Tại sao nhẫn cưới vàng trắng lại được nhiều cặp đôi chọn lựa?

Thời gian gần đây, thay vì chọn một cặp nhẫn cưới bằng vàng truyền thống, các cặp đôi có xu hướng lựa chọn một cặp nhẫn cưới vàng trắng. Bạn có thắc mắc Vàng trắng là chất liệu gì hay không? Hãy cùng Kim Ngọc Thủy tìm hiểu nhé!!!

Vàng trắng là hợp kim được tạo ra bằng công nghệ luyện kim đặc biệt từ vàng và các kim loại quý khác,với vàng là nguyên tố chính. Hai loại thường gặp là vàng trắng 14k và vàng trắng 18k thể hiện tỷ lệ vàng nguyên chất có trong hợp kim. Vàng trắng 14k có tỷ lệ vàng nguyên chất là 58,3% và vàng trắng 18k là 75%. Các thành phần kim loại quý khác có trong vàng trắng gồm Niken, Pladi, Platin… Do tính chất đặc biệt của hợp kim làm màu vàng nguyên chất đã biến mất nên mọi người gọi nó là vàng trắng.

nhẫn cưới vàng trắng

Nhẫn cưới tại Kim Ngọc Thủy luôn đa dạng về mẫu mã với mức giá không thể cưỡng lại được

Vàng trắng có giá trị cao về kinh tế và mỹ thuật bởi nó đã thay thế gần như hoàn toàn Platin và các kim loại quý hiếm hơn vàng vốn rất khó để chế tác đồ trang sức.Trong khi đó vàng trắng đạt được độ bền và có ánh kim rực rỡ với màu trắng tương đương giống như Platin, trong khi giá trị bỏ ra chỉ ngang với vàng tây thường.

Nhẫn cưới vàng trắng là một thiết kế độc đáo khi kết hợp trong mình giá trị và vẻ đẹp của nhiều loại kim loại quý hiếm. Bên cạnh đó nó còn giữ được độ bền dẻo và giá trị của vàng, lại mang được vẻ đẹp sang trọng của Platin.

nhan dinh hon trai tim 3

Hạt kim cương đính trên nhẫn cưới vàng trắng làm nổi bật hơn sản phẩm của Kim Ngọc Thủy

Có thể bạn muốn xem: Chọn nhẫn cưới theo phong thủy để hạnh phúc bền bỉ

Một cặp nhẫn cưới bằng vàng trắng cho người bạn trăm năm của mình sẽ là một lựa chọn cực kỳ hấp dẫn cho những cặp đôi ưa thích sự mới lạ, phá cách thay vì chọn một cặp nhẫn cưới bằng vàng truyền thống và Kim Ngọc Thủy là một địa chỉ uy tín có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng nhẫn làm bằng vàng trắng cho bạn thỏa sức chọn lựa đấy. Hãy ghé qua nhé !!

Comments are closed.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!