SỰ KHÁC BIỆT CỦA NHẪN CƯỚI KIM NGỌC THỦY VỚI CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC 

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu cung cấp nhẫn cưới. Để xây dựng thương hiệu nổi tiếng, cũng như đứng vững trong thị trường đầy khắc nghiệt này thì Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy (KNT) đã không ngừng cố gắng và khẳng định thương hiệu với những giá trị khác biệt nhằm nhận diện thương hiệu, xây dựng hình ảnh trong tâm trí và sự hài lòng hơn cả sự kỳ vọng của khách hàng. Dưới đây là những giá trị tạo niềm tin của KNT: 

Chính sách 60125 – chính sách độc quyền dành cho khách hàng KNT

Kim Ngọc Thủy cho ra mắt một chính sách độc quyền và duy nhất với những sứ mệnh thiêng liêng. Đó là chính sách “60125” – 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi.

Có nghĩa là, 60125 là quà tặng miễn phí, chỉ cần mua 1 cặp nhẫn cưới bất kỳ, Kim Ngọc Thuỷ sẽ đồng hành cùng cặp đôi đến 60 năm chặng đường hôn nhân. Như vậy là cuộc hôn nhân của cặp đôi cứ trải qua mỗi dấu mốc 5 năm là sẽ được đổi một cặp nhẫn cưới mới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến hết 12 lần đổi, tương ứng với các mốc kỷ niệm “đám cưới gỗ, “đám cưới đồng, “đám cưới thủy tinh”…cho đến ”đám cưới kim cương”. Cho dù là 10 năm, 15 năm, 25 năm….60 năm sau, chỉ cần là hai bạn vẫn bên nhau, Kim Ngọc Thủy vẫn luôn đồng hành cùng tình yêu của hai bạn.

>> 1500 mẫu Nhẫn Cưới đẹp, đa dạng phong cách

>> Tìm hiểu thêm “TẠI ĐÂY”

Chính sách thu đổi cao nhất thị trường

Tại Kim Ngọc Thủy, khách hàng sẽ nhận được chính sách thu đổi cao nhất thị trường. Với một thương hiệu uy tín, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng vì Kim Ngọc Thủy luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu và đem lại những giá trị cao nhất cho khách.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn xuyên suốt 

nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Chính sách bảo hành trọn đời

Sự khác biệt của Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy là cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bảo hành toàn diện nhất trong ngành nhẫn cưới với thời gian bảo hành trọn đời tất cả dịch vụ. 

– Miễn phí dịch vụ vệ sinh làm mới sản phẩm

– Miễn phí dịch vụ gắn lại hột nhân tạo mới

– Miễn phí dịch vụ khắc tên sau khi chỉnh sửa ni nhẫn

– Miễn phí dịch vụ điều chỉnh ni nhẫn (Áp dụng đối với những mẫu chỉnh ni được)

– Miễn phí dịch vụ kiểm tra, chỉnh sửa khi sản phẩm gặp vấn đề

– Chính sách bảo hành toàn diện có giá trị trên toàn hệ thống cửa hàng Kim Ngọc Thủy

nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Lưu ý :

– Với các trường hợp sản phẩm thiết kế đặc biệt không chỉnh ni được (tăng – giảm ni nhẫn) sẽ được áp dụng theo quy định thu đổi sản phẩm.

– Một số trường hợp bảo hành sản phẩm: chỉnh tròn, chỉnh ni, làm mới… sẽ làm thay đổi trọng lượng sản phẩm so với lúc mua.

– Sản phẩm sau thời gian sử dụng có thể sẽ bị hao mòn trọng lượng

Các chính sách nhằm giải quyết tất cả những nhu cầu của khách hàng khi mua sản phẩm tại Kim Ngọc Thủy. Nhẫn cưới mang một ý nghĩa thiêng liêng, là kỷ vật trăm năm. Bởi thế, với những chính sách này sẽ giúp các cặp vợ chồng lưu giữ mãi ý nghĩa ấy một cách hoàn hảo nhất.

Quy trình chế tác độc quyền tại Kim Ngọc Thủy

Có bao giờ khách hàng thắc mắc một cặp nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy được tạo ra như thế nào? Thật sự không hề đơn giản, để chế tạo ra cặp nhẫn đẹp và lấp lánh, cần phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt từ bàn tay tỉ mỉ của người thợ kim hoàn. Đây là một điểm khác biệt đặc sắc nhất của Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy với những thương hiệu khác. 

nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Dưới đây là quy trình chế tác nhẫn của riêng KNT giới thiệu cho mọi người. KNT tin rằng khách hàng có thể thấy rõ hơn về hành trình của một cặp nhẫn của KNT trước khi đến với hộp đựng trang sức. Đặc biệt, cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tâm huyết với thứ quý giá trong cuộc đời mỗi khách hàng.

Hãy đến với KNT để cảm nhận được giá trị thực trong sản phẩm sở hữu. Và dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!