THÔNG BÁO THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG VIP

Hôm nay, ngày 16/05/2022 Kim Ngọc Thủy chính thức thông tin đến khách hàng về việc thay đổi Nâng cấp chính sách KHÁCH HÀNG VIP. 

Nội dung chính sách VIP nâng cấp 2022

Kể từ ngày 16/5/22, chính sách VIP của Kim Ngọc Thủy chính thức “NÂNG CẤP” với những quyền lợi như sau:

– Khi khách hàng VIP giới thiệu khách hàng mới đến mua nhẫn cưới tại KNT, cứ mỗi một khách hàng mới mua nhẫn thành công thì VIP sẽ được tặng ngay 400.000đ. Khách hàng mới sẽ được tặng một combo quà tặng gồm 3 sản phẩm độc quyền, siêu hữu ích trị giá 700.000đ. 

– Đối với khách hàng mới mua các sản phẩm giá niêm yết khác như: Bông tai, Nhẫn đính hôn, Nhẫn nữ thiết kế…thì khách VIP giới thiệu được tặng 200.000đ và khách hàng mới được giảm 100.000đ tiền mặt.

– Hình thức nhận Quà Tặng của khách VIP: Chuyển khoản Tài Khoản ngân hàng.

Kim Ngọc Thủy rất cảm ơn những khách hàng VIP trong nhiều năm qua đã luôn giới thiệu bạn bè và và người thân đến ủng hộ thương hiệu. Để đáp lại tình cảm đó của tất cả khách VIP cũng như là lời cảm ơn sâu sắc của KNT muốn gửi đến các vị khách hàng lâu năm, KNT nâng cấp chính sách giới thiệu với giá trị cao hơn dành cho khách VIP. 

KNT hiểu rằng những vị khách hàng được giới thiệu đến đều là những khách hàng quan trọng của VIP. Vì vậy KNT cũng luôn cố gắng cập nhật cải tiến các dịch vụ nhằm làm hài lòng, sự tin yêu của khách hàng để không chỉ chiều lòng khách hàng cũ mà còn làm hài lòng thêm từ các vị khách được giới thiệu.  

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã đọc thông tin.

Trân trọng!

chính sách VIP KNT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!