Tình chỉ đẹp khi bạn và người ấy trao nhau nhẫn cưới

Tình yêu có lẽ là điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã ban cho con người. Bởi có tình yêu mà ánh mắt của một người con gái luôn lấp lánh rạng rỡ niềm vui, một chàng trai trở nên ngọt ngào suy tư với những bản tình ca. Tình chỉ đẹp khi bạn và người ấy trao nhau nhẫn cưới.

Để mỗi sớm mai thức dậy lại có thêm một điều để mong chờ, và cuộc sống có thêm một điều để hạnh phúc. Là niềm vui khi bắt gặp một nụ cười ánh mắt, là con tim lỗi nhịp khi bóng ai lướt qua. Là cảm giác hồi hộp lo sợ khi cất câu bày tỏ tình cảm và đột nhiên vỡ òa hạnh phúc khi tình cảm của nguời kia đồng điệu với mình.

trao nhau nhan cuoi

NHAN CUOI KIM NGOC THUY – FOREVER

Tất nhiên không phải tình yêu nào cũng có kết thúc viên mãn, bởi liệu ta có gặp được đúng người hay không, người ta gặp có đúng thời điểm hay không và liệu rằng đôi uyên ương có vượt qua được mọi thử thách trong chuyến phiêu lưu thám hiểm tình yêu đó hay không để cùng nhau tiến tới hôn nhân.

Để cùng trọn cuộc đời, bước đi bên nhau, chăm sóc và tôn trọng lẫn nhau. Đó là tình yêu viên mãn nhất mà mọi chàng trai cô gái đều mơ ước.

Ngày hai bạn nắm tay nhau sánh bước vào lễ đường, ánh mắt lấp lánh hạnh phúc  nói lên câu hẹn thề trăm năm, trao vào tay nhau chiếc nhẫn cưới-minh chứng cho tình yêu đôi lưá.

Là lúc tinh yêu bắt đầu bước vào giai đoạn thấu hiểu và nhận trách nhiệm chăm sóc nhau cả đời. Là lúc tình yêu của các bạn tỏa sáng rực rỡ nhất.

trao nhau nhan cuoi

Bởi để có được giây phút này, cô gái của bạn, chàng trai của bạn đã thấu hiểu và trân trọng bạn biết bao nhiêu để có thể chấp nhận ràng buộc nhau cả một cuộc đời, lúc này, cuộc sống của người ấy cũng chính là của bạn.

Và chiếc nhẫn cưới như một lời hứa, một lời nhắc nhở nhất định phải làm cho chàng trai/ cô gái này thật hạnh phúc.

Tham khảo bài viết trước: Nhẫn cưới Kim Cương đong đầy hạnh phúc

Và Kim Ngọc Thủy hy vọng rằng, cho dù thế nào đi nữa, bạn hãy thật trân trọng phút giây hiện tại bên cạnh người mà bạn thương, hãy cùng tin tưởng vào tình cảm của mình để vượt qua tất cả những thử thách, chông gai ở thế giới tình yêu của hai bạn để có kết quả viên mãn nhất nhé.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!