Tại sao cô dâu chú rễ phải trao nhẫn cưới cho nhau trong ngày cưới

Nghi thức trao nhẫn cưới cho nhau đã có từ lâu đời, từ thời cổ đại người Hy Lạp đã biết chọn nhẫn để ràng buộc tình yêu nho nhau của nam và nữ. Ngày nay việc trao vòng ngón tay ấy (nhẫn) trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Nhẫn cưới – tình yêu bất diệt của đôi lứa

Nhẫn cưới một vật thể có hình tròn không điểm dừng, trao nhẫn cho nhau tức là gắn kết nhịp dập của hai con tim cùng chung nhịp thở, ràng buộc tình yêu cho nhau, giống như vòng tròn vô định kia thể hiện một tình yêu không có hồi kết.

Khi đã quyết định trao nhẫn cho nhau tức là đôi bên đã chấp nhận là của nhau, nghiêm túc chấp hành hình phạt của pháp luật tình yêu, hai tâm hồn đã là của nhau, yêu thương nhau nhiều hơn, có trách nhiệm với nhau nhiều hơn. Trao nhẫn cưới cũng thể hiện rằng từ nay về sau sẽ là của nhau, đồng thời cũng tuyên bố cho mọi người biết là bản thân đã thuộc về ai đó, trái tim đã có bóng hình ngự trị riêng.

nhẫn cưới

Đeo nhẫn cưới ở ngón nào là hợp lý

Có rất nhiều quan điểm trên thế giới về quan niệm đeo nhẫn cưới ở ngón tay nào là phù hợp nhất, tuy nhiên hầu hết mỗi vùng miền mỗi quốc gia điều chọn ngón áp út là nơi đóng đô của chiếc nhẫn tình yêu thiêng liêng bất diệt này.

Mọi người thường đọc tên của 5 ngón tay trên một bàn tay theo thứ tự từ ngón cái sang ngón là Cha – Mẹ – Mình – Tình – Bạn. Cũng khá trùng hợp là ngón áp út cũng chính là ngón tình, là ngón tay mang mạch máu tình yêu về con tim.

Đeo nhẫn cưới ở ngón này thể hiện sự gửi gắm thông điệp yêu thương của một người nào đó vào trong sâu thẳm mạch máu tình yêu của bản thân mình, và mình phải có trách nhiệm yêu thương quan tâm người đó. Chiếc nhẫn buộc ngón tình là đã khóa chặt cố định về sự chung thủy của con tim, nó hướng cảm xúc tình yêu chỉ được phép hướng tới một người duy nhất, người mà đã trực tiếp đeo chiếc nhẫn cưới cho ta.

Tham khảo các loại: nhẫn đính hôn đẹp tại Kim Ngọc Thủy

Chọn mua nhẫn cưới ở đâu là đẹp nhất

Hiện nay trên thị trường tìm một nơi để bán nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn, nhẫn quà tặng không hề khó, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng tìm được một nơi cung cấp những mẫu nhẫn đẹp và đúng theo phong cách của bản bạn và người ấy.

nhẫn cưới

Tạ lạc tại địa Chỉ: 184 Cao Đạt, P1, Q5, TP. Hồ Chí Minh là cửa hàng nhẫn cưới KIM NGỌC THỦY, một cửa hàng đã và đang là điểm đến tin cậy của nhiều cặp vợ chồng sắp cưới trên toàn đất nước Việt Nam. Nơi đây tự hào là nơi cung cấp các mẫu nhận cưới đẹp đa dạng mẫu mã tha hồ lựa chọn, ngoài ra các bạn có thể tự động nêu ra những nguyện vọng của mình về chiếc nhẫn cưới mà mình yêu thích nhất để cửa hàng thu thập và thiết kế theo đúng mẫu mà các bạn đã yêu cầu.

Tham khảo: nhẫn cưới kim cương tại Kim Ngọc Thủy.

Hãy đến trực tiếp hoặc gọi điện holine 0909.09.66.69 để được tư vấn và chọn mua những mẫu nhẫn cưới đẹp nhất hiện nay để ngày trọng đại của các bạn thêm đằm thắm và hạnh phúc hơn. KIM NGỌC THỦY chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!