Chúng tôi đã tư vấn cho hơn 1.000.000 cặp đôi khi đến chọn mua nhẫn tại cửa hàng và lắng nghe những vấn đề và lo lắng của khách hàng khi lần đầu mua nhẫn cưới

Có 4 vấn đề chung mà khách hàng thường e ngại khi chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng khác:

  • Chất lượng sản phẩm: Bạn có thể thấy xung quanh bạn có rất nhiều cửa hàng bán trang sức ở gần nơi bạn ở nhưng không chuyên nghiệp về nhẫn cưới và không đảm bảo được về uy tín chất lượng, khách hàng thường than phiền rằng sau khi đeo một thời gian, nhẫn bị xuống màu rất nhanh hoặc khi va chạm nhẹ lại bị nứt, gãy. Sản phẩm có thể bị móp, biến dạng hoặc bị rớt hột.
  • Mẫu mã của sản phẩm: Khi bạn đến những cửa hàng vàng không chuyên về nhẫn cưới, bạn sẽ có rất ít sự lựa chọn về mẫu mã. Trong khi nhiều khách hàng tâm sự rằng họ rất quan trọng việc chọn mua nhẫn cưới vì là nhẫn họ sẽ đeo cả đời và không thể thay đổi bằng kiểu khác được nên khách hàng rất quan trọng kiểu dáng của nhẫn cưới khi họ chọn mua sản phẩm.
  • Giá Thành Sản Phẩm: Nhiều cửa hàng giảm giá % của sản phẩm để hấp dẫn khách hàng nhưng giá trị sau khi giảm vẫn cao hơn giá trị thực của sản phẩm 
  • Chế độ bảo hành: Vì nhẫn cưới tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân vĩnh cữu và bạn sẽ đeo nhẫn cưới cả cuộc đời. Đối với những cửa hàng không cam kết và không có chế độ bảo hành tốt sau khi mua, bạn sẽ phải tốn một khoản tiền không nhỏ cho những lần đem nhẫn đến sửa hoặc làm mới sản phẩm năm này qua năm khác.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI:

Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy Tự Hào Là Thương Hiệu Chuyên Nhẫn Cưới Nhiều Mẫu Nhất và Uy Tín Nhất TP. Hồ Chí Minh với 12 Cam Kết Vàng Sau Đây:

12 CAM KẾT VÀNG ​KIM NGỌC THỦY

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

– Hơn 1500 mẫu Nhẫn Cưới/ Nhẫn Cặp và Hơn 200 mẫu Nhẫn Đính Hôn/ Nhẫn Nữ thiết kế.

– Chính sách thu đổi cao – Không giới hạn thời gian.

– Cam kết chuẩn tuổi vàng 10K, 14K, 607, 18K

– Đổi sản phẩm trong 3 ngày với bất kì lý do gì.

– Uy Tín hơn 25 năm trong ngành kim hoàn

– Có giấy chứng nhận vàng đảm bảo chất lượng.

– Giá gốc từ xưởng sản xuất vàng – Không qua trung gian.

– Khắc Tên Miễn Phí.

– Miễn phí chọn màu vàng, màu hột và loại vàng theo sở thích.

– Miễn phí tư vấn thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu.

– Cam kết đem đến sản phẩm giá trị thực cho khách hàng

– Không nâng giá rất cao rồi giảm xuống hoặc giảm giá liên tục quanh năm.

– Đặt lại sản phẩm theo ni tay miễn phí.

– Bảo hành sản phẩm trọn đời miễn phí.

6 Giá Trị Của Kim Ngọc Thủy:

6 GIÁ TRỊ

KIM  NGỌC  THỦY

Các thiết kế đều được đo lường và tính chính xác thông số, được thử nghiệm trên nhiều kiểu tay trước khi mẫu sản phẩm chính thức đảm bảo đem lại cho người đeo cảm giác dễ chịu, vừa vặn, không bị cộm, cấn, đau.

Bằng kỹ thuật nghệ nhân gia truyền hơn 25 năm, chúng tôi có những bí quyết để chiếc nhẫn luôn bền bỉ theo thời gian.

Dựa trên tâm niệm cầu toàn của khách hàng trong việc chọn cặp nhẫn cưới mà họ sẽ đeo cả đời. Kim Ngọc Thủy nghiên cứu và sáng tạo ra 16 công nghệ chế tác với hơn 1500 mẫu khác biệt, thỏa mãn tất cả yêu cầu về mẫu và sở thích, cá tính riêng từng khách hàng.

Trải qua 4 thế hệ trước đều là những nghệ nhân bậc thầy trong ngành Kim Hoàn, truyền lại cho thế hệ thứ 5 tiếp tục phát triển và tập trung nghiên cứu, sáng tạo sản phẩm nhẫn cưới. Đến nay, Kim Ngọc Thủy đã rất am hiểu và chuyên sâu trong lĩnh vực này với 25 năm kinh nghiệm

Không chỉ là Nhẫn Cưới, Collab dựa trên sự nghiên cứu rất chuyên sâu vào sở thích, suy nghĩ của khách hàng Việt kết hợp với văn hóa nhẫn cưới của các nước phương tây, nhằm đem đến những mẫu thiết kế limited – khẳng định phong cách người đeo.

Không dừng lại ở colossal design và collab, chúng tôi hiểu có rất nhiều cặp đôi muốn lưu lại rất nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp trong thời gian yêu nhau, chúng tôi sẵn sàng hiện thực hóa những kỷ niệm đó lên chiếc nhẫn để lưu giữ mãi mãi trên chặng đường hôn nhân của cặp đôi.

Xem ngay 1500 mẫu nhẫn cưới đẹp từng milimet dành cho quý khách Tại Đây

Xem Ưu Đãi Mùa Cưới Cực Lớn Tại Đây