TÌM HIỂU VỀ CHẤT LIỆU NHẪN CƯỚI PHỔ BIẾN

Với bốn loại Vàng phổ biến trong chất liệu nhẫn cưới đem đến cho các cặp đôi nhiều sự lựa chọn theo phong cách, sở thích và cá tính riêng: Vàng 10K, Vàng 607, Vàng 18K và Vàng Trắng. Bài viết này sẽ giúp cặp đôi tìm hiểu về những chất liệu nhẫn cưới này. Hơn thế nữa, giúp đôi bạn lựa chọn được chất liệu ưng ý nhất cho cặp nhẫn cưới. 

  1. Chất liệu nhẫn cưới – vàng 10K

Là loại chất liệu nhẫn cưới rẻ nhất do có hàm lượng Vàng thấp nhất gồm 10 phần vàng ( chiếm khoảng 41,6% là vàng ) và 14 phần còn lại là hợp kim. Hợp kim có thể bao gồm bạc, đồng,…hợp kim được gọi là hội. Nhẫn Cưới – Nhẫn Cặp vàng 10K phù hợp với những cặp đôi có mong muốn tiết kiệm chi phí để chuyên tâm những việc khác mà vẫn mua được cặp nhẫn cưới đẹp, phù hợp.

Tìm hiểu về chất liệu nhẫn cưới phổ biến

Nhẫn cưới vàng 10k mẫu mã đẹp, giá rẻ

  1. Chất liệu nhẫn cưới – vàng 607

Vàng 607 là loại vàng được chế tác độc quyền dành riêng cho nhẫn cưới bởi Kim Ngọc Thủy. Vàng 607 có hàm lượng vàng là 60.7%. Do Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy là thương hiệu chuyên về dòng sản phẩm nhẫn, đặc biệt là nhẫn cưới. Vì thế những nghiên cứu và không ngừng sáng tạo trong chế tác nhẫn để giải quyết vấn đề, hạn chế nỗi lo của các cặp đôi là tâm huyết, giá trị mà người nghệ nhân muốn mang lại. 

Với công thức chế tác độc quyền này cặp nhẫn cưới của các cặp đôi sẽ luôn giữ được vẻ đẹp, độ bóng theo thời gian lưu giữ.

Tìm hiểu về chất liệu nhẫn cưới phổ biến

Vàng 607 – chất liệu độc quyền dành riêng cho nhẫn cưới

  1. Chất liệu nhẫn cưới – vàng 18K

Theo quy chuẩn quốc tế, vàng 18K là loại vàng có hàm lượng vàng nguyên chất khoảng 75%, còn lại 25% là hợp kim khác như kẽm, đồng, niken, vv….Với loại vàng 18K này thì có màu vàng đậm, hơi lì và có giá thành cao hơn vàng 607. Sắc vàng của chất liệu vàng 18k tươi tắn cùng độ sáng bóng mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho nhẫn cưới.

Nhẫn cưới được làm bằng chất liệu này thì chắc rằng sẽ hoàn hảo trên từng milimet thiết kế và cả chất lượng vàng.

Tìm hiểu về chất liệu nhẫn cưới phổ biến

Nhẫn cưới vàng 18k – sắc vàng tươi tắn, độ sáng bóng bền đẹp

=> Có thể bạn quan tâm: Nhẫn cưới vàng 18k sự lựa chọn số 1 của các cặp đôi

  1. Chất liệu nhẫn cưới – vàng Trắng

Biết đến vàng trắng qua hai loại: vàng 14K và Vàng Ý.

Vàng 14K gồm 14 phần là vàng, 10 phần là hợp kim, có nghĩa có 58,5% là vàng còn lại được chia nhỏ 25% bạc và 17% đồng.

Vàng Ý là hợp kim của vàng và các loại kim loại quý khác được tạo ra bằng công nghệ luyện kim đặc biệt, trong đó vàng là nguyên tố chính (chiếm hàm lượng lớn trong hợp kim, thường là 58,3% Au (14k) đến 75% Au(18k)).

Nhẫn Cưới – Nhẫn Cặp Vàng Trắng có màu trắng ánh kim lấp lánh , màu trắng sáng ánh vàng rất nhẹ của vàng, tạo vẻ đẹp cho một tình yêu thuần khiết, sáng lấp lánh của cặp đôi uyên ương. Trên thế giới quan niệm màu sắc đặc trưng của vàng trắng sẽ tôn tạo tính cách của người đeo dùng nó. Với những cặp đôi thích phong cách hiện đại, thời thượng, sang trọng thì chất liệu nhẫn cưới vàng trắng sẽ là lựa chọn hàng đầu. Không những thế với tone màu bạc, sáng bóng phù hợp với mọi loại da.

Tìm hiểu về chất liệu nhẫn cưới phổ biến
                    Phong cách hiện đại, thời thượng, sang trọng từ nhẫn cưới chất liệu vàng trắng
  1. Màu sắc của chất liệu nhẫn cưới vàng

Tùy theo gu thẩm mỹ về trang sức nói chung và nhẫn cưới – nhẫn cặp vàng nói riêng mà nghệ nhân kim hoàn sẽ tạo ra nhiều màu sắc: vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng theo tỷ lệ vàng và “hội hợp kim”. Giá trị của vàng được bảo đảm bằng hàm lượng vàng có trong nó, mà không hề bị thay đổi theo màu sắc.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy có 3 loại vàng phổ biến.

Vàng Vàng: Đây là màu sắc thông dụng và truyền thống trong chế tác Nhẫn Cưới. Một màu sắc cổ điển nhưng sáng đẹp theo thời gian và mang một ý nghĩa son sắc truyền thống. Vàng vàng có biên độ sắc vàng ấm và sáng tùy theo “hội hợp kim” đi chung như bạc hoặc đồng, sắc vàng sẽ thay đổi tùy theo hàm lượng vàng cao hay thấp, ví dụ vàng 18K sẽ cho màu vàng đậm hơn vàng 10K. Tỷ lệ hàm lượng vàng trong chất liệu nhiều hơn đồng nghĩa với giá thành cao hơn. 

Vàng Trắng: Nhẫn Cưới vàng trắng là một trong những xu hướng nhẫn cưới vài năm gần đây. Khi chất liệu đem lại vẻ đẹp thanh lịch, tinh khiết và tinh tế. Những cặp đôi theo xu hướng hiện đại và lựa chọn nhẫn cưới bằng vàng trắng vì nó tạo cho người đeo vẻ trẻ trung, sang trọng và gần gũi với phong cách trang sức thường ngày.

Vàng Hồng: Vàng hồng đang dẫn trở thành xu hướng trang sức quốc tế khi sở hữu một màu sắc ngọt ngào, thời thượng, độc đáo. Là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ trang sức hay cô nàng nhẹ nhàng, lãng mạn. Sắc vàng hồng ghi điểm nhờ sự kết hợp màu sắc tuyệt vời từ đồng và bạc. Hàm lượng đồng càng nhiều, sắc hồng càng đậm. Và không thể rời mắt được bởi vẻ đẹp của các chế tác nhẫn cưới từ chất liệu này.

Với bài viết chia sẻ về chất liệu nhẫn cưới này, các cặp đôi sẽ có những thông tin để lựa chọn nhẫn cưới ưng ý nhất.

=> Có thể bạn quan tâm: Chất liệu nào cho nhẫn cưới vàng tây lý tưởng nhất

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!