THỜI ĐIỂM CẦU HÔN – 5 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT 

Tặng nhẫn đính hôn là nét văn hóa Phương Tây, văn hóa này mới du nhập vào Việt Nam trong những năm trở lại đây và được giới trẻ yêu thích bởi ý nghĩa rất đặc biệt.

Món quà đi đôi với buổi cầu hôn với không gian lãng mạn cùng lời cầu hôn ngọt ngào, chân thành. Vậy thời điểm nào là thích hợp nhất để cầu hôn. 

Bài viết này Kim Ngọc Thủy sẽ giúp bạn nhận thấy một cách dễ dàng. 

5 dấu hiệu nhận biết thời điểm cầu hôn người yêu:

Thời điểm cầu hôn

Sẽ không xác định được một thời điểm cầu hôn thích hợp. Chiếc nhẫn cầu hôn sẽ xuất hiện dựa trên tình yêu của bạn và cô gái ấy. 

Muốn cầu hôn – hãy chuẩn bị nhẫn đính hôn

Nếu muốn kết hôn và chung sống với người con gái mà mình yêu thương, bạn hãy bí mật đi lựa nhẫn và chọn thời điểm thích hợp để cầu hôn bạn gái của mình. Vào khoảnh khắc đặc biệt ấy, bạn sẽ quỳ một chân xuống trên tay sẽ là chiếc nhẫn đẹp nhất. Ở trước mặt cô gái và nói lên những mong muốn, tình yêu chân thành từ trái tim mình. 

Bạn sẽ tặng bạn gái chiếc nhẫn mà mình đã âm thầm chuẩn bị trước.Chiếc nhẫn sẽ biểu hiện thành ý, sự chân thành của chàng trai với mong muốn cưới người mình yêu và cùng người bạn đời có một tình yêu – hôn nhân vĩnh cửu. 

Từ khoảnh khắc trao tay chiếc nhẫn đính hôn. Đó là mốc thời điểm quan trọng để đánh dấu cho một hôn lễ trong tương lai gần.

Thời điểm cầu hôn

Muốn cầu hôn – hãy chuẩn bị nhẫn đính hôn

Bạn có thể xác định thời điểm cầu hôn với 5 dấu hiệu sau đây:

1. Cô ấy duy trì một mối quan hệ

Gặp đúng người là khi bạn và người ấy cùng chung một hướng đi, một con đường và quan điểm có sự giống nhau. Hãy chọn một cô gái luôn đồng hành cùng bạn; chọn một cô gái luôn cố gắng cùng bạn tìm ra giải pháp cho mọi mâu thuẫn, khó khăn thay vì không quan tâm, bỏ qua mọi chuyện.

2. Cô ấy chia sẻ với bạn về gia đình

Cô ấy nói với bạn về một gia đình lý tưởng, nói về nguyện vọng, nói về gia đình và những đứa con của bạn và cô gái. Đây là những vấn đề quan trọng luôn cần được bàn bạc, thống nhất trước khi kết hôn. 

Khi cô ấy nói với bạn với một tư cách là một người mẹ, người cha của các con của các con. Cô ấy nói về một gia đình hạnh phúc, êm ấm trong tương lai thì chắc chắn đây là một thời điểm đặc biệt để cầu hôn.

Thời điểm cầu hôn

Cô ấy nói với bạn về một gia đình lý tưởng

>> Xem thêm nhiều mẫu nhẫn đính hôn “TẠI ĐÂY”

3. Cô ấy tìm lời khuyên để trở thành một người vợ

Khi cô gái bắt đầu muốn kết hôn thì cô gái ấy sẽ chủ động hỏi về tiêu chuẩn để trở thành vợ. Đặc biệt là hỏi chính người mình yêu về mong muốn, tiêu chuẩn cũng như lời khuyên để làm vợ. 

Vì thế, khi nhận thấy điều này, bạn nên biết rằng cô gái bạn yêu đang đặt tâm trí cho một tương lai nghiêm túc.

4. Niềm tin tưởng dành cho nhau

Sự tin tưởng là một nền tảng giúp tình yêu bền vững. Đương nhiên rằng, bạn và người ấy cần có khoảng không gian riêng và cần tôn trọng nhau. Trong tình yêu đừng nên gò bó và ép buộc lẫn nhau như thế sẽ làm đối phương không được thoải mái. 

Khi cả hai đã luôn trao nhau niềm tin tưởng, chia sẻ để cùng nhau giải quyết, vượt qua khó khăn. Thì chắc chắn người đó sẽ là người thật sự tốt, muốn bên cạnh bạn trọn đời. 

Sự tin tưởng là một dấu hiệu tốt cho việc xác định hôn nhân.

Thời điểm cầu hôn

Sự tin tưởng là một dấu hiệu tốt cho việc xác định hôn nhân

5. Bật chế độ “đồng ý” 

Khi bên nhau đủ lâu, đủ thấu hiểu bạn gái của bạn, tình yêu của bạn đủ lớn để tiến xa hơn một mối quan hệ yêu đương. Thì hãy chia sẻ với cô ấy về kế hoạch đám cưới và khi đó hãy xem phản ứng của cô gái về vấn đề này. 

Bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra và biết mình nên làm gì bước tiếp theo khi cô gái bật chế độ “đồng ý”. Cô ấy sẽ chia sẻ với bạn một cách chân thành, nghiêm túc về một đám cưới hoàn hảo và một gia đình hạnh phúc trong tương lai. 

Nếu như cô gái không nghĩ nhiều hơn về đám cưới thì chắc hẳn chưa đến thời điểm cầu hôn. 

Hãy nhìn vào cô gái và cảm nhận chân thật những dấu hiệu trên nào các chàng trai.

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!