Tại sao nữ có thể đeo nhẫn cưới ngón áp út trái hoặc phải

Có người bảo “nam tả nữ hữu” Vì vậy nhẫn cưới luôn được đeo ở ngón áp út bàn tay trái nam và ngón áp út bàn tay phải của nữ.

đeo nhẫn

Nhưng phụ nữ trẻ ngày nay lại thích đeo nhẫn ngón áp út tay trái,giống thứ tự với chồng.Điều đó có đúng và hợp lý hay không?!Hãy cùng KNT giải đáp thắc mắc này nhé!

_ Việc đeo nhẫn cưới sang ngón tay áp út trái không phải là vô căn cứ.Do tay phải vốn là tay thuận ,nên mọi sinh hoạt hằng ngày sẽ luôn cảm thấy vướng víu,bất tiện.Bên cạnh đó nhẫn cưới sẽ rát dễ bị trầy ,móp hoặc nghiêm trọng hơn là nứt gãy do công việc sinh hoạt nặng tay hằng ngày.

2

_ Vì vậy họ muốn đổi sang ngón áp út tay trái để thuận tiện cho sinh hoạt và bảo quản nhẫn tốt hơn.

_ Bên cạnh đó,theo quan niệm y học ngón áp út có đường mạch máu nối đến tim. Là con đường ngắn nhất để kết nối đến trái tim so với những đường mạch máu khác. Nên việc đeo nhẫn ngón áp út tay trái còn được ví như sợi dây tình yêu – là con đường đi đến trái tim đôi trẻ.

3

Thông qua những điều trên,ta có thể kết luận việc đeo nhẫn ngón áp út tay trái đối với nữ không hề sai mà hoàn toàn hợp lí .Vì vậy các cô dâu trẻ cũng đừng quá lo ngại vì việc đeo nhẫn ngón nào mới là đúng nhé! Vì bạn có thể đeo ở ngón áp út tay trái hay tai phải nơi mà bạn cảm thấy thuận tiện và dễ chịu nhất! 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!