TẠI SAO NÊN ĐẶT NHẪN CƯỚI THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Nhiều cặp đôi muốn thể hiện cá tính riêng, gửi gắm những ý nghĩa sâu sắc trong câu chuyện tình yêu trên cặp nhẫn cưới nên đã lựa chọn dịch vụ đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu. Ngoài thể hiện được mong muốn ấy, đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu còn mang đến những lợi ích. Hãy xem qua bài viết “Tại sao nên đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu” dưới đây nhé.

Dịch vụ đặt nhẫn cưới theo yêu cầu là gì?

Đặt nhẫn cưới theo yêu cầu là dịch vụ thiết kế và chế tác nhẫn theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh việc khách hàng có thể chọn mẫu được thiết kế sẵn trên website, trang bán hàng của thương hiệu. Thì các doanh nghiệp trong ngành kim hoàn đã có thêm dịch vụ đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nâng cao trải nghiệm dịch vụ.

Hiện nay, xu hướng đặt nhẫn cưới theo yêu cầu dần được các cặp đôi ưa chuộng vì cô dâu và chú rể sẽ sở hữu cặp nhẫn phù hợp với nhu cầu tài chính, thẩm mỹ, tạo phong cách riêng biệt. Đặt biệt là tạo ý nghĩa điểm nhấn trên nhẫn – kỷ vật trăm năm.

Tại sao nên đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu

  1. Nhẫn cưới – thể hiện cá tính riêng 

Nhẫn cưới là cặp nhẫn mang ý nghĩa thiêng liêng, biểu tượng cho tình yêu của đôi tình nhân. Do vậy, để khắc họa, vẽ lên tình yêu đẹp cho kỷ vật hôn nhân mà các cặp đôi đã gửi gắm sự khác biệt trong nó. Cặp nhẫn được thiết kế riêng, không dụng hàng với bất kỳ ai, thể hiện rằng tình yêu của họ là duy nhất, không ai có được. Và thể hiện được nét cá tính riêng. 

Nhẫn cưới là kỷ vật trăm năm, được đeo trên tay của cặp vợ chồng trong suốt hành trình hôn nhân, không được tháo ra. Chiếc nhẫn như một thứ trang sức thường ngày, bởi thế mà cặp nhẫn hợp với phong cách, cá tính riêng sẽ tạo cho cặp đôi sự thoải mái và tự tin.

Nhẫn cưới khắc tên, ngày kỷ niệm hoặc những ký hiệu mang thông điệp ý nghĩa tình yêu riêng của cặp đôi, giúp cặp nhẫn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn.

4 lợi ích không ngờ khi đặt nhẫn cưới sớm

Đặt nhẫn cưới thiết kế riêng, không dụng hàng với bất kỳ ai, thể hiện rằng tình yêu của họ là duy nhất

  1. Nhẫn cưới với thiết kế và chất liệu theo sở thích và phù hợp với nhu cầu

Sở hữu một cặp đôi nhẫn cưới do chính mình thiết kế, không bị đụng hàng với bất cứ ai chắc chắn là niềm tự hào bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Các địa chỉ bán nhẫn cưới chế tác nhẫn cưới với chất liệu đa dạng như vàng 10k, 14k 18k và màu sắc khác nhau vàng, trắng hồng, kể cả đá đính trên nhẫn cũng làm các cặp đôi phải suy nghĩ. 

Nhiều cô dâu chú rể có điều kiện kinh tế tốt thì muốn chọn thiết kế nhẫn tuổi vàng cao hơn với chất liệu đá cao cấp hơn như kim cương. Nhiều người tin rằng, nhẫn cưới kim cương và vàng (1 chất liệu cứng và bền) chính là biểu tượng tuyệt vời của tình yêu thủy chung, vĩnh cửu. 

Bên cạnh đó, với những cặp đôi muốn mua nhẫn cưới đẹp giá rẻ với thiết kế mẫu mã của riêng mình có thể chọn đặt nhẫn cưới chất liệu 10K để tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu cặp nhẫn theo ý muốn của mình.

