Thế Nào Là Một Chiếc Nhẫn Cầu Hôn Đẹp?

Người Việt xưa hầu như không có khái niệm được gọi là “cầu hôn”.Theo như quan niệm cổ xưa “cha mẹ đặt đâu con ngồi đó “ hoặc cũng có thể là cầu nói gợi lời “Anh sang thưa ba mẹ em nhé!”. Cầu hôn ngày xưa đơn thuần chỉ là sự sắp xếp từ hai bên gia đình hay nói cách khác là sự gắp mặt trước hôn nhân của hai họ.

Ngày nay việc Cầu Hôn đúng nghĩa được du nhập từ các nước phương Tây. Và dần trở nên quen thuộc với giới trẻ hơn. Không quá “phô trương” với sự chứng kiến của hai bên gia đình mà ngược lại mang cảm giác lãng mạn và riêng biệt.

 

cau_hon

 

Cầu hôn là một trong những cách thể hiện tình cảm của các chang trai dành cho một nữa của mình. Khi đã xác định gắn bó trọn đời, các chàng thường dành thơi gian chuẩn bị kỹ lưỡng với những câu nói ngọt ngào và một vật thể không thể thiếu là chiếc nhẫn cưới vàng tây cực kỳ tinh tế và sang trọng. Nếu như nhận được sự đồng ý từ cô gái ấy điều đó có nghĩa là sự hứa hẹn về một đám cưới không xa trong tương lai.

        Thời điểm thích hợp cho cầu hôn

Trước khi đi đến hôn nhân bạn nên có sự chuẩn bị cầu hôn nàng để chắc chắn cho một đám cưới lãng mạn không xa.

Bạn cần chắc chắn mối quan hệ đã đủ chín mùi để đi đến quyết định ấy.

 

nhan-cau-hon

 

Không chỉ cần có nhẫn bên cạnh đó hoàn cảnh cầu hôn cũng là một phần quan trọng không kém để tạo nên sự thành công bạn nhé!

Không cần nơi xa hoa,tráng lệ.Đôi khi cũng không cần quá nhiều người chứng nhân.Đơn gian chỉ cần không gian lãng mạn hai người là đủ.

Dù bạn không phải là mẫu người lãng mạn,ngọt ngào.Nhưng đứng trước giây phút quan trọng ấy cũng nên “đầu tư lời thoại” sao cho ngọt ngào,trao truốt để có thể chinh phục tim nàng.

Có thể chúng ta cho rằng kết hôn mới là thời điểm quan trọng nhất,bước ngoặt mới của cuộc sông mỗi người.Tuy nhiên cũng không nên coi nhẹ Cầu Hôn bạn nhé! Bởi lẻ Cầu Hôn không phải chỉ là một nghi thức mà nó là khoảnh khắc cực kì ý nghĩa và sâu sắc trước hôn nhân.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!