Thiết Kế Nhẫn Theo Yêu Cầu Tại Kim Ngọc Thủy Bạn Đã Thử Chưa?

Bạn đã bao giờ tự ấp ủ cho mình một thiết kế nhẫn chỉ có bạn và người ấy sở hữu chưa? Hoặc đơn giản hơn, bạn mê mẩn một mẫu nhẫn cưới tìm được trên mạng nhưng chưa tìm được một địa chỉ chế tác tin cậy. Nhưng giờ đây bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình khi Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy có một đội ngũ dày dạn kinh nghiệm để hỗ trợ, tư vấn giúp các cặp đôi thiết kế nhẫn theo yêu cầu.

Bạn Muốn Tạo Nên Sự Khác Biệt!  Hãy Đến Với Kim Ngọc Thủy

 

 

Vì sao nên đặt thiết kế nhẫn theo yêu cầu?

 • Các cặp đôi đang muốn tạo ra một cặp nhẫn mang dấu ấn riêng của mình mà ngoài thị trường chưa có.
 • Hay hai bạn đang thích một mẫu thiết kế trên mạng nhưng thương hiệu ấy lại không có ở Việt Nam.

=>Vì những lí do nêu trên mà các cặp đôi ngày nay đang tìm kiếm những thương hiệu chuyên thiết kế nhẫn theo yêu cầu để nhân cách hóa ý tưởng của mình.

 

 

Vậy tại sao lại chọn Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy là nơi gửi chọn niềm tin?

Ngoài thị trường ngày nay, có rất nhiều thương hiệu đã và đang cung cấp sản phẩm nhẫn cưới dành cho các đôi uyên ương. Nhưng:

 • Ít có những thương hiệu lớn chuyên sản phẩm nhẫn cưới, nhẫn cặp có đầy đủ đội ngũ để tư vấn và hỗ trợ giúp các cặp đôi lên ý tưởng cho cặp nhẫn.
 • Hoặc những tiệm vàng nhỏ lẻ ngoài thị trường có giá thành rẻ nhưng không có kinh nghiệm và đội ngũ chuyên thiết kế nên cũng khó đáp ứng được sự mong mỏi của khách hàng khi muốn thiết kế theo yêu cầu.

=>Dẫn đến một vài trường hợp cặp đôi phải thanh toán giá trị cặp nhẫn cao mà thành phẩm ra không đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì lí do, các thương hiệu không đầy đủ các bộ phận, máy móc để hoàn thiện ý tưởng của các cặp đôi.

Và giờ đây các cặp đôi hãy quẳng gánh lo ấy đi khi Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy đã có bộ phận chuyên tư vấn, hỗ trợ cho các cặp đôi để lên ý tưởng cho cặp nhẫn cưới – tín vật tình yêu của mình. Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy có:

 • Một đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyện nghiệp luôn hết lòng hỗ trợ để đưa đến một thiết kế ấn tượng nhất dành cho khách hàng.
 • Ngoài ra, ở Kim Ngọc Thủy còn sở hữu máy móc hiện đại với thợ kim hoàn chế tác có kinh nghiệm trên 10 năm luôn tỉ mẫn từ những đường nét để đưa đến cặp đôi một cặp nhẫn hoàn thiện nhất.
 • Quy trình sản xuất khép kín và tặng luôn khuôn mẫu cho khách hàng.

Kim Ngọc Thủy với niềm tự hào là thương hiệu đầu tiên đi chuyên về nhẫn cưới vì luôn muốn đem lại một sản phẩm hoàn thiện từ khâu sản xuất đến thành phẩm, đem lại cho khách hàng một cặp nhẫn cưới độc quyền khi chỉ có chính cặp đôi ấy sở hữu bản thiết kế – không có cặp nhẫn thứ hai, cặp đôi thứ hai trên thế giới sở hữu được chúng.

