Tại Sao Phải Chọn Bạch Kim Chế Tác Nhẫn Cưới?

Khi chọn mua trang sức cưới ở các cửa hàng. Các bạn thường nghe giới thiệu về 2 loại chết liệu chế tác nên màu trắng của sản phẩm là vàng trắng và Bạch Kim. Về màu sắc khi mới hoàn thành bạch kim và vàng trắng khó lòng phân biệt được bởi mắt thường. Bên cạnh đó, giá trị tạo nên thành phẩm từ bạch kim cũng  cao hơn nhiều so với vàng trắng. Tuy nhiên, bạch kim luôn được ưa chuộng hơn nhiều so với vàng trắng dù giá trị có phần cao hơn hẳn. Vây đâu là nguyên nhân!?

Bạch kim được biết đến là một nhóm kim loại quý,có tính chống ăn mòn cao. Bản chất bạch kim rất cứng, chịu được nhiết độ khá cao nên việt chế tác bạch kim nguyên chất 100% là không thể.

 

nhan-cuoi-kim-cuong

 

Thông thường các sản phẩm nhẫn cưới được chế tác từ bạch kim sẽ có độ giao động  70%,80% hoặc 90%… Với độ cứng cao và khả năng chịu nhiệt lên đến 1.800 độ C nên việc chế tác bạch kim thành trang sức không hề dễ. Luôn đòi hỏi người làm nên thành phẩm phải có độ chuuyên nghiệp và tay nghề cao.

trang-suc-cuoi-cho-co-dau

Các sản phẩm trang sức làm nên từ bạch kim có độ sáng duy trì lâu hơn nhiều so với vàng trắng thông thường. Theo các nhà chuyên gia Bạch Kim được mệnh danh là nữ hoàng của các kim loại. Với độ sáng bóng tự nhiên không cần phải thông qua quá trình xi mạ quá nhiều. Đồng thơi, mỗi quá trình chế tác từng chiếc nhẫn cầu hôn,mội đường nét thủ thuật trên sản phẩm chất liệu bạch kim đều  mang lại vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế nỗi bật.

Với những ưu điểm đó, bạch kim được đánh giá cao trong việc lựa chọn làm nên chất liệu chế tác cho đôi nhẫn cưới.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!