn cách mùa dịch covid cho cặp đôi

Tip 1: Trải nghiệm những điều mới mẻ

  1. Tip 2: Cùng nhau khám phá hoặc thử thách

Hãy dùng khoảng thời gian giãn cách mùa covid để cải thiện bản thân. Khoảng thời gian này, chúng ta hãy sống chậm lại để yêu thương bản thân, người yêu, gia đình nhiều hơn. Ngoài thời gian dành cho Work from home, bạn và người ấy có thể đặt ra những mục tiêu và cùng thực hiện. Có thể là:

  • Rèn luyện thể dục mỗi ngày nâng cao sức khỏe mùa dịch.
  • Mục tiêu hoàn thiện bản thân về kiến thức và kỹ năng sống.
  • Đọc một cuốn sách yêu thích cùng nhau.

Điều thú vị hơn là bạn và người ấy đặt cho nhau những hình thức thưởng – phạt khác nhau. Chúng sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp trong câu chuyện tình yêu.

Tip hẹn hò ngày giãn cách mùa dịch covid cho cặp đôi

Tip 2: Cùng nhau khám phá hoặc thử thách

  1. Tip 3: Nói yêu bằng nhiều cách khác nhau 

Nhà tâm lý học lâm sàng Marni Amsellem khẳng định: “Những điều nhỏ nhặt có thể mang lại ý nghĩa rất lớn trong một mối quan hệ”. Đừng nghĩ rằng nếu đã quá thân thuộc và thấu hiểu đối phương thì những lời nói khách sáo không còn cần thiết, hãy thường xuyên thể hiện sự tôn trọng bạn dành cho họ bằng những lời cảm ơn, xin lỗi, hay cả những lời yêu thương cũng được khuyến khích trao nhau nhiều hơn. Điều này tác động lớn đến chuyện tình cảm của bạn và giúp bạn giữ nhiệt trong mối quan hệ của hai người.

Thời gian này này, bạn và người ấy không thể gặp nhau thế nên, đối phương có thể không thể cảm nhận được nhiều tình yêu từ bạn. Nói yêu bằng những lời tôn trọng cũng là một cách để họ cảm nhận tình yêu, sự ngọt ngào và quan tâm. 

Cách nói yêu thường xuyên nhất là “Anh yêu em” hay ngược lại. Đôi khi bạn hãy làm mọi thứ mới mẻ để tình yêu nhiều màu sắc. Dùng ngôn ngữ cơ thể, tin nhắn, hình ảnh, hay nói yêu bất ngờ,…

Thời gian này, có thể sẽ rất nhạy cảm, không gặp nhau nên chán, buồn. Nhưng hãy nắm tay nhau các bạn nhé!

Tip hẹn hò ngày giãn cách mùa dịch covid cho cặp đôi

Tip 3: Nói yêu bằng nhiều cách khác nhau

  1. Tip 4: Tạo không gian riêng cho nhau 

Tạo không gian riêng cho nhau cũng rất quan trọng đấy nhé. Đừng nghĩ rằng ở xa thì phải gọi điện nhắn tin thường xuyên. Tuy nhiên hãy giữ cảm giác an toàn và khiến đối phương không cảm thấy phiền. 

Các cặp đôi nên dành cho nhau những khoảng không gian riêng để học tập, làm việc, giải trí, thực hiện sở thích của bản thân mỗi người. 

Hy vọng bài viết này của Kim Ngọc Thủy sẽ giúp các cặp đôi có những kỷ niệm đẹp trong câu chuyện hò hẹn.

=> Có thể bạn quan tâm: 7 điều cặp đôi cần thống nhất trước khi kết hôn

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!