TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG CỦA VIỆC ĐEO NHẪN CHẬT

Việc đeo nhẫn không vừa vặn với ngón tay đeo như nhẫn quá rộng hoặc quá chật sẽ gây cảm giác không thoải mái, kém thẩm mỹ. Hơn thế nữa là những tác hại khôn lường. Kim Ngọc Thủy sẽ chia sẻ những tác hại khôn lường của việc đeo nhẫn chật và cách xử lý “mượt mà” nhất đến bạn. 

Tác hại của việc đeo nhẫn chật

– Tác hại đầu tiên, khi đeo nhẫn chật, ngón tay của người đeo sẽ bị bó. Điều này mang lại cảm giác khó chịu trong các cử động tay, sẽ không thoải mái, tự tin khi đeo. Chỗ ngón tay đeo nhẫn bị bó sát sẽ có vết hằn gây mất thẩm mỹ.

– Có nhiều trường hợp đeo nhẫn chật sẽ làm cho vùng da đeo nhẫn bị mẩn, đỏ, ngứa, bị kích ứng do nước bám vào các kẽ tay và nhẫn gây nên vấn đề viêm da. Trường hợp này phải đến bác sĩ da liễu để điều trị. Hơn thế nữa, đeo nhẫn chật về lâu dần, ngón tay đeo nhẫn sẽ hạn chế việc lưu thông máu dẫn đến suy tim, sức khỏe giảm sút.

TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG CỦA VIỆC ĐEO NHẪN CHẬT

Cách tháo nhẫn bị chật

Tip 1: Tháo nhẫn cưới bị chật bằng xà phòng 

Bạn có thể dùng xà bông, sữa tắm hoặc dầu rửa bát, thoa đều ngón tay đeo nhẫn, sau đó xả chút nước để tạo bọt và độ trơn. Dần dần đẩy nhẫn về phía đầu ngón tay.

Tip 2: Dùng chỉ nha khoa quấn vào ngón tay

Bước 1: Dùng 1 đầu sợi chỉ luồn qua nhẫn. Đầu dây này gọi là đầu dây A

Bước 2: Sau khi luồn xong, dùng phần dây còn lại quấn quanh ngón tay theo chiều từ chiếc nhẫn đến đầu ngón tay. Bạn chú ý nên quấn dày, nhiều vòng.

Bước 3: Dùng đầu dây A quấn dây theo chiều ngược lại để kéo nhẫn ra, lúc này nhẫn sẽ theo sợi dây chạy ra không còn kẹt ở tay bạn nữa.

Tip 3: ngâm tay trong nước lạnh một vài phút rồi nhẹ nhàng xoay nhẫn ra từ từ

Nới nhẫn – Cách xử lý nhẫn bị chật  

Nếu những cách tháo nhẫn trên vẫn không thể áp dụng được thì bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của cửa hàng mua nhẫn.

Có rất nhiều lý do khiến người đeo không muốn từ bỏ chiếc nhẫn. Do chiếc nhẫn ấy là kỷ vật kỷ niệm, hoặc là chiếc nhẫn yêu thích mang ý nghĩa. Với chiếc nhẫn đính hôn, nhẫn cưới lại càng quan trọng hơn và muốn sửa để đeo tiếp. Khi tháo được nhẫn bị chật ra, thì phải chắc chắn rằng chúng được chỉnh size vừa vặn trước khi đeo lại. 

Nới nhẫn là một cách chỉnh sửa nhẫn bị chật. Cách này sẽ biến chiếc nhẫn chật vừa vặn với size ngón tay. Hơn thế nữa thời gian và chi phí không là vấn đề. Hiện nay, nhiều thương hiệu trang sức đều có chính sách bảo hành toàn diện về chỉnh ni tay, đánh bóng,…

Nếu nhẫn được gia công quá tinh xảo, cầu kì thì việc này e có vẻ khó thực hiện. Ngược lại, nhẫn càng đơn giản thì càng dễ nới rộng ra. Hãy nhờ đến sự tư vấn của nhân viên cửa hàng trang sức khi có nhu cầu sửa nhẫn chật.

TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG CỦA VIỆC ĐEO NHẪN CHẬT

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy với đội ngũ chế tác kinh nghiệm, máy móc hiện đại và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp giải quyết nhu cầu một cách hoàn hảo nhất. KNT có chính sách bảo hành tất cả sản phẩm trọn đời miễn phí. Các nhân viên, thợ kim hoàn sẽ cho bạn câu trả lời chính xác rằng chiếc nhẫn cưới của bạn có thể nới rộng ra hay không. Còn không, họ sẽ đưa ra một giải pháp khác để thay thế.

TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG CỦA VIỆC ĐEO NHẪN CHẬT

Chính sách bảo hành của Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Nhẫn cưới được đeo trên tay thường ngày, do vậy theo thời gian sẽ có không tránh khỏi những vấn đề như trầy, mất hột, mất độ sáng bóng, nhẫn bị rộng hoặc quá chật,…

Kim Ngọc Thủy cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành toàn diện nhất trong ngành nhẫn cưới với thời gian bảo hành trọn đời tất cả dịch vụ. 

  • Miễn phí dịch vụ vệ sinh làm mới sản phẩm
  • Miễn phí dịch vụ gắn lại hột nhân tạo mới
  • Miễn phí dịch vụ khắc tên sau khi chỉnh sửa ni nhẫn
  • Miễn phí dịch vụ điều chỉnh ni nhẫn (Áp dụng đối với những mẫu chỉnh ni được)
  • Miễn phí dịch vụ kiểm tra, chỉnh sửa khi sản phẩm gặp vấn đề
  • Chính sách bảo hành toàn diện có giá trị trên toàn hệ thống cửa hàng Kim Ngọc Thủy

Lưu ý :

– Với các trường hợp sản phẩm thiết kế đặc biệt không chỉnh ni được (tăng – giảm ni nhẫn) sẽ được áp dụng theo quy định thu đổi sản phẩm.

– Một số trường hợp bảo hành sản phẩm: chỉnh tròn, chỉnh ni, làm mới… sẽ làm thay đổi trọng lượng sản phẩm so với lúc mua.

– Sản phẩm sau thời gian sử dụng có thể sẽ bị hao mòn trọng lượng

Các chính sách nhằm giải quyết tất cả những nhu cầu của khách hàng khi mua sản phẩm tại Kim Ngọc Thủy. Nhẫn cưới mang một ý nghĩa thiêng liêng, là kỷ vật trăm năm. Bởi thế, với những chính sách này sẽ giúp các cặp vợ chồng lưu giữ mãi ý nghĩa ấy một cách hoàn hảo nhất.

nhẫn cưới vàng trắng

Chính sách 60125 – giá trị tuyệt vời dành tặng cặp đôi

Chính sách 60125 như một lời cảm ơn, thông điệp mà Kim Ngọc Thủy muốn gửi đến các cặp đôi sẽ, sắp và đã cưới có những phút giây kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời. 

60125 mang ý nghĩa: 60 năm đồng hành – 12 năm đổi trả miễn phí – 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi. Chính sách này có tại Kim Ngọc Thủy để chiếc nhẫn cưới kim cương của các cặp đôi lúc nào cũng như mới.

Thương hiệu sẽ luôn đồng hành với kỷ vật trăm năm trong câu chuyện tình yêu và hôn nhân của mọi cặp đôi! 

 

.

 

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!