=>Xem Thêm: Bộ Sưu Tập Nhẫn Cưới Mùa Xuân Tại Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy

 

 

Bạn có biết nhẫn thiết kế nhẫn theo yêu cầu của Kim Ngọc Thủy được làm ra như thế nào không?

Hãy cùng Kim Ngọc Thủy khám phá cách những nghệ nhân làm ra 1 đôi nhẫn cưới được khách đặt qua thiết kế nhẫn theo yêu cầu công phu như thế nào nhé!

Bước 1: Sau khi tiếp nhận ý tưởng khách hàng, chúng tôi vẽ thiết kế 3D và gửi hình cho quí khách xem và chỉnh sửa cho đến khi vừa ý.

Bước 2: Thợ kim hoàn của chúng tôi sẽ ra sáp, đúc vàng, đánh bóng tỉ mỉ, gắn đá (hột xoàn), kiểm tra lại nhẫn thật hoàn hảo rồi mới giao đến tay quý khách nhé.

Bằng cách chia sẻ cho chúng tôi ý tưởng của bạn, bạn sẽ được trở thành một phần của sự sáng tạo, bạn góp phần vào quá trình thiết kế và cân xứng và bạn được lựa chọn các yếu tố cấu thành nên tác phẩm. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thao tác một cách tỉ mỉ và hiện thực hóa ý tưởng của bạn lên cặp nhẫn. Đây là nhiệm vụ và cũng là niềm đam mê của chúng tôi, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn.

Khách hàng có thể chọn loại vàng & màu vàng mà mình yêu thích:

+ Vàng 10K (Màu Trắng, Màu Vàng, Màu Hồng)

+ Vàng 14K (Màu Trắng, Màu Vàng, Màu Hồng)

+ Vàng 607 (Màu Vàng)

+ Vàng 18K (Màu Vàng)

+ Vàng Ý (Màu Trắng)

=>Xem Thêm: Nhẫn Cặp Vàng 10K Đẹp Đang Có Mặt Tại Showroom Kim Ngọc Thủy

 

 

Chất lượng sản phẩm đảm bảo:

Bên cạnh đó, với tình trạng vàng thật giả như hiện nay nhưng khi đến với Kim Ngọc Thủy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng. Bởi những sản phẩm tại cửa hàng luôn có giấy tờ kiếm chứng chất lượng rõ ràng, kết hợp với chính sách bảo hành trọn đời đảm bảo được quyền lợi của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Để được tư vấn đặt nhẫn thiết kế nhẫn theo yêu cầu rõ hơn, hoặc tham khảo nhiều sản phẩm nhẫn cưới tại cửa hàng, xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0852.769.769 hoặc 0857.769.769 để được tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm và lựa chọn được kiểu nhẫn cưới ưng ý nhất nhé.

 

 

Chính sách bảo hành toàn diện:Và không chỉ dừng lại ở đó, Kim Ngọc Thủy còn có chính sách bảo hành toàn diện vô cùng ấn tượng:

 • Khi nhẫn bạn dơ Kim Ngọc Thuỷ có miễn phí dịch vụ vệ sinh làm mới sản phẩm.
 • Khi nhẫn không may bị va đập mạnh rơi rớt hột. Đừng lo Kim Ngọc Thuỷ miễn phí dịch vụ gắn lại hột mới.
 • Khi size nhẫn không còn vừa nữa thì sẽ thế nào nhỉ? Mang ngay đến Kim Ngọc Thuỷ để được miễn phí điều chỉnh ni nhẫn
 • Khi sản phẩm gặp bất kỳ vấn đề dù khó đến mấy, Kim Ngọc Thuỷ luôn sẵn sàng miễn phí kiểm tra, chỉnh sửa.
 • Chính sách bảo hành này sẽ có giá trị trên toàn hệ thống của Kim Ngọc Thuỷ.
 • Ngoài ra, đặc biệt hơn là các cặp đôi sẽ được miễn phí khắc tên, khắc ngày kỉ niêm, nội dung muốn nhắn nhủ.
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!