Thời điểm tặng trang sức cho người yêu hợp lý nhất

Những cặp đôi yêu nhau thường muốn tặng nhau những món trang sức giúp người yêu mình trở nên đẹp hơn. Vậy thời điểm tặng trang sức cho người yêu khi nào là hợp lý nhất. Hãy cùng tham khảo thông tin đó qua bài viết dưới đây.

Khi bạn đang yêu một ai đó, bạn có thể tặng cho người mình yêu bất kì món quà nào mà họ thích miễn sao phù hợp với túi tiền của mình. Đối với món quà là trang sức thì cặp nhẫn đôi vàng, kim cương, bạc hay bạch kim là sự lựa chọn hết sức hoàn hảo về kiểu dáng cũng như giá thành phù hợp.

nhan-cuoi-vang-trang-h12

Trang sức là món quà lý tưởng để tặng người yêu

Bên cạnh đó, bạn có thể tặng người yêu mình một số loại trang sức khác như dây chuyền, lắc tay,… Phần lớn những cặp đôi đang yêu thường rất hay chọn kiểu trang sức có họa tiết hay dấu hiệu đặc biệt nào đó để đánh dấu họ đang yêu nhau và là người yêu của nhau.

Thời điểm tặng trang sức cho người mình yêu

Như chúng ta đã nói, việc tặng quà và đồ trang sức cho nhau trong khoảng thời gian yêu là điều rất phổ biến. Vậy bạn đã biết thời điểm tặng trang sức cho người yêu hợp lý nhất là bao giờ chưa? Hãy tặng trang sức cho người yêu bạn vào những thời điểm sau đây:

Thời điểm tỏ tình: Vào thời điểm này, bạn có thể chọn nhiều loại trang sức ngoại trừ nhẫn. Bởi vì việc tặng nhẫn thường xảy ra vào thời điểm cầu hôn, lúc ấy nhẫn đôi đã trở thành một trong những mẫu nhẫn cưới rồi.

tang-trang-suc-cuoi-cho-nang

Bạn hãy tặng trang sức cho người yêu vào thời điểm tỏ tình

Lúc mới yêu: Thời điểm này thì dây chuyền đôi và nhẫn đôi là phổ biến nhất. Việc tặng trang sức đôi như vậy đánh dấu là 2 bạn đang yêu nhau.

Kỉ niệm thời gian yêu nhau: Vào các dịp kỉ niệm thời gian yêu nhau như 1 năm, 2 năm, 3 năm… là thời điểm tặng trang sức cho người yêu vừa có ý nghĩa, vừa là phụ kiện trang sức đẹp diện với bộ trang phục và vừa có giá trị kinh tế.

Người yêu bạn khi được tặng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc về người yêu của mình. Mỗi khoảnh khắc bên nhau của hai bạn trong thời gian đang yêu là mỗi kỉ niệm: có lúc yêu nhau say đắm, có lúc giận hờn vu vơ, có lúc hồn nhiên ngây thơ… tất cả khoảnh khắc ấy rất đáng để nhớ lại vào dịp kỉ niệm như vậy.

Vào những ngày lễ: Bạn hãy tặng trang sức cho người yêu mình vào các dịp lễ như ngày lễ Tình yêu, Quốc tế phụ nữ, ngày Phụ nữ Việt Nam, sinh nhật người yêu, thậm chí là vào dịp Noel. Với những cô gái khi đang yêu, hầu như đều muốn người yêu mình tặng phụ kiện trang sức vì dễ đeo và dễ phối hợp trang phục.

Tìm hiểu thêm về cách chọn nhẫn đính hôn kim cương siêu đẹp

Kim Ngọc Thủy cung cấp những mẫu trang sức đẹp nhất để bạn tặng người yêu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua trang sức.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!