TÌM HIỂU VÌ SAO CÁC CẶP ĐÔI LẠI CHỌN NHẪN VÀNG TÂY 18K

Thế giới nhẫn cưới hiện nay khá phong phú, không chỉ vàng mà còn nhiều chất liệu khác như bạch kim, vàng trắng…Vậy tại sao, các cặp đôi vẫn ưu ái chọn nhẫn vàng tây 18K?

Khi nhắc đến nhẫn cưới, nhẫn đính hôn, các nước phương Tây sẽ nghĩ ngay đến nhẫn bạch kim- kim cương. Nhưng với Việt Nam, nhẫn vàng tây 18K vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Cùng tìm hiểu xem lí do vì sao nhé!

Nhẫn cưới vàng tây 18K nhìn rất sang

chọn nhẫn vàng tây 18k

Nhẫn cưới vàng tây 18K  tại Kim Ngọc Thủy nhìn rất sang trọng

Nhẫn cưới chính là kỉ vật cưới sẽ cùng đồng hành với cả hai trong những khoảnh khắc tươi đẹp trong ngày cưới và cuộc sống sau này. Và nhẫn vàng tây 18K với ánh vàng rất sang trọng sẽ dễ dàng làm nổi bật cô dâu chú rể, giúp toát lên được sự quý phái, đẳng cấp.

Hơn nữa, tại Việt Nam, bạch kim và vàng trắng vẫn còn khá xa lạ. Nhất là tại các vùng quê, họ sẽ dễ dàng nhầm tưởng đây là bạc. Vì thế sẽ rất phí khi giá trị của nhẫn bị nhầm lẫn.

Tham khảo bài viết trước: Giá cả bạch kim trên thị trường hiện nay

Nhẫn cưới vàng tây 18K vẫn mang nét truyền thống

chọn nhẫn vàng tây 18k

Nhẫn cưới vàng tây 18K vẫn mang nét truyền thống

Từ xa xưa, ông bà ta đều có thói quen tặng vàng cho con gái để làm của hồi môn. Và bất cứ đồ trang sức nào được làm bằng vàng cũng đều có giá trị cao, có thể lưu giữ thời gian dài. Chính vì thế mà nhẫn vàng tây 18K luôn được các cặp đôi yêu thích nét truyền thống của văn hóa cưới hỏi của người Việt.

Giá cả phải chăng hơn

So với bạch kim và kim cương, vàng có mức giá thấp hơn nhiều. Chính vì thế, các cặp đôi có điều kiện kinh tế hạn hẹp vẫn có thể sở hữu. Và tất nhiên, nhẫn vàng tây 18K so với vàng 10K, 14K vẫn có giá trị cao hơn vì có lượng vàng nhiều hơn.

Nhẫn cưới của người Việt Nam không chỉ là vật đính ước mà còn là trang sức đep hàng ngày, có nhiều người còn muốn giữ gìn nhẫn cưới cẩn thận để trao cho con cái sau này như của hồi môn và kỉ niệm đáng lưu giữ. Vậy nên, nhẫn cưới vàng tây 18K với nhiều ưu điểm vẫn được chọn lựa số một.

Bạn có thể ghé website: Kimngocthuy.com để chiêm ngưỡng nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp, được chạm khắc tinh tế. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại đây còn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng nên chọn mẫu nhẫn nào hợp với tay và với túi tiền đang có.

Mùa cưới đang đến rất gần, chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình mẫu nhẫn vàng tây 18K.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!