4 lợi ích không ngờ khi đặt nhẫn cưới sớm

Nhẫn cưới với thiết kế và chất liệu theo sở thích và phù hợp với nhu cầu

=> Có thể bạn quan tâm: 5 mẫu cặp nhẫn vàng làm điên đảo giới trẻ

  1. Cơ hội đặt nhẫn cưới thiết kế dành cho các cặp đôi ở xa

Với rất nhiều cặp đôi ở tỉnh xa, không thể đến trực tiếp thương hiệu nhẫn cưới lớn, uy tín để mua trực tiếp nhưng lại muốn gửi niềm tin đến một thương hiệu uy tín để thiết kế nhẫn theo yêu cầu của họ. 

Cặp đôi có thể đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu với dịch vụ khách hàng để được hướng dẫn đo size tay và xem qua bản mẫu thiết kế trước khi tiến hành chế tác nhẫn cưới. Đến với dịch vụ thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu của Kim Ngọc Thủy bạn sẽ nhận được mẫu nhẫn cưới ưng ý và vừa tay nhất.

4 lợi ích không ngờ khi đặt nhẫn cưới sớm

Đặt nhẫn cưới cho các cặp đôi ở xa 

Chia sẻ thêm về 1 trong những bí quyết mua nhẫn cưới hoàn hảo là các cặp đôi nên quan tâm đến các chính sách bảo hành nơi mua nhẫn cưới. 

Đây là kinh nghiệm mua nhẫn cưới mà tất cả các cặp đôi đều quan tâm khi mua. Các chính sách bảo hành nhẫn cưới: chỉnh size nhẫn, đánh bóng, bảo hành đá,…

4 lợi ích không ngờ khi đặt nhẫn cưới sớm

Cặp đôi khi mua nhẫn cưới nên quan tâm đến các chính sách bảo hành nơi mua nhẫn cưới

Phụ nữ sẽ trải qua thời kỳ có bầu và mang thai khiến cân nặng tăng lên nhanh chóng, điều này sẽ khiến size tay thay đổi và nhẫn cưới thường không vừa nữa. Và cánh đàn ông sau cưới một thời gian size tay cũng có thể thay đổi. Chính vì vậy, việc nới size nhẫn cưới là điều vô cùng cần thiết. 

Hoặc các vấn đề như chăm sóc nhẫn, đánh bóng, vệ sinh nhẫn để nhẫn cưới luôn được giữ như mới mua.

Ngoài việc mang đến cho đôi uyên ương những cặp nhẫn cưới hảo hảo, phù hợp, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc thì thương hiệu Kim Ngọc Thủy còn mang đến cho khách hàng dịch vụ trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thương hiệu mang đến đầy đủ chính sách bảo hành nhẫn cưới toàn diện với thời gian trọn đời gồm: Miễn phí dịch vụ khắc tên sau khi chỉnh sửa ni nhẫn; Miễn phí dịch vụ điều chỉnh ni nhẫn; Miễn phí dịch vụ kiểm tra, chỉnh sửa khi sản phẩm gặp vấn đề; Miễn phí dịch vụ vệ sinh làm mới sản phẩm; Miễn phí dịch vụ gắn lại hột nhân tạo mới. 

Bên cạnh đó, còn mang đến cho khách hàng 1 siêu chính sách độc quyền tại Kim Ngọc Thủy. Chính sách 60125 – chính sách là món quà gửi đến các cặp đôi trong suốt hành trình hôn nhân. Mang ý nghĩa 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi. 

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy luôn được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về mẫu mã, chất lượng và cả những dịch vụ bảo hành kèm theo cũng mang đến cho họ trải nghiệm tuyệt vời.

Chúc các cặp đôi uyên ương đặt được cặp nhẫn cưới ưng ý nhất!

=> Có thể bạn quan tâm: Review chi tiết nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!