Thông tin các loại đá

Sản phẩm của Kim Ngọc Thủy được chế tác từ 3 loại đá: Đá nhân tạo thường, đá Swarovski và Kim Cương Thiên Nhiên. Mỗi loại đá đều có đặc tính, nét đẹp và giá trị kinh tế riêng. Vậy sự khác biệt giữa 3 loại đá này là gì, hãy cùng Kim ngọc Thủy tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1. Đá Nhân Tạo thường

Đá nhân tạo là loại đá được sản xuất với ánh quang, tính chất vật lý giống như một viên kim cương do con người và máy móc hiện đại làm ra.

2. Đá cao cấp Swarovski

Đá Swarovski hay còn được biết đến với tên gọi khác là pha lê Swarovski. Sở hữu mặt cắt tinh tế, chất lượng tuyệt hảo, sự lấp lánh của bề mặt thu hút người nhìn. Một trong những yếu tố mà loại đá nhân tạo nào cũng muốn có.

 

3. Kim Cương Thiên Nhiên

  • Kim cương là 1 trong 2 dạng thù hình của carbon có độ cứng rất cao (10 trên thang đo độ cứng Mohs) và khả năng khúc xạ ánh sáng cực tốt nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ công nghiệp cho đến kim hoàn. Kim cương được cho là loại khoáng sản với tính chất vật lý hoàn hảo và được sưu tầm như 1 loại đá quý hiếm.
  • Ngay từ cái nhìn đầu tiên, đá nhân tạo thường,  swarovski và Kim cương thiên nhiên có thể không phân biệt được. Tuy nhiên , giá trị của chúng khác nhau, tùy vào những điều kiện cụ thể khác nhau mà bạn có thể thấy phù hợp cho những dịp khác nhau. Màu sắc phổ biến vẫn là trắng, là màu sắc sang trọng cho đồ trang sức – màu sắc chính của nó được đặt trong danh sách hàng đầu của đồ trang sức phổ biến nhất.
  • Sự khác biệt chính có thể giúp phân biệt màu trắng đá nhân tạo thường, đá swarovski và kim cương là sự khúc xạ ánh sáng – quá trình ánh sáng đi vào đá và nảy ra phía sau, tạo ra ánh sáng lung linh huyền diệu. Sự khác biệt chính giữa viên kim cương và tinh thể swarovski là kim cương là những viên đá tự nhiên, trong khi đó swarovski là sản phẩm do con người tạo ra.

  • Độ bền

Độ bền của kim cương cao gấp nhiều lần so với các loại đá khác và điều này làm cho kim cương có giá trị rất cao. Kim Cương không dễ dàng bị trầy xước, khi kết hợp với sự khéo léo của thợ kim hoàn bạn sẽ có được một món đồ trang sức tuyệt vời trong đời.

Hơn 1500 mẫu Nhẫn Cưới/Nhẫn Cặp của Kim Ngọc Thủy được chế tác từ 3 loại đá trên, sự lựa chọn của bạn có thể là một cặp nhẫn đá thường, đá swarovski hay kim cương thiên nhiên. Điều quan trọng nhất là chọn đá phù hợp theo sở thích và ngân sách của bạn. Hãy luôn nhớ rằng bất kỳ loại đá bạn chọn, bạn đều cần phải rất cẩn thận trong khi sử dụng để không ảnh hưởng đến màu sắc của đá.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!