TẠI SAO KHI CẦU HÔN CHÀNG TRAI PHẢI QUỲ MỘT CHÂN

“Quỳ gối và cầu hôn” là hành động lãng mạn mà các chàng trai sẽ làm với người mình yêu. Hành động này chứng tỏ tình yêu chân thành, thể hiện mong muốn lấy cô gái làm vợ. Khi cầu hôn chàng trai phải quỳ một chân xuống. Tại sao lại như thế? Hành động này có ý nghĩa gì?

Hãy cùng Kim Ngọc Thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của cầu hôn

Cầu hôn chính là hành động đặt chỗ, hành động khẳng định chủ quyền của chàng trai đối với cô gái. Sau khi cô gái “đồng ý” lời cầu hôn của chàng trai đồng nghĩa với việc cô ấy bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, gắn kết trọn đời. Khẳng định với các mối quan hệ xung quanh rằng “cô gái là hoa chỉ có một chủ”.

Cầu hôn là một giao ước, hứa hẹn cho một đám cưới ở sẽ diễn ra trong tương lai gần. Đây là hình thức thể hiện tình yêu và mong muốn được sống với người mình yêu trong suốt quãng đời còn lại.

Lời cầu hôn đánh dấu cột mốc kỷ niệm và mở đầu cho cái kết tình yêu đẹp của cả hai.

Muốn cầu hôn phải có nhẫn – Nhẫn cầu hôn

Nhẫn cầu hôn là món quà trang sức không thể thiếu khi cầu hôn. Chiếc nhẫn giúp chàng trai bày tỏ tình yêu chân thành và mong muốn kết duyên trọn đời với người mình yêu. Từ khoảnh khắc cô gái chấp nhận lời cầu hôn, đeo trên tay chiếc nhẫn đính hôn thì chắc chắn rằng đây là “cánh cổng” mở ra một cuộc sống mới – cuộc sống có cả anh và em và một gia đình nhỏ. Sau khoảnh khắc lãng mạn đấy, mối quan hệ của cả hai bước qua một giai đoạn mới trong tình yêu – giai đoạn tiến đến hôn nhân.

cầu hôn chàng trai phải quỳ một chân

Nhẫn Đính Hôn R262

Chiếc nhẫn sẽ biểu tượng cho tình yêu và sự chân thành, khát khao muốn cưới cô gái làm vợ. Nhẫn cầu hôn được xem như và vật đính ước của chàng trai dành cho cô gái. Điều này hứa hẹn cho một đám cưới và hạnh phúc dài lâu. 

>> Xem thêm: 5 dấu hiệu nhận biết thời điểm cầu hôn người yêu

Cách thức cầu hôn 

Thể hiện cầu hôn qua chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo

Nhẫn cầu hôn hay nhẫn đính hôn là món quà trọng tâm không thể thiếu trong buổi cầu hôn. Đây là món quà tình yêu của chàng trai muốn gửi để mong nhận được lời đồng ý làm vợ của cô gái. Bởi vậy, hãy lựa chọn một chiếc nhẫn đẹp, hoàn hảo phù hợp với cô nàng để chiếm trọn trái tim ấy. . 

Nhẫn cầu hôn hoàn hảo là chiếc nhẫn phù hợp với sở thích và phong cách của cô gái bạn yêu thương. 

Hãy thể hiện sự chân thành bằng cách thấu hiểu cô gái của mình nhé.

nhẫn đính hôn R261

Nhẫn cầu hôn hoàn hảo

>> Xem thêm nhiều mẫu nhẫn đính hôn đẹp “TẠI ĐÂY”

Thể hiện qua buổi cầu hôn lãng mạn cùng lời cầu hôn ngọt ngào 

Bên cạnh chuẩn bị chiếc nhẫn cầu hôn tuyệt mỹ thì một buổi cầu hôn bất ngờ sẽ khiến nàng xúc động và hạnh phúc nhất. Buổi cầu hôn với không gian lãng mạn, ấn tượng với ánh đèn lung linh, âm nhạc nhẹ nhàng tình cảm tại một nhà hàng hay nơi kỷ niệm yêu nhau. Chàng trai bất ngờ quỳ một chân, cầm trên tay chiếc nhẫn và nói lên những lời cầu hôn ngọt ngào. Khoảnh khắc sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ nhất trong tình yêu của cả hai.

Bạn cũng có thể tự tay chuẩn bị cho cô gái một bữa tối đơn giản, đầy tình yêu. Sau đó là lời cầu hôn chân thành ngọt ngào xuất phát từ trái tim. 

cầu hôn chàng trai phải quỳ một chân

Buổi cầu hôn lãng mạn

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng cho buổi cầu hôn, thì chắc chắn sẽ nhận được lời đồng ý tuyệt đối từ cô gái của mình đấy nhé!. 

Tại sao khi cầu hôn chàng trai phải quỳ một chân

Khi cầu hôn, chàng trai sẽ quỳ một chân trước mặt cô gái trong lòng mình. Hành động quỳ gối là một hành động cho thấy chàng trai tôn trọng cô gái trước mặt mình. Hành động cho thấy chàng trai sẵn sàng chấp nhận những mong muốn và đáp ứng nhu cầu của vợ tương lai.

Khi chàng trai làm điều này tức họ thật sự tin tưởng đối tác của mình và hoàn toàn cam kết cũng như gắn bó cuộc sống với cô gái trọn đời. Chàng trai sẵn sàng dùng cả phần đời còn lại để bên cạnh, chăm sóc, che chở cho cô gái mình yêu. 

Hành động quỳ bằng một chân mang lại chiều cao hoàn hảo và góc nhìn đẹp cho cô gái có thể nhìn thấy được trọn vẹn vẻ đẹp lấp lánh của chiếc nhẫn đính hôn.

cầu hôn chàng trai phải quỳ một chân

Cầu hôn chàng trai phải quỳ một chân

Nhẫn cầu hôn Kim Ngọc Thủy

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, Kim Ngọc Thủy đã không ngừng sáng tạo và thiết kế hơn 200 mẫu nhẫn cầu hôn và hơn 1500 mẫu nhẫn cưới thiết kế dẫn đầu xu hướng cho các cặp đôi. Ngoài ra, Kim Ngọc Thủy nhận chế tác nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới theo yêu cầu, theo câu chuyện tình yêu của khách hàng, mang đến sự duy nhất chỉ mình bạn sở hữu.

Kim Ngọc Thủy luôn là đơn vị đồng hành cùng các cặp đôi trong hành trình tình yêu đi đến hôn nhân:

– Kim Ngọc Thủy luôn tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi công nghệ mới của thế giới, tạo ra những mẫu mã đa dạng, độc đáo và khác biệt.

– Không đề cao lợi nhuận và tính chất kinh doanh. Đề cao những giá trị, chất lượng của sản phẩm

– Chinh phục mọi trái tim đang yêu, mang sứ mệnh gắn kết lứa đôi

Hãy để Kim Ngọc Thủy vẽ nên một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp cùng cái kết đầy hoàn hảo qua chiếc nhẫn đính hôn và cặp nhẫn cưới. 

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy với hệ thống cửa phủ rộng các quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhằm phục vụ khách hàng tận tâm và đêm đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với showroom gần nhất để lựa chọn chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo tặng nàng; để lựa chọn được cặp nhẫn cưới ưng ý nhất cho kỷ vật trăm năm. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình của Kim Ngọc Thủy sẽ giúp bạn sở hữu một sản phẩm nhẫn hòa hảo nhất.

>> Xem thêm: Bí kíp chọn nhẫn cầu hôn khiến nàng “say yes”

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!